3 สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC จ่ายเบี้ยประกัน AIA


มาอัพเดท สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ดีๆ กัน เคทีซีเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโปรโมชั่นเด็ดๆ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ให้เลือกสรรอยู่เสมอ รอบนี้เลยขอมาแนะนำ 3 สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC จ่ายเบี้ยประกัน AIA ที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น

ข้อดีของโปรโมชั้นนี้ก็คือ เมื่อใช้บัตรเครดิต KTC จ่ายเบี้ยประกัน AIA ไม่ว่าจะเป็นเบี้ยปีแรกหรือปีต่ออายุ ภายใน 30 มิถุนายน 2564 ก็รับไปเลยกับ 3 สิทธิพิเศษที่คุณคู่ควร

โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC

สิทธิแรก แจกพอยท์พิเศษเพิ่มสูงสุด 100% ของคะแนนปกติ

เรียกว่าคุ้มเกินคุ้ม เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันภัย AIA ผ่านบัตรเครดิต KTC รับคะแนนพิเศษสูงสุด 100% เพียงลงทะเบียนร่วมรายการ ที่สามารถทำได้ทั้งลงทะเบียนออนไลน์ และลงทะเบียนผ่าน SMS

สิทธิพิเศษ KTC

สำหรับการลงทะเบียนออนไลน์ สามารถเข้าไปลงทะเบียนกันได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่นี่ จากนั้นใส่หมายเลขบัตรเครดิต (16 หลัก) พร้อมกรอกหมายเลขโทรศัพท์ แล้วกดส่งข้อมูล โดยการเลือก “ส่งข้อมูล” ถือเป็นการยืนยันว่า ข้อมูลที่ระบุไว้เป็นข้อมูลจริง

โปรโมชั่น KTC - 1

สำหรับการลงทะเบียนผ่าน SMS นั้น ให้เลือกส่งข้อความ พิมพ์ AAA เว้นวรรค แล้วตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก แล้วส่ง SMS ไปที่ 0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) จากนั้นจะได้รับข้อความตอบกลับเมื่อลงทะเบียนสำเร็จ

จ่ายเบี้ยประกัน

สิทธิ์ที่สอง โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC แลกรับเครดิตเงินคืน 13%

เมื่อใช้ บัตรเครดิต KTC จ่ายเบี้ยประกัน AIA ทั้งเบี้ยประกันปีแรกหรือเบี้ยประกันปีต่ออายุ ทุก 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป รับสิทธิ์ใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 130 บาท คืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต

โดยรูปแบบการลงทะเบียนผ่าน SMS สำหรับสิทธิ์ที่สองนี้ จะพิมพ์ AIA เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก พร้อมด้วยเครื่องหมาย # และจำนวนคะแนน KTC FOREVER ที่ต้องการแลกรับเครดิตเงินคืน แล้วส่ง SMS ไปที่ 0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) จากนั้นจึงจะได้รับข้อความตอบกลับเมื่อลงทะเบียนสำเร็จ

ทั้งนี้ การลงทะเบียนรับทั้ง 2 สิทธิ์นี้ ผู้ถือบัตรจะต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ก่อนทำรายการหรือภายในวันเดียวกันกับวันที่ทำรายการ และจะได้รับข้อความตอบกลับเมื่อลงทะเบียนสำเร็จ ลงทะเบียนครั้งเดียว รับสิทธิ์ตลอดรายการ

หมายเหตุ: สมาชิกบัตรฯ สามารถใช้คะแนนได้ตามจำนวนที่ต้องการแลกรับเครดิตเงินคืน สูงสุดไม่เกินยอดชำระค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรฯ ต่อเซลส์สลิป

ผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย

สิทธิ์ที่สาม ผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ดูเผินๆ เหมือนการผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุดนาน 10 เดือน จะเป็นเรื่องปกติ แต่ใช่ว่าทุกบัตรเครดิตจะอำนวยทางเลือกนี้ให้แก่ผู้ถือบัตรอย่างเรา ฉะนั้นมองมุมไหน สิทธิ์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC นี้ก็ยังถือว่าพิเศษอยู่ดี เพราะการแบ่งย่อยค่าใช้จ่ายออกไปได้ถึง 10 เดือน ย่อมจะช่วยให้ผู้ถือบัตรมีเงินสดในแต่ละเดือนเพิ่มขึ้น

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

สำหรับท่านที่สนใจสมัครบัตร KTC สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่:

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่ หรืออ่านต่อกับบทความที่เราเลือกสรร มาไว้ให้คุณแล้ว ดังต่อไปนี้

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand