เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่าน ฉลุย

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

February 10, 2021


เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่าน การสมัครบัตรกดเงินสดไม่ใชเรื่องที่ยากเลย เพราะแต่ละธนาคารก็พยายามที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอยู่แล้ว ทั้งในเรื่องของการสมัครออนไลน์ได้เลย หรือการลดขั้นตอนการสมัครต่างๆ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติบัตรกดเงินสด เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านฉลุย เรามาดูกัน

เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่าน ฉลุย

เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่าน

อ่านเพิ่มเติม : ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนของ คุ้มมั้ยมาดูกัน

เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านง่าย

ผู้สมัครบัตรกดเงินสดต้องทำความเข้าใจประเภทสินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่างละเอียด แล้วเริ่มเลือกสินเชื่อจากการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์สินเชื่อของแต่ละธนาคาร โดยดูว่าเหมาะสมกับตัวเราหรือไม่ โดยพิจารณาจากอัตราดอกเบี้ย วงเงินสูงสุดที่อนุมัติสินเชื่อ ค่าธรรมเนียม ค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงดูด้วยว่าธนาคารที่เราสนใจนั้นมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร มีสาขาที่เราสะดวกหรือไม่ เป็นต้น

อย่าสมัครบัตรกดเงินสดมากเกินไป

ข้อนี้หลายคนอาจจะไม่ทราว่า ทุกครั้งที่เราสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เราจะทิ้งร่องรอยประวัติของการสมัครสินเชื่อเอาไว้ ซึ่งบรรดาผู้ให้บริการสินเชื่อหรือสถาบันการเงิน ก็จะต่างพากันเช็คและตรวจสอบประวัติเครดิตเหล่านั้นก่อนอนุมัติเสมอ ปัญหาก็คือ การสมัครสินเชื่อหลายครั้งมากเกินไป จะทำให้ประวัติเครดิตของคุณดูไม่ดีนั่นเอง เพราะทุกครั้งที่เรามีการยื่นเรื่องขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไป เราจะต้องทำการเซ็นเอกสารให้ความยินยอมที่จะเปิดเผยให้สถาบันการเงินสามารถตรวจเช็คเครดิตบูโรของเราได้ และการที่มีธนาคารหลายแห่งเข้ามาเช็คเครดิตบูโรของเพื่อน ๆ ในเวลาไล่เลี่ยกัน สถาบันการเงินจะมองว่าเพื่อนๆ เป็นบุคคลที่ค่อนข้างมีความเสี่ยงในเรื่องของเครดิต ประมาณว่ายื่นขอสินเชื่อจากธนาคาร A,B,C ไม่ผ่านจึงมาขอยื่นกับธนาคาร D หรือเราอาจจะประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทันจึงต้องยื่นกู้จากธนาคารหลายๆ แห่ง

บางธนาคารอาจจะมีกฎเอาไว้ว่าช่วง 3 เดือนก่อนที่เราจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารของเขานั้น ห้ามมีการเช็คประวัติเครดิตบูโรเกิน 5 ครั้ง เป็นต้น ซึ่งกฎนี้ไม่ได้ตายตัวนะครับ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามนโยบายของแต่ละธนาคาร ผลก็คือ อย่างแรก อาจจะสมัครไม่ผ่าน อย่างที่สอง อาจจะสมัครผ่าน แต่อัตราดอกเบี้ยจะสูงกว่าคนที่มีความเสี่ยงต่ำกว่า

เตรียมเอกสารให้พร้อม

สิ่งสำคัญเป็นอันดับแรกของการยื่นขออนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล หรือบัตรกดเงินสด นั่นก็คือเรื่องของเอกสารครับ มาดูกันว่าในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นใช้เอกสารอะไรบ้างครับ

เอกสารสำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

·  สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ

·  สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน

·  สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือนสำหรับ อาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน

·  สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์ของผู้สมัคร

พิจารณากับข้อกำหนดของสินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น จะมีข้อกำหนดเรื่องเงินเดือนขั้นต่ำครับ ซึ่งแต่ละสินเชื่อส่วนบุคคล ก็กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไม่เท่ากัน บางสินเชื่อกำหนดที่เงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท หรือบางสินเชื่อก็กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาท จนไปถึงเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท เราต้องอ่านรายละเอียดให้ดีๆ ว่าสินเชื่อแบบไหนเหมาะกับเงินเดือนขั้นต่ำของเราบ้างครับ เพราะหากขออนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกับสินเชื่อที่จำกัดเงินเดือนขั้นต่ำสูงกว่าเงินเดือนเรา ก็จะไม่ผ่านครับ แถมยังจะเสียเวลาในการเตรียมเอกสารอีกด้วย

แนะนำบัตรกดเงินสดของคนที่มีไลฟ์สไตล์ออนไลน์ 

จากที่เราได้บอกไปว่าบัตรกดเงินสดอาจจะไม่เน้นใช้ออนไลน์ แต่ต้องมีความสะดวกต่อคนที่มีวิถีชีวิตแบบออนไลน์ตลอด ดังนั้น เราจึงขอแนะนำบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ และรอเวลาอนุมัติไม่นาน ได้แก่ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต จากซิตี้แบงก์ ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครไม่ยาก รู้ผลอนุมัติไม่นาน และสามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายร้านค้า

เลือกบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

ต่อมาจะเป็นบัตรกดเงินสดจากค่ายยูโอบี กับบตรกดเงินสด UOB Cash Plus ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้บัตรกดเงินสดได้อย่างรู้ใจมากๆ เลยทีเดียว

เลือกบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสดยอดฮิตจากค่ายเคทีซีอย่างบัตรกดเงินสด KTC PROUD ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่คนสนใจและนิยมสมัครกันมากเลยทีเดียว เพราะเริ่มต้นที่ฐานเงินเดือนไม่สูงมากอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นผ่อนกับร้านค้ามากมาย

เลือกบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

ปิดท้ายกันที่บัตรกดเงินสดจากธนาคารเกียรตินาคิน หรือบัตรกดเงินสด KKP ถือว่าเป็นบัตรที่กำลังมาแรงมากเลยทีเดียว บัตรกดเงินสดใบนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้บัตรกดเงินสดได้อย่างดีเช่นกัน

บัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด KKP

ลองตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดในแต่ละใบให้ดี ถ้าเรามีคุณสมับติที่เข้าข่ายกับที่ทางธนาคารกำหนดไว้ก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย และเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยรอเจ้าหน้าที่จากธนาคารไปรับ แค่นี้ก็เรียบร้อย

เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่าน เกือบทั้งหมดจะขึ้นกับการเตรียมความพร้อมของผู้สมัครทั้งการพิจารณาคุณสมบัติและเงื่อนไข และการเตรียมความพร้อมทางเอกสาร ถ้าผู้สมัครบัตรกดเงินสดเตรียมตัวมาอย่างดี ประกอบกับมีประวัติทางการเงินที่ดี การอนุมัติบัตรก็ไม่น่าจะยากเท่าไหร่นัก

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน 

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021
;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน