ชี้เป้า 5 เว็บออนไลน์ ใช้บัตรเครดิต ช้อปยังไงก็คุ้ม

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

July 14, 2020


เว็บออนไลน์ ใช้บัตรเครดิต ช้อปแล้วคุ้ม เดี่ยวนี้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเทรนด์ที่กำลังมา และยิ่งช่วงการใช้ชีวิตวิถีใหม่ในสไตล์ New Normal ด้วยแล้ว บางคนถึงขั้นไม่อยากไปช้อปที่ห้างกันเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ห้างร้านต่างๆ ก็มีเว็บไซต์เพื่อช้อปออนไลน์กันแล้ว ชี้เป้า 5 เว็บออนไลน์ ใช้บัตรเครดิต ช้อปยังไงก็คุ้ม

ชี้เป้า 5 เว็บออนไลน์ ใช้บัตรเครดิต ช้อปยังไงก็คุ้ม

อ่านเพิ่มเติม : 7 เหตุผลที่ควรใช้บัตรเครดิตซื้อของออนไลน์ 

เว็บออนไลน์ ใช้บัตรเครดิต

LAZADA 

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่น่าจะคุ้นหูคุ้นตาคุ้นเคยสำหรับหลายคน โดยเว็บไซต์นี้นอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งของสินค้าทุกหมวดหมู่แล้ว ทุกคนก็ยังสามารถเข้าไปเปิดร้านเพื่อเอาสินค้าไปลงขายบนเว็บนี้ได้ด้วย และอย่างที่บอกไปว่าเว็บนี้มีของให้ช้อปครบทุกหมวดสินค้า มีหลายแบรนด์ให้เลือกเพียบ แต่ละร้านค้าเลยจัดโปรโมชั่นมาแข้งกันกระหน่ำ นอกจากนี้สำหรับคนที่ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ก็ยังมีโปรโมชั่นมากมายหลายแบงก์เลยทีเดียว https://www.lazada.co.th/

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า Citi Lazada Card 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (Citi Lazada)

Shopee

อีกเว้บหนึ่งที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายทั้งมือ 1 และมือ 2 แถมยังเปิดร้านขายของเองได้ด้วย ว่ากันว่าใครที่อยากหาของแปลกๆ ยูนีคๆ เว็บนี้มีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านนั้น เว็บนี้ยังมีโปรโมชั่นมากมาย ทั้งโปรโมชั่นบัตรเครดิต โปรโมชั่นจากร้านค้า แฟลชเซลล์ คุปองส่วนลดต่างๆ มาให้มากมาย เป็นอีกเว็บหนึ่งที่ช้อปได้อย่างคุ้มค่า และถ้ายิ่งเลือกวิธีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตแล้วยิ่งคุ้มมากขึ้นไปอีก เข้าไปส่งโปรเด็ดๆ ได้ที่นี่เลย https://shopee.co.th/campaigns/?category=6&page=4

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด Citi Reward Master Card Titanium

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward)

JD Central 

เป็นอีกเว็บหนึ่งที่คนเข้าไปช้อปเยอะเหมือนกัน ด้วยสินค้าที่หลากหลายและระบบการจัดส่งที่เป็นมาตรฐาน อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้เว็บด้วย มีพาร์ทเนอร์ที่ร่วมโปรโมชั่นกับทางเว็บพอสมควร ทำให้กิจกรรมส่งเสริมการของเว็บนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว คนที่ต้องการสินค้าแบรนด์ดังไม่ต้องไปห้างให้เสี่ยงภัย ช้อปอยู่ที่บ้านก็ได้ รับประกันว่าได้ของแท้อีกต่างหาก เข้าไปเลือกช้อปได้ที่นี่เลย https://www.jd.co.th/

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก (Citi Cash Back) 

TOPS Supermarket 

ซูเปอร์มาร์เก็ตแบรนด์ดังก็มีช้อปออนไลน์เหมือนกัน โดยภายในเว้บไซคต์ก็มีสินค้าอุปโภค บริโภคครบครันไม่ต่างจากที่ซูเปอร์เลย นอกจากนี้ยังไม่ต้องลำบากไปขนเองให้ยุ่งยาก เพราะทางร้านก็จัดส่งให้ถึงบ้านเลยทีเดียว จะสั่งของเยอะเท่าไหร่ก็สั่งได้จุใจไปเลย ถ้าใช้บัตรเครดิตช้อปเว็บนี้ก็นับว่าคุ้มค่าเต็มที่ เพราะสามารถสะสมแต้มได้มากมาย และยิ่งสั่งเยอะ ช้อปเยอะขนาดนี้ ยอดพุ่ง แต้มพุ่งแน่นอน เข้ามาช้อปได้ที่นี่ https://www.tops.co.th/

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premier)

Makro 

ใครเปิดร้านขายของชำ ใครที่บ้านมีสมาชิกในครอบครัวมากมาย น่าจะชอบที่จะ้อปแม็คโคร เพราะที่นี่เขาเน้นขายของแบบจัดหนัก จัดเยอะ ยกแพ็ค ยกลัง แต่ตอนนี้ชีวิตง่ายขึ้นแล้ว เพราะเขามีเว็บ ให้ช้อปได้จุใจโดยไม่ต้องไปขนที่ห้าง เพราะสินค้าต่างๆ จะจัดส่งมาถึงบ้านอย่างดีและครบครัน และถ้ายิ่งใช้บัตรเครดิตช้อปที่เว็บนี้นี่แต้มพุ่งไม่หยุดแน่นอน เข้ามาส่องของที่ต้องการได้ที่นี่เลย https://www.makroclick.com/th 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน