โปรโมชั่นจุใจกับ บัตรเครดิตอิออน

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

May 30, 2014


[Image] Get More Out of Your AEON Credit Card

ธนาคารอิออน มี บัตรเครดิตอิออน ให้บริการอย่างหลากหลายในประเทศไทย อาทิ บัตรอิออน แมกซ์ มาสเตอร์การ์ด ที่ให้คุนสนุกสุดคุ้มไปกับส่วนลดสูงถึง 50% และโปรแกรมผ่อนชำระยาวถึง 6 เดือน 0% เมื่อคุณช้อปปิ้งโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เสริมที่ร้าน Jaymart

นอกจากนี้ อิออน ยังให้บริการบัตรวีซ่า ตั้ง ฮั่ว เสง เมื่อคุณช้อปที่ร้านดังกล่าว คุณจะได้รับส่วนลดสูงถึง 10% และยังรวมไปถึงโรงแรม ร้านอาหาร และโรงพยาบาลในเครื่องอีกด้วย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ซื้อของบ่อยๆ ในกลุ่มห้างสรรพสินค้าไทย หรือ TDP คุณควรสมัครบัตรอิออน TDB วีซ่า การ์ด เพราะคุณจะได้ส่วนลด 10 % อีกด้วย

ส่วนคุณๆ ที่หลงไหลการถ่ายรูป อิออนมีบัตรเครดิต โฟโต ฮัท ที่ทำให้คุณได้รับส่วนลดสูงถึง 50% เมื่อคุณสมัครติดตามข่าวสารของ Photography Magazine

นอกจากคะแนนสะสมที่คุณจะได้รับจากการใช้จ่ายแล้ว หากคุณถือบัตรอิออน คุณยังสามารถสะสมไมล์กับการบินไทย และเจแปน แอร์ไลน์อีกด้วย

โปรโมชั่นพิเศษ

นอกเหนือจากโปรโมชั่นปกติทั่วไปข้างต้นแล้ว อิออนยังมีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อดึงดูดคุณลูกค้าที่มีความต้องการที่แตกต่างกันอีกด้วย

โปรโมชั่น บีควิก

ถึงเวลาหรือยังที่คุณต้องเปลี่ยนยางรถยนต์เส้นใหม่ บางทีราคาที่แสนแพง ทำให้คุณชะลอการเปลี่ยนยางของคุณออกไป แต่ถ้าคุณมีบัตรเครดิต อิออน คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้ว เพราะเรามีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน เมื่อคุณเปลี่ยนยางกับบีควิก หรือโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 6 เดือน สำหรับสาขาบีควิกในต่างจังหวัด นอกจากนี้ หากคุณต้องการซื้ออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ในร้านบีควิก คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุด 5% และผ่อน 0% นาน 6 เดือน และที่เยี่ยมที่สุด คุณจะได้รับบัตรของขวัญมูลค่า 2000 บาทในทุกๆ 20,000 บาทที่คุณใช้จ่ายอีกด้วย ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น คุณสามารถร่วมสนุกได้เพียงสมัครเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ผ่าน SMS

โปรโมชั่น แมคโดนัลด์ และเมเจอร์ กรุ๊ป

หากคุณถือบัตรเครดิตอิออนแพลทินัม หรือโกลด์ หรือคลาสสิค ทั้งวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด คุณสามารถซื้อแมคฟิช และนักเก็ต 6 ชิ้น ในเราคาเพียง 69 บาท จากปกติ ราคา 139 บาท ซึ่งคุณเพียงแค่แสดงบัตรเท่านั้น โดยหนึ่งบัตรจำกัดเพียงแค่สามชุดต่อการสั่งหนึ่งครั้งเท่านั้น และต้องกินที่ร้าน ไม่สามารถสั่งกลับบ้านได้

นอกจากนี้ คุณจะได้รับตั๋วหนังฟรีหนึ่งใบทันที เมื่อซื้อตั๋วหนังใบแรก ในเครื่องเมเจอร์ และคุณสามารถเล่นโบว์ลิ่งในเครือเมเจอร์ได้ฟรีสามครั้งต่อเดือน รวมไปถึงคาราโอเกะที่ บลูโออีกด้วย ซึ่งโปรโมชั่นทั้งสองอย่างนี้ ใช้ได้จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2558 สมัครวันนี้เลย คุณจะมีเวลาสนุกอีกยาว คุณสามารถสมัครได้ ที่นี่ 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน