เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้

เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้ รับส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท ถึง 28 ก.พ.65


เชื่อว่าหลายคนตอนนี้คงจะเบื่ออยู่บ้านกันแล้ว แต่ในเมื่อสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่จากเราไปไหน ช่วงนี้ก็คงทำได้แค่อดทนอยู่บ้านกันไปก่อน …แต่ถ้าใครเบื่อสุดๆ และอยากผ่อนคลายความอึดอัดกับข่าวคราวในช่วงนี้ เราขอแนะให้ลองเที่ยวทิพย์ไปกับ ททท. คิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เคยไป หรือจะแพลนแผนใหม่ไว้เดินทางหลังเตะโควิดออกไปจากชีวิตได้สำเร็จกันดีกว่า … สำหรับคนมีแพลนอยากเดินทาง แล้วชอบเที่ยวชิลล์แบบขับรถชมเมือง ต้องไม่พลาดโปรดีดี เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้ ที่ www.rentconnected.com

เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้

เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้ จะไปกี่ที่ก็ไปถึง

หากช่วงนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวหลังหมดโควิด และเล็งว่าจะเช่ารถขับชมเมืองไปเรื่อยๆ เราขอแนะนำโปรเด็ดเอาใจนักเดินทาง กับโปรโมชั่น เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้ เพียงเข้าไปที่ www.rentconnected.com เพื่อดูจังหวัดที่อยากไป แล้วกดปุ่มจองรถได้เลย จองไว้วันนี้ รับรองว่าตอนที่อยากจะไปเที่ยว มีรถพร้อมใช้แน่นอน

แถมโปรฯ นี้ยังให้ความคุ้มค่ามากๆ เมื่อเช่ารถตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป เพียงพิมพ์รหัสส่วนลด Citi1time รับไปเลยส่วนลด 200 บาท และสำหรับการเช่ารถโดยไม่กำนหนดยอดขั้นต่ำ เพียงพิมพ์รหัสส่วนลด CitiSpecial ก็รับส่วนลดกันไปได้เลย 6%

โปรโมชั่นนี้ สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จองผ่าน เว็บไซต์ www.rentconnected.com หรือ แอปพลิเคชัน Rent Connected ตั้งแต่ 1 เม.ย. 64 – 28 ก.พ. 65 เพียงพิมพ์ที่ช่องกรอกรหัสส่วนลดก่อนการชำระเงิน สำหรับการใช้รถภายในวันที่ 28 ก.พ. 65 เท่านั้น และไม่สามารถใช้กับประเภทรถเช่าพร้อมคนขับ รถหรู และรถสปอร์ต นอกจากนี้ ลูกค้ายังต้องทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง 

ถ้าทำได้ครบถ้วนถูกต้องทุกขั้นตอน รับรองว่า เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้ ได้ราคาดี มีงบเหลือจากไปเที่ยวแน่นอน

เงื่อนไขเพิ่มเติมอ่านที่ โปรโมชั่นธนาคารซิตี้แบงก์

Citi-Cashback

สิทธิพิเศษแด่ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

สำหรับคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้ไว้ใช้ อยากให้ลองพิจารณา บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ไว้สักนิด เพราะแค่มีบัตรใบนี้ติดกระเป๋าสตางค์ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ใช้จ่ายเกี่ยวกับอะไร ก็จะได้เครดิตเงินคืนกลับเข้าบัตรเสมอๆ เลยทำให้ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ติดอันดับบัตรเครดิตที่ได้เงินคืนอยู่ในลำดับต้นๆ เมื่อเทียบกับบัตรที่ให้เครดิตเงินคืนเหมือนกัน

จุดเด่น

  • ทุกการใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า, รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน รับเครดิตเงินคืน 10%
  • เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab, และร้านวัตสัน รับเครดิตเงินคืน 5%
  • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายอื่นๆ
  • เมื่อเติมน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ รับเครดิตเงินคืน 1%
  • สิทธิ์ในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท

พิเศษกันมากขึ้น เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก วันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก 2,000 บาท

เงื่อนไขสิทธิประโยชน์เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก

ยอดเครดิตเงินคืน จะถูกคำนวณสำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของผู้ถือบัตร โดยไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า เงินสดโทรสั่งได้ เงินสดสั่งออนไลน์ กองทุนรวม ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน ค่าธรรมเนียมที่ดิน การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรฯ เพื่อชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา การใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร การใช้บริการชำระค่าบริการผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ การยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ หรือรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ

สำหรับ เครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน (ยกเว้นแอร์พอร์ต เรล ลิงก์) และคาเฟ่ อเมซอน และ เครดิตเงินคืน 5% ที่ 7-Eleven Grab และร้านวัตสัน จะมีระยะเวลาโปรโมชั่น ระหว่าง 1 ก.พ. 64 – 31 ม.ค. 65 เฉพาะรายการใช้จ่ายภายในประเทศเท่านั้น โดยธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่านในเดือนถัดไป จำกัดเครดิตเงินคืนรวมทุกร้านค้าทีร่วมรายการข้างต้น 500 บาท/สมาชิกบัตร (บัตรมาสเตอร์การ์ดและวีซ่ารวมกัน)/เดือน กรณีใช้จ่ายผ่าน e-Wallet จะไม่ถูกนำไปคิดเครดิตเงินคืน 10% และ 5% ทั้งนี้นโยบายการรับบัตรเครดิตขึ้นอยู่กับร้านค้าเป็นผู้กำหนด

ส่วน เครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนทุกๆ 100 บาท เข้าบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรโดยอัตโนมัติ ณ วันตัดรอบบัญชี จำกัดยอดเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาทต่อรอบบัญชี

สมัครและดูรายละเอียดบัตรเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand