ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม ให้เวิร์ค มันดีสุดๆ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

March 29, 2021


ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะผู้ใช้บัตรสามารถกดเงินสดมาใช้ได้อย่างง่าย และเงื่อนไขการสมัครส่วนใหญ่ก็ไม่ซับซ้อน จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ผู้ต้องการเงินสดนิยมสมัครสินเชื่อประเภทนี้ ซึ่งในบทความนี้เราจะพูดถึงการใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม ให้เวิร์ค มันดีสุดๆ 

ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม ให้เวิร์ค มันดีสุดๆ 

ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม

บัตรกดเงินสดต่างกับบัตรเครดิตอย่างไร

บัตรเครดิต

บัตรเครดิต คือ บัตรที่เราได้รับอนุมัติวงเงินจากสถาบันการเงินเจ้าของบัตร สำหรับใช้จ่ายแทนเงินสดในชีวิตประจำวัน ทำให้เราไม่จำเป็นต้องพกเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมาก เพราะเราสามารถใช้บัตรชำระค่าสินค้าแทนเงินสดได้ ตราบเท่าที่วงเงินของบัตรใบนั้นยังคงเหลืออยู่ 

และตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย ได้กำหนดหลักเกณฑ์ของผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิต ไว้ว่าจะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท นอกจากนี้สถาบันการเงินแต่ละแห่งนั้นยังมีการกำหนดเกณฑ์การอนุมัติบัตรเครดิตเพิ่มเติมที่แตกต่างกันไปอีกด้วย เช่น ภาระหนี้ ณ ปัจจุบัน, ข้อมูลประวัติการเงินในเครดิตบูโร, ประวัติการชำระเงินที่ดีหรือไม่ดี เป็นต้น ใช่ว่าสมัครไปแล้วจะผ่านอนุมัติ 100% เพราะว่าทางสถาบันการเงินนั้นต้องประเมินเราด้วยว่ามีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นหนี้พึงระวังหรือไม่ ก่อนที่จะอนุมัติ แต่หากเรามีประวัติการเงินที่ดีการมีบัตรเครดิตสักใบคงไม่ยากเกินไปอย่างแน่นอน

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด คือ บัตรที่เราได้รับอนุมัติวงเงินจากสถาบันการเงินเจ้าของบัตร โดยใช้สำหรับถอนเงินสดเป็นจำนวนมาก โดยมีค่าธรรมเนียมการกดเงินแตกต่างกันไปตามแต่ละสถาบันการเงิน หรือบางสถาบันการเงินอาจจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินให้เรา แต่จะไม่สามารถนำมารูดใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเหมือนบัตรเครดิตได้ 

ส่วนเกณฑ์การพิจารณาอนุมัตินั้นจะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน แต่โดยรวมแล้วมักจะมีการกำหนดฐานรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้น้อยกว่าการสมัครบัตรเครดิต แต่ก็แลกมากับความเสี่ยงในส่วนของดอกเบี้ยที่แพงกว่าบัตรเครดิตพอสมควรเลยทีเดียว

ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้

สงสัยกันมั้ยว่าน่าใช้ยังไง สำหรับบัตรกดเงินสดนั้นคืออีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญทางการเงิน เพราะถึงแม้เราจะไม่สามารถใช้บัตรกดเงินสดรูดซื้อสินค้าอะไรได้ แต่เราสามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ได้ตลอดเมื่อต้องการใช้เงิน ซึ่งสำหรับการใช้บัตรกดเงินสดนั้นยังสามารถนำไปผ่อนชำระสินค้าได้อีกทางด้วย เรียกว่าเป็นการเพิ่มโอกาสในอิสรภาพทางการเงินให้กับตัวเองได้อย่างดีทีเดียวเลย 

ในส่วนของการใช้งานบัตรกดเงินสดในการผ่อนสินค้า บัตรเงินสดช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้จ่ายโดยการให้สิทธิ์ผ่อนชำระสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เช่น 0% เมื่อซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือร้านพันธมิตรของสถาบันการเงินเจ้าของบัตร การผ่อน 0% นี้นับเป็นการเพิ่มสภาพคล่องของเงินสดในกระเป๋าของเราในแต่ละเดือนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนที่ต้องมีการซื้อของชิ้นใหญ่ นอกจากนี้บัตรกดเงินสดยังมีข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษด้วย รวมถึงไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรหากไม่มีการใช้งาน 

ขณะนี้หลายสถาบันการเงินได้ออกบัตรกดเงินสดมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้เงินสำหรับผู้บริโภค ด้วยข้อเสนอที่ดึงดูดความสนใจและเงื่อนไขการสมัครที่เข้าถึงง่าย อย่างเช่น บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ก็เป็นตัวอย่างบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจใบหนึ่งเลยทีเดียว อย่างแรกเลยเห็นจะเป็นเงื่อนไขที่ไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับพนักงานมีรายได้ประจำต่อเดือนน้อย เพราะรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป อายุงาน 1 เดือนก็สามารถสมัครได้ อีกทั้งยังเป็นบัตรกดเงินสดที่มีโปรโมชั่นผ่อนสินค้ามากมายครอบคลุมหลายร้านค้า 

เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม

 • ใช้เป็นตัวช่วยในยามจำเป็นเท่านั้น
 • ใช้เพื่อเสริมสภาพคล่องระหว่างรอเงินเดือนออก
 • ใช้เพื่อสำรองค่าใช้จ่ายไปก่อน 
 • ใช้ในเวลาที่เหมาะสม เช่น ช่วงที่มีรายการผ่อน 0%
 • หากเงินยังไม่พร้อม ให้ชำระขั้นต่ำไปก่อนเพื่อรักษาเครดิต
 • ถ้าเงินพร้อม ให้จ่ายคืนทันที ไม่ต้องรอใบแจ้งยอด

แนะนำบัตรกดเงินสดที่น่าทำสุดๆ ในปี 2021 : บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)

ในส่วนของ บัตรกดเงินสด ที่แนะนำในบทความนี้ นั่นคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ซึ่งมี 2 แบบคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

 บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นบัตรกดเงินสดที่หลายคนคุ้นหูกันดี ถือเป็นบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมมากๆ เรียกได้ว่าใช้กันแพร่หลายเลยทีเดียวและตอนนี้ทางยูเมะพลัสได้อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการบัตรกดเงินสด ด้วยบริการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งขั้นตอนการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย 

ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม

คุณสมบัติของผู้สมัคร

 • อายุ 20-55 ปี  (สัญชาติไทย)       
 • พนักงานผู้มีรายได้ประจำ ดังนี้
  • รายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
  • รายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้
 • มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในพื้นที่บริการ

ข้อดีของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

 • สมัครง่าย ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชัวโมง 
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์
 • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน 
 • รายได้ต่อเดือน 7,000 บาท หรืออายุงาน 1 เดือนก็สามารถสมัครได้
 • มีโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้ามากมาย 
 • แบ่งชำระได้อย่างยืดหยุ่น จัดการการเงินได้ไม่ติดขัด

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 

ใครที่สนใจบัตรกดเงินสด แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดใบไหนดี บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นใบหนึ่งที่น่าสนใจ ด้วยตัวของฐานรายได้ขั้นต่ำก็ไม่สูงมาก ดูเป็นบัตรกดเงินสดที่เข้าถึงได้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษในการซื้อสินค้าและบริการมากมาย 

ล่าสุดยูเมะพลัสมีข้อเสนอสำหรับสมาชิกใหม่อีกแล้ว โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดและบัตรได้รับการอนุมัติแล้ว สามารถเลือกรับของสมนาคุณหรืออัตราดอกเบี้ยที่ว้าวมากๆ อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้

 • กดเงินสดอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน เมื่อบัตรได้รับอนุมัติแล้ว 
 • ของสมนาคุณ ก็สามารถเลือกรับกระเป๋า Todd 20 นิ้ว มูลค่า 4,450 บาทไปเลย  

โดยผู้ที่จะได้เลือกรับสิทธิพิเศษทั้ง 2 อย่างข้างต้นได้นั้น จะต้องเป็นผู้สมัครใหม่และบัตรได้รับอนุมัติ และต้องต้องเบิกถอนเงินสดครั้งแรกภายใน 30 วันหลังบัตรกดเงินสดได้รับการอนุมัติแล้ว 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่นี่ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่นี้จะมีตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย.64 นี้เท่านั้น 

โดยสรุปแล้วบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นบัตรกดเงินสดที่เข้าถึงได้ พนักงานรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป อายุงาน 1 เดือนก็สามารถสมัครได้แล้ว สะดวกในการใช้งาน สมัคร ตรวจ สั่ง จ่ายผ่าน Umay+ Mobile Application และยิ่งตอนนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บอกเลยว่าห้ามพลาด! กับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นบัตรเดียวที่ควรมี จะกดและผ่อนก็ทำได้ การเงินคล่องปรื๊ดแน่นอน

บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อทางการเงินที่เน้นอำนวยความสะดวกในเรื่องของการใช้เงินสำหรับบุคคลทั่วไป เพราะสามารถกดเงินมาใช้ได้ผ่านตู้ ATM ซึ่งหลายสถาบันการเงินได้ออกบัตรกดเงินสดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้เงินของทุกกลุ่ม หนึ่งในนั้นก็มีบัตรกดเงินสดของยูเมะพลัส 

สำหรับใครที่ตั้งใจสมัคร สมัครที่นี่ : https://bit.ly/39ciU1d

รายละเอียดเพิ่มเติม ดูที่นี่ : https://bit.ly/3lOkpaM

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน