เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ ผ่านบัตร UOB รับเครดิตเงินคืน 2 ต่อสูงสุด 25%

เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ ผ่านบัตร UOB รับเครดิตเงินคืน 2 ต่อสูงสุด 25%


ถ้าใช้บัตรเครดิตเป็น และใช้เท่าที่จำเป็น การมีบัตรเครดิตดีๆ สักใบไว้ใช้งาน มีแต่คุ้มกับคุ้ม เช่นเดียวกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตยูโอบีที่คนมีรถต้องปลื้ม เมื่อ เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ ครบทุก 800 บาท ต่อเซลส์สลิป ผ่านบัตร UOB ได้ความคุ้ม 2 ต่อ

เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ ผ่านบัตร UOB

เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ ผ่านบัตร UOB

อีกหนึ่งความคุ้มค่าดีๆ ที่บัตรเครดิตยูโอบีจัดสรรให้ตลอดปีกับการเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ เพียงเติมน้ำมันรถครบ 800 บาท ต่อเซลล์สลิป รับความคุ้ม 2 ต่อ

ต่อที่หนึ่ง รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ในหมวดอื่นๆ ตามเงื่อนไข* เพียงส่ง SMS เพื่อเข้าร่วมรายการพิมพ์ CT1 วรรค ตามด้วยหมายเลยบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 454511 

ต่อที่สอง แลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 800 คะแนน เพียงส่ง SMS เพื่อเข้าร่วมรายการ พิมพ์ CT2 วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 

สงวนสิทธิ์จำกัดยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบีเพื่อรับเครดิตเงินคืนที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์สูงสุด 3,200 บาท/ลูกค้า/เดือน (รวมทุกประเภทบัตรเครดิตยูโอบีทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม) โดยธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรหลักภายใน 60 วันนับจากวันสุดท้ายของเดือนที่มีรายการใช้จ่าย

สำหรับความคุ้มต่อที่ 2 ขอยกเว้นบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม และผู้ถือบัตรต้องมีคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ดพลัส เพียงพอสำหรับยอดใช้จ่ายรวมจากการเติมน้ำมันของเดือนนั้นๆ ณ วันที่ธนาคารดำเนินการหักคะแนนเพื่อทำการเครดิตเงินคืน จำกัดการใช้คะแนนสะสมไม่เกิน 3,200 คะแนน/ลูกค้า/เดือน (รวมทุกประเภทบัตรเครดิตยูโอบี)

อ่านเงื่อนไขโปรโมชั่นได้ที่ ธนาคารยูโอบี

สนใจสมัครบัตรเครดิตยูโอบีไว้ใช้งานสักใบ คลิก

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

หมายเหตุ

  • การส่ง SMS มีค่าค่าส่ง 3 บาท ต่อครั้ง 

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี

สมัครบัตรเครดิตยูโอบีออนไลน์ ลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย วันนี้ – 30 ก.ย. 64

หากใครกำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบไว้ใช้งาน บอกได้เลยว่าบัตรเครดิตในเครือธนาคารยูโอบี เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษโปรโมชั่นรายเดือน หรือ สิทธิพิเศษเฉพาะตัวของบัตรเครดิตแต่ละใบ ซึ่งหากคุณยังไม่มีบัตรเครดิตยูโอบีพกไว้ติดกระเป๋า โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว เพราะสมัครบัตรเครดิตยูโอบี ออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564 สิทธิพิเศษดีๆ มากมายรอคุณอยู่ 

จุดเด่นของบัตรยูโอบีโยโล่ แพลทินัม 

บัตรใบนี้ดีงามตรงที่ให้เครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกยอดการใช้จ่าย แต่มาเริ่ดหนักเข้าไปอีก เมื่อทุกการใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า, MRT, 7-11, ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ, ร้าน Baskin Robbins, Ticket Melon, Shopee, หรือ Grab จะได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มเป็น 15%

จุดเด่นบัตรยูโอบีพรีเฟอร์ 

บัตรสีทองสวยๆ ดูหรูและแพงใบนี้ จะให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำเริ่มต้นที่ 15,000 บาท แถมยังโดดเด่นในแง่สะสมแต้ม ที่สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษได้หลากหลาย ทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมเพื่อบินฟรี กับสายการบินชั้นนำ ได้อีกเช่นเดียวกัน

จุดเด่นบัตรยูโอบีเลดี้ 

เป็นบัตรเพื่อผู้หญิงมีสไตล์โดยแท้ เพราะเขามีบริการ Lady’s Luxe Pay ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ในหมวดแฟชั่นจากการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ทั้งในและต่างประเทศ แถมเมื่อช้อปที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ยังแลกรับเครดิตเงินคืน 15% ได้ตลอดอีกด้วย นอกจากนี้ หากคุณเป็นคนรักการเดินทาง บัตรใบนี้ยังให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท

สนใจ สมัครบัตรยูโอบี คลิกที่นี่

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเครดิต

การมีบัตรเครดิตไว้ใช้งาน แม้จะมีประโยชน์อยู่หลายข้อ แต่ก็มีโทษทัณฑ์ด้วยเช่นกัน หากไม่มีวินัยในการชำระเงินตามรอบบิลที่ได้รับ นานวันเข้ายอดการใช้จ่ายเหล่านั้น จะกลับมาเป็นเจ้าหนี้ของเราโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้น วินัยในการใช้จ่ายเป็นเรื่องสำคัญมาก ก่อนจะสมัครใช้บริการ จึงควรถามตัวเองก่อนว่า … เราจะมีวินัยในการใช้และชำระยอดบัตรเครดิตได้ขนาดไหน?

เพราะหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถเก็บเงินมาชำระค่าบัตรเครดิตที่คุณใช้จ่ายออกไปก่อนได้ แทนที่การมีบัตรเครดิต จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ดีและสะดวกสบายมากขึ้น ก็อาจจะทำให้คุณต้องเผชิญกับการเป็นหนี้ได้ด้วยเช่นกัน 

ด้วยความปรารถนาดีจาก MoneyGuru

เปรียบเทียบบัตร

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand