เลือก ของขวัญปีใหม่ อย่างไร ได้กำไรจากบัตรเครดิตคืนด้วย

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

December 20, 2019


ของขวัญปีใหม่

ปีใหม่นี้ ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ดีๆ ให้กับตนเอง ครอบครัว คนรัก  หรือแม้แต่ผู้หลักผู้ใหญ่ต่างๆ  ก็ควรที่จะเริ่มมองหา และก็ควรที่จะหาสิ่งที่ดี และคุ้มค่าต่อเงินที่จะเสียไปด้วยนะครับ  และถ้าเป็นไปได้ก็ควรที่จะได้รับผลตอบแทนดีๆ จากการใช้บัตรเครดิตด้วย ซึ่งหากใครไม่รู้ว่าการใช้บัตรเครดิตซื้อของขวัญปีใหญ่ยังไงให้ได้กำไรก็ดีเลยครับ เพราะวันนี้ MoneyGuru.co.th จะมาแนะนำวิธีการเลือก ของขวัญปีใหม่ ให้ได้กำไรจากบัตรเครดิตกันครับ

เลือก ของขวัญปีใหม่ ที่ผ่อน 0%

ปีใหม่นี้หลายๆ คนก็อยากจะมอบของขวัญซักชิ้นให้กับตัวเองกัน แต่ก็อาจจะรู้สึกไม่อยากที่จะเสียเงินก้อน หรือโบนัสที่เพิ่งได้กันมาหมาดๆ  หากคุณกำลังมองหาของขวัญดีๆ ซักชิ้นก็ควรที่จะเป็นของที่ตัวเองอยากได้มากๆ  และก็คุ้มค่าที่จะซื้อมาด้วยนะครับ คำว่าคุ้มค่านั้นไม่ได้หมายถึงว่า ซื้อมาแล้วต้องก่อเกิดประโยชน์นะครับ แต่เป็นการคุ้มค่าที่ได้กลับมาจากการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตนั่นเองครับ ซึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้า และไอทีหลายๆ ชิ้น หรือของใช้ต่างๆ ที่มีราคาสูงๆ  ก็มักจะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% กันอย่างแน่นอน

บอกเลยครับว่า เจ้าโปรโมชั่นเหล่านี้นั่นเองครับ คือความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับมาจากการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตนั่นเองครับ นอกจากโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้แล้ว คุณยังได้แต้มบัตรเครดิตอีกด้วยนะครับ ซึ่งหากใครใช้บัตรเครดิตได้อย่างเหมาะสม หรือเป็นบัตรเครดิตที่ร่วมจัดโปรโมชั่นกับสิ้นค้านั้นๆ  คุณก็อาจจะได้รับแต้มสะสมแบบคูณ 2 คูณ 5 ก็เป็นได้นะครับ

เลือกโปรโมชั่นลดราคา

สิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิตนั้น นอกจากพวกโปรโมชั่นผ่อน 0% แล้วนั้น ก็มักจะมีโปรโมชั่นลดราคาจากป้ายอีก 5-10% หากคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอีกด้วยนะครับ ซึ่งหากใครที่ไม่ได้มีบัตรเครดิตก็อาจจะทำให้คุณพลาดโปรโมชั่นเด็ดๆ เหล่านี้ไปได้นะครับ ถึงแม้ว่าอาจะดูน้อยนิดกับส่วนลดเพียงแค่ 5-10% แต่ถ้าหากคุณได้รับส่วนลดแบบนี้อยู่บ่อยครั้ง รวมๆ กันแล้วใน 1 ปี ก็เป็นจำนวนเงินที่มากอยู่ไม่ใช่น้อยเลยนะครับ  และอย่าลืมว่าในทุกๆ การใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตนั้น คุณจะได้รับแต้มคะแนนบัตรเครดิตอีกด้วย ซึ่งนั้นแหละครับจะเป็นความคุ้มค่าที่คุณได้มาจากการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต รวมถึงการได้รับโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ที่หากคุณจ่ายด้วยเงินสดก็คงจะไม่ได้รับมาอย่างแน่นอนครับ

รูดบัตรเครดิต

ซื้อของขวัญปีใหม่แถมได้เงินคืน

คงจะดีไม่น้อยเลยนะครับหากคุณจะซื้อของอะไรก็ตามแล้วยังได้รับเงินคืนกลับมาอีกด้วย ซึ่งการจะได้เงินคืนนั้นไม่ใช่อะไรที่อยู่ๆ จะได้เงินคืนมาง่ายๆ อย่างแน่นอนเลยนะครับ คงจะไม่มีใครใจดีที่อยู่ๆ คุณซื้อของแล้วได้รับเงินคืน 3-5% ดีๆ แบบนี้ แต่หากคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแล้วนั้น คุณก็สามารถที่จะได้รับเงินคืนเป็นโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตอีกด้วยนะครับ ซึ่งการที่ได้รับเงินคืนดีๆ แบบนี้ ก็จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์ และคุ้มค่าแก่การใช้บัตรเครดิตนั่นเองครับ

ของขวัญปีใหม่ที่ดีต้องได้รับความคุ้มครองด้วย

หากใครที่ต้องการซื้อความปลอดภัยดีๆ ให้แก่คนที่คุณรัก ก็อย่าลืมมอบประกันภัยรถยนต์ดีๆ ให้กับคนที่คุณรัก หรือตัวคุณเองเป็นของขวัญปีใหม่นะครับ ซึ่งการซื้อประกันภัยรถยนต์นั้นก็ยังสามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วยนะครับ แล้วประโยชน์ดีๆ จากการจ่ายด้วยบัตรเครดิตในการซื้อประกันภัยรถยนต์นั้น ก็ยังสามารถผ่อน 0% ด้วยนะครับ  และนอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคุ้มครองที่ดีจากประกันภัยรถยนต์ที่คุณเลือกอีกด้วยนะครับ

เห็นไหมครับว่าการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตในการซื้อของขวัญปีใหม่นั้น นอกจากคุณจะได้รับของขวัญปีใหม่ให้กับตนเอง หรือคนที่คุณรักแล้วนั้น คุณยังได้รับประโยชน์ดีๆ จากการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตอีกด้วยนะครับ ซึ่งหากใครที่อยากได้สิทธิพิเศษดีๆ อย่างนี้จากบัตรเครดิต ก็สามารถเข้ามาเลือกหาบัตรเครดิตที่ถูกใจคุณ และตรงใจคุณเองได้เลยง่ายๆ  เพียงแค่คลิกเข้ามาที่ สมัครบัตรเครดิต เลยครับ รับรองว่าภายใน 1 นาที คุณจะได้รับข้อมูลบัตรเครดิตที่ตรงใจคุณที่สุด จาก MoneyGuru แน่นอน  หรือสอบถามเพิ่มเติมผ่านช่องทางใหม่ เพียงแอดไลน์ (LINE) @MoneyGuruThailand ครับ

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน