บอกตรงๆ ว่า ตั้งแต่เห็นราคาน้ำมันขึ้นๆ ลงๆ แทบจะทุกอาทิตย์ ก็ทำเอาปวดใจไปไม่น้อย เพราะเดาทางได้เลยว่า ค่าครองชีพและราคาสินค้าในตลาดหลังจากนี้ คงจะขึ้นราคาตามราคาน้ำมันกันเร็วๆ นี้เป็นแน่ ดังนั้นช่วงนี้อะไรประหยัดได้ ก็คงต้องเริ่มประหยัดกันแล้ว บทความวันนี้เลยตั้งใจรวม โปรโมชั่น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน มาฝาก เผื่อว่าเราจะช่วยให้คุณเซฟเงินในกระเป๋ากันได้มากขึ้น 

สมัครบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด

โปรโมชั่น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตของคุณให้สิทธิประโยชน์เท่าไร?

โปรโมชั่นเติมน้ำมัน

มาอัพเดท โปรโมชั่น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน กันดีกว่าว่าบัตรเครดิตที่คุณมีอยู่ ให้สิทธิประโยชน์เป็น ส่วนลดค่าน้ำมัน หรือให้เครดิตเงินคืนเข้ากระเป๋ากันเท่าไร?

เพราะตั้งแต่หลังพฤษภาคมเป็นต้นมา หลายคนก็เริ่มจะกลับไปทำงานกันในออฟฟิศกันแล้วบางครอบครัวก็แพลนเที่ยวต่างจังหวัด เมื่อใช้รถเป็นประจำ ก็ต้องเติมน้ำมันกันบ่อยขึ้น ฉะนั้น ถ้าบัตรเครดิตที่มีอยู่ในกระเป๋าสตางค์ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้บ้างเล็กๆ น้อยๆ ก็ถือเป็นเรื่องดีๆ และอย่ามองข้ามโอกาสในการใช้ส่วนลดนั้นเลย  

บัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี

โปรโมชั่น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน KTC PT

 เมื่อ ชำระค่าน้ำมัน ตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปที่ปั๊มน้ำมัน PT ด้วยบัตรเครดิต KTC JCB รับส่วนลด 40 บาท โดยจะต้องแจ้งสิทธิ์ก่อนใช้บริการ และลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ *793*389*ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 6 หลักแรก และ 4 หลักสุดท้าย # จากนั้นกดโทรออก ต่อหน้าพนักงาน เมื่อได้รับข้อความส่วนลดที่ผ่านทาง SMS จะต้องชำระค่าบริการด้วยบัตรฯ ที่ได้ลงทะเบียนรับสิทธิ์

เงื่อนไข

  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต JCB ทุกประเภทที่ออกบัตรในประเทศไทย และบัตรขึ้นต้นด้วยเลข 35 เท่านั้น
  • งดรับสิทธิ์จากการถ่ายภาพหน้าจอ หรือแคปภาพหน้าจอจากอุปกรณ์สื่อสารทุกชนิด
  • สาขาที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาพี.ที.แสงฟ้าออยล์, สาขาเบตงรัตนะบริการ, สาขาพุถ่องบริการ, สาขาเจริญผลออยล์ และสาขาชนะวรรณ์ เดลต้า แท๊ก

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 พ.ค. 65 – 30 ก.ย. 65

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิกที่นี่

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน KTC Mastercard

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน KTC Mastercard

โปรโมชั่นพิเศษ ใช้คะแนน KTC FOREVER 1,000 คะแนน แลกรับ ส่วนลดค่าน้ำมัน 100 บาทโดยสามารถแลกคะแนนและรับ e-Coupon ผ่านแอป KTC Mobile ได้ทันที

ทั้งนี้ e-Coupon ส่วนลดค่าน้ำมัน มูลค่า 100 บาท ที่ได้รับ จะมีอายุการใช้งาน 30 วัน นับจากวันที่ทำรายการแลกคะแนนผ่านแอปฯ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้เมื่อมียอดใช้จ่ายในการเติมน้ำมันที่ปั๊ม SUSCO ขั้นต่ำที่ 100 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป และจำกัดยอด ส่วนลดค่าน้ำมันสูงสุดเท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปนั้นๆ

หมายเหตุ: กดใช้คูปองก็ต่อเมื่อชำระเงินต่อหน้าพนักงานให้บริการที่สถานีเท่านั้น (หากกดยืนยันการใช้คูปองแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกการทำรายการได้)

ขอสงวนสิทธิ์ ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทุกประเภท, KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, KTC – ROYAL ORCHID PLUS ทุกประเภท, KTC VISA CORPORATE, KTC – SCG VISA PURCHASING, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และบัตรกดเงินสด KTC PROUD ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้


สมัครบัตรเครดิตเคทีซี เงินเตือน 15,000 บ. ก็สมัครได้ คลิกที่นี่

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 

โปรโมชั่นเติมน้ำมัน Citi

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิต Citi Reward ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม เพราะไม่เพียงจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ

แต่ยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป*

ระยะเวลารับสิทธิ์ : เป็นสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด* สามารถใช้สิทธิ์ได้ตลอดจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจากธนาคารซิตี้แบงก์

สำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ ที่มอบความคุ้มค่าในการเติมน้ำมันเป็นปกติ นอกเหนือจากบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ยังมีอีกหลายบัตรฯ ได้แก่

  • รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ครบทุก 800 บาท* กับบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ หรือ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด อนุมัติไว คลิกที่นี่

บัตรเครดิตยูโอบี

เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ ผ่านบัตร UOB

อีกหนึ่งความคุ้มค่าดีๆ ที่บัตรเครดิตยูโอบีจัดสรรให้ตลอดปีกับการเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ เพียงเติมน้ำมันรถครบ 800 บาท ต่อเซลล์สลิป รับความคุ้ม 2 ต่อ

  • ต่อที่หนึ่ง รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ในหมวดอื่นๆ ตามเงื่อนไข*
  • ต่อที่สอง แลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 800 คะแนน เพียงส่ง SMS เพื่อเข้าร่วมรายการ พิมพ์ CX2 วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 (โดยบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม และบัตรเครดิต TMRW ไม่ร่วมรายการแลกคะแนนสะสม)

บัตรเครดิตยูโอบี ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ ได้แก่ บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์, บัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์, บัตรเครดิตยูโอบี เลดีส์, บัตรเครดิตยูโอบี พริวิไมลส์ เป็นต้น

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 ม.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พร้อมสิทธิพิเศษคุ้มค่า คลิกเลย

บัตรเครดิตกรุงศรีฯ 

โปรโมชั่นเติมน้ำมัน บัตรกรุงศรี

อัปเดตสิทธิประโยชน์สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี ทุกประเภท, บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า, บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ

เพียงเติมน้ำมันบางจากครบทุก 800 บาท/สลิป สามารถรับเครดิตเงินคืนคุ้มๆ 2%

พิเศษ! สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ รับเครดิตเงินคืนเพิ่มจาก 2%* เป็น 3%*

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 เม.ย. 64 – 31 มี.ค. 66

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คลิกที่นี่

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

โปรโมชั่นเติมน้ำมันสุดคุ้ม! กับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืน 10%* เฉพาะวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ทุกสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ

เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ในหมวด Gasoline รับสิทธิ์แลกคะแนน 1,000 คะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 100 บาท (ไม่จำกัดการแลกคะแนน)

โดยสามารถกดแลกคะแนนเป็นเงินคืนง่ายๆ ผ่านหน้าโปรโมชั่นบนแอป UCHOOSE ➤➤ ค้นหา ➤➤ “GAS” เท่านั้น และจะได้รับเครดิตเงินคืน 100 บาท ภายในวันถัดไป หลังจากทำรายการสำเร็จ ระบบจะส่งข้อความยืนยันการหักคะแนน

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 ก.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

บัตรเครดิต SCB M VISA ก็ใช้เป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ได้

ส่วนลดค่าน้ำมัน SCBM

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับบัตรเครดิตตระกูล SCB M VISA ที่หลายคนเข้าใจว่าเป็นบัตรเครดิตสำหรับช้อปปิ้งห้างสรรพสินค้าในเครือ The Mall Group โดยหารู้ไม่ว่า บัตรเครดิต SCB M LUXE VISA หรือ SCB M LIVE VISA ยังมอบสิทธิประโยชน์ในการเติมน้ำมันด้วย

เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊ม Shell ครบ 800 บาทต่อเซลล์สลิป และใช้จ่ายผ่านบัตร SCB M LIVE VISA สามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ขณะที่ใช้จ่ายผ่านบัตร SCB M LUXE VISA สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3%* โดยจำกัดไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลล์สลิป หรือไม่เกิน 4,800 บาทต่อรอบบัญชี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

หมายเหตุ: *เงื่อนไขสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของแต่ละบัตรเครดิต เป็นไปตามที่ธนาคารผู้ออกบัตรเป็นผู้กำหนด


เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร