3 บัตรเครดิต KTC ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สุดๆ 

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

December 4, 2020


บัตรเครดิต KTC ตอนนี้ใครๆ ก็ใช้บัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตแต่ละธนาคารก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไป และตอนนี้บัตรเครดิตที่เริ่มได้รับความนิยมมากมาย มีบัตรให้เลือกหลากหลายรูปแบบธนาคารหนึ่งนั่นคือ KTC บอกได้เลยว่าบัตรเครดิตจากค่ายนี้มีให้เลือกเยอะมาก บทความนี้จะพามาทำความรู้จัก 3 บัตรเครดิต KTC ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สุดๆ 

3 บัตรเครดิต KTC ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สุดๆ 

อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM บัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM มันเป็นยังไงมาดูกัน

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

บัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

บัตรเครดิตเงินคืนจากทาง KTC โดยบัตรเครดิต KTC ประเภท CASH BACK หรือประเภทเครดิตเงินคืน บัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD ให้เครดิตเงินคืนทุกครั้ง เมื่อมีการรูดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเงินคืนใบนี้ ไม่ว่าจะรูดช้อปปิ้งสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำ ช้อปปิ้งในซูเปอร์มาร์เก็ต ช้อปปิ้งออนไลน์ รับประทานอาหาร เติมนน้ำมัน จองโรงแรม จองทัวร์ หรือจองตั๋วเครื่องบิน ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืนสูงสุด 0.8% 

อัตราเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC CASH BACK

KTC Visa Platinum

สมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

บัตรเครดิต KTC มีบริการ KTC PERSONAL ASSISTANT ที่ให้ข้อมูลและคำแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบิน, โต๊ะอาหาร, บริการจัดส่งของขวัญและดอกไม้, การแจ้งเตือนล่วงหน้าในโอกาสพิเศษต่าง ๆ, ให้คำแนะนำการบริการดูแลเรื่องบ้าน และการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านการแพทย์ เพียงแค่สมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ KTC PERSONAL ASSISTANT 02-123-5000 กด 8 

สิทธิแบบที่ส่วนใหญ่เขาชอบกันมาก ชำระสินค้า/บริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC Visa Platinum รับความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรเครดิต KTC Visa Platinum โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถเบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิต KTC Visa Platinum ได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท/วัน สามารถเบิกถอนเงินสดผ่านแอป KTC Mobile หรือเว็ปไซต์ KTC Online

สำหรับสายสะสมแต้มฟังทางนี้ ทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Visa Platinum รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้า / บริการ ณ ร้านคืนร่วมรายการและคะแนนไม่มีวันหมดอายุ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum

  • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • รายได้ 15,000 บาท / เดือนขึ้นไป
  • รายได้ 50,000 บาท /เดือน ขึ้นไป (สำหรับชาวต่างชาติ)
  • สำหรับผู้สมัครใหม่ที่เคยเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาอนุมัติบัตรในกรณีที่ยกเลิกมาแล้วไม่ต่ำกว่า 365 วัน

สมัครบัตรเครดิต KTC – BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD

บัตรเครดิต BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD

ใครที่ใช้รถยนต์แล้วเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันบางจากเป็นประจำ บอกเลยว่าบัตรเครดิต KTC สำหรับปั๊มบางจาก ทั้ง บัตรเครดิต KTC  BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ก็รับสิทธิพิเศษต่างๆ และส่วนลดค่าน้ำมันไปเลย 

ถ้าเราแวะปั๊มบางจากทั้งที เติมน้ำมันเสร็จแล้วแวะจิบกาแฟรสชาติดีๆ สักแก้ว โดยร้านกาแฟในปั๊มบางจากนั้นได้แก่ร้าน อินทนิล (Inthanin) ที่มีกว่า 500 สาขา ทั่วประเทศ คัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นดีผ่านกระบวนผลิตแบบเฉพาะ คำนึงถึงความสำคัญของสังคม และสิ่งแวดล้อม มีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย ได้แก่ อินทนิล คอฟฟี่ น้ำผลไม้ สมูทตี้ และเมนูขนมอร่อยจากอินทนิล

สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้มีไว้สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM เท่านั้น รับส่วนลดน้ำมันใส 1% ที่ปั๊มน้ำมันบางจาก จากยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาท/เซลส์สลิป โดยทางเคทีซีจะคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิตของคุณในเดือนถัดไป จะขับรถเที่ยว หรือเดินทางด้วยรถยนต์ หากต้องการเติมน้ำมันก็เพียงแค่พกบัตรเครดิตเคทีซีรูดชำระค่าน้ำ สำหรับน้ำมันใส รับส่วนลดไปเลย 1% 

ในส่วนของค่าธรรมเนียม บัตรเครดิตเคทีซีทั้งสองใบนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี รับส่วนลดค่าน้ำมัน 1% ที่ปั๊มบางจาก และวงเงินประกันเดินทาง 8 ล้านบาท 

อ่านเพิ่มเติม : สมัครบัตรเครดิต KTC บางจาก แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด รับเครดิตเงินคืนจุกๆ  600 บาท 

และนี่ก็คือ 3 บัตรเครดิตสุดฮิตจาก KTC ที่มีคนนิยมใช้กันมาก และสมัครง่ายเงื่อนไขไม่ซับซ้อน ใครสนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทั้งสามใบนี้ก็สามารถคลิกสมัครออนไลน์ได้เลย สะดวกสบายอย่างมาก

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย 

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน