เจาะลึก ซิติแบงก์ กับบัตรเครดิตที่น่าสนใจ!

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

April 28, 2014


เจาะลึก ซิติแบงก์ กับบัตรเครดิตที่น่าสนใจ!

MoneyGuru_BlogApr2514a copy (1)

ธนาคารซิติแบงก์ คือหนึ่งในธนาคารที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าสองศตวรรษ ตั้งแต่ปี 2355 โดยในปัจจุบันนี้ ธนาคารเปิดทำการในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก และมีบัญชีกว่า 200 ล้านบัญชี

ทั้งนี้ ในประเทศไทย ธนาคารซิติแบงก์ ก็มีประวัติยาวนานเฉกเช่นเดียวกัน โดยเข้ามาก่อตั้งในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2510 โดยเริ่มต้นจากการให้บริการสินเชื่อก่อน ซึ่งหลังจากนั้น ธนาคารซิติแบงก์ ได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงมากมาย ทั้งการควบรวม และการร่วมลงทุน จนกะทั่งเป็นธนาคารที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในประเทศไทย ในปัจจุบัน

บัตรเครดิตซิติแบงก์ ประเทศไทย

นอกเหนือจากบัญชีเงินฝากทั้งเงินบาท และเงินตราต่างประเทศ แล้ว ซิติแบงก์ ยังมีบัตรเครดิตให้บริการอีกด้วยเป็นจำนวน 9 ใบ ซึ่งมีข้อดีที่แตกต่างกัน แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า วันนี้เราจะมาเจาลึกบัตรเครดิตสองใบที่ได้รับความนิยมสูงสุดกัน

Citi M Visa Select

บัตรนี้ คุณจะได้รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรกสำหรับสินค้าราคาปกติ ภายในพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ และคุณจะได้รับส่วนลด 5% ที่โฮมเฟรชมาร์ท, กูร์เมต์มาร์เก็ต และพาวเวอร์มอลล์ นอกจากนี้ ภายในปี 2557 รับเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรฯ ครบทุก 800 บาท (วันนี้ – 31 .. 57) และคุณยังได้รับรับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับค่าเข้าชมสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล + Guidebook ในราคาพิเศษ 300 บาท/ท่าน (ราคาปกติผู้ใหญ่ 599 บาท/เด็ก 479 บาท วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2557) และรับส่วนลดสูงสุด 48% สำหรับค่าเข้าชมมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ + Guidebook ในราคาพิเศษ 300 บาท/ท่าน (ราคาปกติผู้ใหญ่ 579 บาท/เด็ก 479 บาท วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2557)

ส่วนเรื่องของคะแนนสะสมบัตรเครดิตนั้น บัตรนี้ให้คุณอย่างเต็มที่ ด้วยคะแนนสองเท่า ในทุกๆ 25 บาทของการใช้จ่ายจนถึงสิ้นปี 2557 ซึ่งคะแนนที่ได้จะไม่มีวันหมดอายุ ซึ่งจะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่คุ้มค้าจากการช๊อปปิ้งอย่างแน่นอน

Citibank – Big C Visa Platinum Credit Card

ถ้าคุณคือคนที่ต้องไปซื้อของใช้ประจำบ้านทุกสุดสัปดาห์ ที่ห้างสรรพสินค้า BIG C บัตรนี้คือสิ่งที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด เริ่มจาก คุณจะได้ 12.5 คะแนน จากทุก 25 บาทที่คุณใช้จ่ายในร้านอาหารที่อยู่ในห้างบิ๊กซี ในวันศุกร์ และเสาร์ นอกจากนี้ คุณจะได้รับ 12.5 คะแนน ในทุก 25 บาท หากคุณใช้จ่ายเกิน 6,000 บาทในหนึ่งรอบบิล หากไม่ถึง คุณยังคงได้รับคะแนน 5 คะแนน ในทุกๆ 25 บาท ของการใช้จ่าย นอกจากนี้ หากคุณซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ BIG C คุณสามารถใช้โปรแกรมผ่อน 0% 6 เดือนได้อีกด้วย สำหรับสินค้าที่มีราคา 5,000 บาทขึ้นไป

ทั้งนี้ ด้วยความที่บัตรนี้เป็นบัตรแพลทินัม คุณจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ ส่วนลดร้านค้ากว่า 5,000 ร้านค้าทั่วโลก และกว่า 2,000 ร้านค้าในประเทศ นอกจากนี้ คุณจะได้รับผู้ช่วยส่วนบุคคล และหากคุณสมัครภายในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ และใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปภายในเวลา 30 วันนับตั้งแต่เปิดบัตร คุณจะได้รับบัตรของขวัญมูลค่า 500 บาททันที ที่คุณสามารถนำไปเป็นของขวัญให้คนในครอบครัว หรือคนที่คุณรักได้

นอกจากสองบัตรนี้ ซิติแบงก์ ยังมีบัตรอีกหลายบัตรให้คุณเลือกสรรค์ ตามความต้องการ อาทิ ซิติแบงก์ รีวอร์ด ที่ให้คุณสนุกไปกับคะแนนสะสมสามเท่า ในทุกๆ 25 บาทที่ใช้จ่าย และยังมีบัตร Royal Orchid Plus สำหรับบัตรแลกสะสมไมล์ ที่จะได้ 1 ไมล์ในทุกๆ 20 บาทที่ใช้จ่าย

หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตคู่ใจ คุณสามารถเลือกและเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ที่ MoneyGuru.co.th

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน