แนะนำอาหารมิชลินไกด์ใน Grab ที่เราอยากให้ลองชิม

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

December 23, 2020


แนะนำอาหารมิชลินใน Grab อยู่บ้านก็อยากทานอาหารอร่อยๆ วันนี้เราเลยขอจัดให้กับเมนุอาหารจากร้านดังโดยสามารถคลิกสั่งได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นแกร็บ จะมีร้านไหนที่น่าสนใจ น่าลองชิมบ้าง มาพบกับ แนะนำอาหารมิชลินไกด์ใน Grab ที่เราอยากให้ลองชิม

แนะนำอาหารมิชลินไกด์ใน Grab ที่เราอยากให้ลองชิม

แนะนำอาหารมิชลินไกด์ใน Grab

อ่านเพิ่มเติม : สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ วันนี้ รับสิทธิพิเศษแบบเต็มๆ จุกๆ ไปเลย 

บ้านส้มตำ

บ้านส้มตำ
ภาพจาก Manager Online

ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่หลายคนรู้จักดี ตอนนี้ไม่ได้มีแค่สาขาที่สาทรเท่านั้น เพราะร้านดังขยายสาขาอีกเพียบ แนะนำต้องลอง ตำหลวงพระบาง ที่ทำตามสูตรต้นตำรับเป๊ะ ใส่กะปิและปลาร้า เมื่อเอามาตำกับมะละกอที่หั่นเหมือนเส้นใหญ่ อร่อยหอมเข้ากัน หรือถ้าแบบที่เคยทานอย่าง ตำปูปลาร้า อร่อยเด็ด เพราะปูและปลาร้าที่นี่รับรองความสะอาด ผ่านการต้มและกรองแล้วอย่างดี คงความหอมอร่อยในทุกคำ ต่อด้วย ปีกไก่ทอด ใช้ไก่สดเอามาทอดให้หนังกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับน้ำจิ้มหวานเผ็ดหรือน้ำจิ้มแจ่วก็ได้ ดูเหมือนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาจริงๆ

เอลวิส สุกี้

เอลวิส สุกี้
ภาพจาก Pantip

อีกหนึ่งร้านดังที่เรามองข้ามไปไม่ได้กับร้านสุกี้เก่าแก่ย่านยศเส เมนูเด็ดแน่นอนว่าต้องเป็นสุกี้ ที่เป็นสูตรโบราณของจีนกวางตุ้ง จะทานแบบแห้งหรือน้ำก็ได้ตามความชอบ ซึ่งความอร่อยอยู่ที่น้ำจิ้มสูตรพิเศษของที่ร้าน ที่ใส่ทั้งพริก เต้าหู้ยี้ กระเทียมดอง และถั่วลิงสงบด ไม่ใส่ผงชูรส เพิ่มความแซ่บกับเครื่องสุกี้ที่จัดเต็มชิ้นใหญ่มาก ไม่ว่าจะสั่งหมู ไก่ ทะเล หรือรวมมิตร จะหมักเนื้อก่อนมาทำ เพื่อให้เนื้อนุ่มและมีรสชาติกลมกล่อม มาทานทั้งทีลองสั่งเป็น สุกี้รวมมิตร จะได้ทานครบเครื่อง นอกจากนี้ทางร้านก็มีเมนูเสริมอื่นๆ มากมายสามารถสั่งได้ตามชอบใจ

โกอ่าง ข้าวมันไก่ ประตูน้ำ

โกอ่าง ข้าวมันไก่ ประตูน้ำ
ภาพจากเฟซบุ๊ก โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ

ร้านข้าวมันไก่ในตำนานเจ้าดังแห่งประตูน้ำที่หลายคนรู้จักและเคยลองชิมกันมาแล้ว วันนี้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ ก็สามารถสั่งอาหารเจ้าอร่ยกันได้แล้วผ่าน Grab กว่า 50 ปี แล้วที่ร้านโกอ่างเปิดให้บริการแก่แฟนพันธุ์แท้ชาวไทย และนักท่องเที่ยวที่ล่วงรู้กิตติศัพท์ความอร่อยล้ำของข้าวมันไก่โกอ่าง ข้าวมันหอมฉุย รสชาติลงตัวกับไก่ต้มเนื้อนุ่ม พร้อมน้ำซุปที่เคี่ยวจนได้รสชาติกลมกล่อมอย่างที่พูดได้เต็มปากเลยว่า “อร่อยมากๆ”

เราได้แนะนำอาหารมิชลินไกด์ใน Grab ทั้ง 3 ร้านนี้มาฝากพอหอมปากหอมคอ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งอาหารง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น Grab สะดวกสบายในยุคล New Normal จริงๆ

บัตรเครดิตที่ดีต่อใจคนใช้ Grab

สำหรับใครที่สั่งแกร้บหรือใช้แอพพลิเคชั่น Grab เป็นประจำ ก็ต้องมีบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บถึงจะดี เพราะจะได้รับดีลลับมากมาย และข้อเสนอพิเศษสุดที่ไม่เหมือนใคร นับว่าเป็นบัตรเครดิตที่ดีต่อใจคนใช้แกร็บมากๆ เลย

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน