เลือกบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนออนไลน์

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

February 1, 2021


เลือกบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับวิถีชีวิตหรือไลฟ์สไตล์แบบออนไลน์ก็ดูจะยากสักหน่อย เพราะด้วยลักษณะของบัตรกดเงินสดที่เน้นกดเงินเพื่อให้ได้เงินสด ไม่ได้สามารถใช้ซื้อของออนไลน์ได้เลยเหมือนบัตรเครดิต แล้วอย่างนี้จะมองหาบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับวิถีชีวิตแบบคนออนไลน์ได้อย่างไร มาดูกันเลย 

เลือกบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนออนไลน์

เลือกบัตรกดเงินสด

อ่านเพิ่มเติม : รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

เลือกบัตรกดเงินสดที่มีบริการสมัครออนไลน์

ก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสด เราจะต้องเช็กให้แน่ใจก่อนว่ามีบัตรกดเงินสดธนาคารไหนบ้างที่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์นั้นจะช่วยร่นระยะเวลาในการเตรียมการสมัคร นอกจากนี้ผู้สมัครบัตรกดเงินสดยังได้รับความสะดวกสบายด้วย เพราะเราสามารถดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันโดยไม่เว้นวันหยุด เรียกได้ว่าสะดวกเมื่อไหร่ก็สามารถสมัครได้เลย 

ส่วนเรื่องของการส่งเอกสารนั้นก็ไม่ต้องกังวลใดๆ เพราะเมื่อสมัครผ่านนทางออนไลน์แล้ว ข้อมูลของผู้สมัครก็จะไปถึงธนาคารอยู่แล้ว เมื่อถึงวันและเวลาทำการ ทางธนาคารที่เราสมัครบัตรกดเงินสดด้วยก็จะติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งรายละเอียดและนัดวันในการรับเอกสาร เรามีหน้าที่เตรียมเอกสารให้ครบถ้วนแล้วรอทางธนาคารมารับเอกสารเท่านั้น 

เช็กรายละเอียดการทำธุรกรรมออนไลน์กับทางธนาคาร

หลังจากที่ได้บัตรกดเงินสดและมีการใช้บัตรกดเงินสดไปแล้ว เช่น การผ่อนสินค้า การกดเงินสด แน่นอนว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการชำระค่างวดบัตรกดเงินสด รวมไปถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นด้วย ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกบัตรกดเงินสดที่ถูกใจ ตรวจสอบสักนิดกอ่นว่าทางธนาคารเจ้าของบัตรมีแอพพลิเคชั่นหรือช่องทางในการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อที่เราจะได้สามารถชะรำค่าบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ได้เลยไม่ต้องไปที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ถ้าเราตรวจสอบแล้วว่าบัตรกดเงินสดของธนาคารที่มีบริการช่องทางออนไลน์เหล่านี้ จะดีมากเลยทีเดียว 

แนะนำบัตรกดเงินสดของคนที่มีไลฟ์สไตล์ออนไลน์ 

จากที่เราได้บอกไปว่าบัตรกดเงินสดอาจจะไม่เน้นใช้ออนไลน์ แต่ต้องมีความสะดวกต่อคนที่มีวิถีชีวิตแบบออนไลน์ตลอด ดังนั้น เราจึงขอแนะนำบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ และรอเวลาอนุมัติไม่นาน ได้แก่ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต จากซิตี้แบงก์ ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครไม่ยาก รู้ผลอนุมัติไม่นาน และสามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายร้านค้า

เลือกบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

ต่อมาจะเป็นบัตรกดเงินสดจากค่ายยูโอบี กับบตรกดเงินสด UOB Cash Plus ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้บัตรกดเงินสดได้อย่างรู้ใจมากๆ เลยทีเดียว

เลือกบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสดยอดฮิตจากค่ายเคทีซีอย่างบัตรกดเงินสด KTC PROUD ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่คนสนใจและนิยมสมัครกันมากเลยทีเดียว เพราะเริ่มต้นที่ฐานเงินเดือนไม่สูงมากอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นผ่อนกับร้านค้ามากมาย

เลือกบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

ปิดท้ายกันที่บัตรกดเงินสดจากธนาคารเกียรตินาคิน หรือบัตรกดเงินสด KKP ถือว่าเป็นบัตรที่กำลังมาแรงมากเลยทีเดียว บัตรกดเงินสดใบนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้บัตรกดเงินสดได้อย่างดีเช่นกัน

บัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด KKP

ลองตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดในแต่ละใบให้ดี ถ้าเรามีคุณสมับติที่เข้าข่ายกับที่ทางธนาคารกำหนดไว้ก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย และเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยรอเจ้าหน้าที่จากธนาคารไปรับ แค่นี้ก็เรียบร้อย

และนี่ก็เป็นวิถีในการ เลือกบัตรกดเงินสด ของคนที่เน้นไลฟ์สไตล์แบบออนไลน์ ซึ่งเราได้เลือกบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย ใช้เวลาอนุมัติไม่นานมาให้แล้ว ถ้าสนใจก็คลิกสมัครได้เลย

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน