เลือก บัตรเครดิตเสริมดวง ตามวันเกิด

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

July 17, 2020


บัตรเครดิตเสริมดวง ได้ยินไม่ผิด ตาไม่ฝาดแน่นอนสำหรับการเลือกบัตรเครดิตที่ได้เกริ่นไป หลายคนคงชินหรือได้รับการแนะนำมาว่าควรเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เลือกบัตรที่มีประโยชน์ต่อชีวิต เหมาะสมกับรายได้ของตัวเอง ฯลฯ แต่ถ้าใครที่เชื่อในเรื่องของโชคลาง การใช้องค์ประกอบในเรื่องของถูกโฉลก สีถูกโฉลกก็เอามาเป็นส่วนหนึ่งในเหตุผลการพิจารณาเลือกบัตรเครดิตได้ ถ้าธนาคารไหนมีสีบัตรเครดิตที่ถูกโฉลกก็อาจตรงเข้าไปสมัครใบนั้นก่อนเลย ไม่แน่นะ โชคลาภอาจจะมาในรูปแบบของการได้รับอนุมัติบัตรเครดิตได้อย่างสะดวกโยธินไม่ยุ่งยากเลย กับเคล็ดลับเลือก บัตรเครดิตเสริมดวง ตามวันเกิด

เลือก บัตรเครดิตเสริมดวง ตามวันเกิด

บัตรเครดิตเสริมดวง

อ่านเพิ่มเติม : กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ เลือกยังไงให้รวย

คนเกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์นั้น เชื่อว่าสีดำเป็นสีที่ถูกโฉลก โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน ดังนั้นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณคงหนี้ไม่พ้นบัตรเครดิตที่มีสีดำ หรืออาจจะเลือกใบที่สีแดงที่เป็นสีประจำวันของคนเกิดวันอาทิตย์ก็ได้ ลองดูว่าแบงก์ไหนมีบัตรเครดิตสีดำก็ลองไปสมัครได้โลด

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (Citi Grab)

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ สีม่วง หรือสีโทนส้ม จะเป็นสีที่เสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภให้กับคุณ จะว่าไปก็มีบัตรเครดิตโทนม่วงมีให้เห็นอยู่นะ มันจะช่วยเสริมดวงการเงินให้รับทรัพย์ปัง ส่วนสีโทนส้มก็ยังพอมีให้เห็นบ้างเช่นกัน

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า Citi Lazada Card 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (Citi Lazada)

คนเกิดวันอังคาร 

คนเกิดวันอังคารนั้นควรจะมีบัตรเครดิตสีเงิน เทา หรือสีออกดำไว้ติดตัว เพราะจะช่วยให้มีลาภและการเงินบังเกิดขึ้นกับคุณ ซึ่งส่วนใหญ่บัตรเครดิตที่มีโทนสีแบบนี้ก็สวยหรูดูพรีเมียมเสียด้วย และเป็นบัตรที่แทบทุกธนาคารน่ะจะมรี ลองไปส่อง ไปเลือกมา ถ้าดีไซน์ถูกใจ เงื่อนไขบัตรโดนใจ ก็สมัครไปเลย

ซิตี้ เพรสทีจ Citi Prestige

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ (Citi Prestige)

คนเกิดวันพุธ 

วันพุธนั้น จะมีแยกเป็นพุธกลางวันกับพุธกลางคืน สำหรับพุธกลางวันนั้นสีที่ช่วยเรื่องดวงการเงินก็คือสีน้ำเงิน หรือสีฟ้า สีของบัตรจะช่วยเสริมดวงให้กับคนเกิดวันพุธด้านการเงิน เฮง เฮงแน่นอน ส่วนคนที่เกิดวันพุธกลางคน สีที่ดูจะถูกโฉลกและดีต่อทรัพย์คือสีชมพู บัตรเครดิตที่มีสีชมพูสดใน หรือสีโทนเบจ ดูขะ่วยเสริมการเงินของคนเกิดวันพุธกลางคืนได้อย่างดี

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก (Citi Cash Back) 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สีที่เพิ่มความออร่าและเสริมดวงด้านการเงินของคนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้นหนีไม่พ้นสีแดง ที่จะช่วยให้ดวงการเงินสตรองมากขึ้น หรือจะเป็นบัตรเครดิตโทนสีขาวหรือเหลืองก็จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภเงินทองด้วยเช่นกัน

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด Citi Royal Orchid Plus Select MasterCard

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์คาร์ด

คนเกิดวันศุกร์

วันศุกร์นั้น เสริมดวงการเงินของคุณด้วยสีชมพูหรือสีเขียว ซึ่งเป็นสีที่ค่อนข้างสดใส พอมองไปก็ยังพอมีอยู่บ้าง หรือถ้าหาไม่ได้้ ก็เล็งที่สีของธนาคารไปเลย แล้วเลือกบัตรเครดิตสักใบที่เหมาะกับเราแล้วสมัครไปเลย

 

คนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนเกิดวันเสาร์นั้น หน้าบัตรเครดิตสีฟ้า สีน้ำเงิน และสีแดง จะช่วยเรื่องการเงินให้กับคุณ ว่ากันว่าสามสีนี้ดีต่อการเงินของคนเกิดวันเสาร์นัก

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด Citi Reward Master Card Titanium

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward)

อย่างไรก็ตาม การเลือกบัตรเครดิตเสริมดวง เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งก็แล้วแต่ละคนว่าให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากน้อยแค่ไหน เพราะไม่ว่าจะใช้หลักเกณฑ์ใดในการเลือกบัตรเครดิต ผู้สมัครก็ต้องมีวินัยในการใช้อยู่ดี

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน