โปรโมชั่นบัตรเครดิต รวมบัตรเด่น ลดร้านอาหาร ดังทั่วกรุงเทพ!

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

July 11, 2014


MG_Credit Cards Dining

จะวันหยุดแล้ว คุณมีแผนที่จะไปชิวกับเพื่อนๆ คุณหรือยัง หากยังไม่มี เตรียมบัตรเครดิตของคุณให้พร้อม เพราะบัตรเครดิตของคุณไม่ได้อำนวยความสะดวกในการจ่ายเงินเท่านั้น แต่ยังมีส่วนลดร้านอาหารดังๆ ในกรุงเทพอีกด้วย เพราะฉะนั้น วันหยุดนี้ หากไม่มีแผนไปไหน พาเพื่อน หรือแฟนคุณไปทานอาหารอร่อยๆ แถมยังได้ส่วน ลดร้านอาหาร จากบัตรเครดิตใบโปรดของคุณก็ไม่เลวเลยทีเดียวนะ

สิทธิพิเศษร้านอาหารจากบัตรเครดิต UOB

UOB จับมือกับร้านอาหารชั้นนำ เพื่อให้ส่วนลดแก่ผู้ถือบัตรเครดิต UOB จากวันนี้จนถึง 31 มีนาคมปี 2015 ผู้ถือบัตรจะได้รับส่วนลดราคาอาหาร 20% ที่ร้านมูเกนได โฮเตน ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชือดัง คู่แข่วคนสำคัญของร้านอาหารเซน ซึ่งมีซูชิ และชาบูให้บริการอย่างครบเครื่อง และรสชาติที่เป็นเลิศจนได้รับรางวัลมามากมาย นอกจากนี้ หากคุณถือบัตร UOB แพลทินัม คุณจะได้รับส่วนลด 50% ทันทีที่น้านอาหาร Crepes & Co. เมื่อคุณรับประทานอาหารเย็นเป็นอาหารสเปน ซึ่งใช้ได้ถึงวันที่ 15 กันยายนนี้เท่านั้น สุดท้าย พิเศษสุดสำหรับคนที่ชอบเที่ยวผับ UOB เสนอส่วนลด 15% ที่ M Pub ชั้น จี โรงแรมแอสคอต กรุงเทพฯ สำหรับผู้ถือบัตรแพลทินัม และ 10% สำหรับบัตร UOB อื่นๆ และในวันเกิดของคุณ ยังมีโปรโมชั่น ดื่ม 1 ฟรี 1 ให้กับเจ้าของวันเกิดอีกด้วย

สิทธิพิเศษร้านอาหารจากบัครเครดิตกรุงศรี

หนึ่งสาเหตุที่ทำให้บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีกำลังเป็นที่นิยมมากเพราะสิทธิพิเศษร้านอาหารที่มีมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ได้แก่ ส่วนลด 5% ที่ร้านซูชิมาสะ ซึ่งเป็นร้านซูชิ ชื่อดังในกรุงเทพฯ เช่นกัน ต่อมาคือส่วนลด 15% ที่ร้านอาหารฝรั่ง Tony Roma’s ที่ห้างสยามพารากอน ซึ่งเมนูขึ้นชื่อของร้านนี้คงหนี้ไม่พ้นสเต็คจานเด่น กินพร้อมค็อกเทลฝีือเยี่ยม นั่นเอง ปิดท้ายกันที่ ร้านอาหารจีนใจกลางกรุงเทพที่ชื่อ Hong Kong Fisherman Cafe’ ที่ K’village ซึ่งผู้ถือบัตรกรุงศรีจะได้ส่วนลดถึง 10% กันเลยทีเดียว

สิทธิพิเศษร้านอาหารจากบัตรเครดิตซิติแบงก์

เพียงคุณถือบัตรเครดิตซิติแบงก์ Ultima, Preferred, Select, Reward, Platinum reward และ Gold คุณจะได้รับส่วนลดร้านอาหารสุดชิคแห่งยุค ได้แก่ Greyhound Cafe’ ถึงร้อยละ 10 ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 ตุลาคม 2014 นอกจากนี้ กินตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อบิล คุณได้มีสิทธิ์ลุ่นรางวัลแพคเกจทัวร์ไปตุรกี รางวัลละ 2 ที่นั่งได้อีกด้วย

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ คุณจะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายในประเทศไทย ซึ่งที่กล่าวมาเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น อย่าลืมสมัครล่ะ เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดโอกาสทองไปอีก!

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน