เงินเดือน 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนได้บ้าง

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

March 10, 2021


เงินเดือน 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนได้บ้าง ที่จริงแล้วฐานเงินเดือนประมาณนี้สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้หลายธนาคารเลยทีเดียว เพราะอยู่ในช่วงเกณฑ์รายได้มาตรฐานในการสมัครสินเชื่อต่างๆ อยู่แล้ว วันนี้เรามาดูกันว่าฐานเงินเดือนระดับนี้ สามารถสมัครบัตรกดเงินสดไหนได้บ้าง 

เงินเดือน 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนได้บ้าง

เงินเดือน 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด

อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสดใบใหม่ เลือกแบบไหนดีต่อใจเรา

บัตรกดเงินสด KTC Proud 

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสดกรุงไทย หรือบัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่ฮอตฮิต เป็นบัตรกดเงินสดที่มีสิทธประโยชน์ที่น่าสนใจใบหนึ่ง ปกติแล้วหากใช้บัตรเครดิตในการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM จะต้องเสียค่าธรรมเนียมให้กับผู้ให้บริการ 3% (และ Vat อีก 7%) แต่บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC Proud  นอกจากนี้ ยังได้รับการยกเว้นฟรี! ค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน ที่ธนาคารกรุงไทย และ KTC Touch ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น

บัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบัตรที่มีจุดเด่นแตกต่างกับบัตรของธนาคารอื่น เนื่องจากบัตร KTC Proud  ใบนี้สามารถสะสมคะแนน Forever reward รวมถึงผ่อนชำระสินค้าและบริการผ่านบริการ FLEXI ได้ด้วย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ของบัตรอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า วงเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท ในส่วนของดอกเบี้ยมีการคิดดอกเบี้ย 28% ต่อปีและคิดแบบลดต้นลดดอกด้วย

บัตรกดเงินสด เครทีซี พราวด์ สามารถโอนเงินก้อน ผ่อนเป็นงวดได้ เบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบแบ่งชำระรายเดือนผ่านแอป KTC Mobile หรือผ่านเว็บไซต์ KTC Online ไม่ต้องจำยอดให้ยุ่งยาก เพราะผ่อนเท่ากันทุกเดือน แถมยังสะดวกสบาย สามารถโอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกไม่ต้องใช้ PIN นอกจากนี้ หากวงเงินไม่พอ ผู้ถือบัตรสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวฉุกเฉิน อนุมัติทันที แค่โทร 02 123 5000 กด 5

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus 

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

มาดูกันที่บัตรกดเงินสดใบแรกกัน กับ บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus บัตรกดเงินสดขากธนาคารยูโอบีที่ตอนนี้มีคนสนใจสมัครกันมากเลยทีเดียว เพราะบัตรกดเงินสดเจ้านี้นั้นไม่ได้มีเงื่อนไขซับซ้อนแต่อย่างใด เพียงแค่มีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้แล้ว  

อ่านเพิ่มเติม : UOB Cash Plus บัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจจาก UOB

นอกจากนี้ บัตรใบนี้สามารถสมัครได้ครั้งเดียว แต่ใช้ได้ตลอดชีพ เพราะทางธนาคาร uob ใช้ระบบ Cash on Demand ที่สามารถเรียกใช้เงินสดได้ 24 ชม.หรือเรียกว่าใช้ได้ตลอดเวลานั่นเอง ทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อเราถอนเงิน หรือโอนเงินเข้าบัญชี 

มาในส่วนของดอกเบี้ย สำหรับบัตรกดเงินสดของธนาคารนี้จะเอาจำนวนเงินที่เราเบิกกับจำนวนวันที่ยืมคูณกับ อัตราดอกเบี้ยต่อปี หารด้วย 365 วัน เราก็จะได้ผลลัพธ์ดอกเบี้ยที่เราต้องจ่าย ซึ่งเป็นตัวเลขที่น้อยมาก และบัตรกดเงินสดใบนี้ก็ฟรีค่าธรรมเนียมหลายอย่าง โดยเฉพาะค่าธรรมเนียมรายปี ถ้าคุณจะจ่ายเงินคืนก่อนกำหนด ทาง uob ก็ไม่มีค่าปรับเช่นเดียวกัน

สำหรับขั้นตอนการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยาก สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เท่าที่ทราบมาธนาคารนี้จะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติไม่นานนัก ใครที่ร้อนเงินอยู่ก็น่าจะเหมาะกับการสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ 

บัตรกดเงินสด อิออน บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

ปิดท้ายกันที่บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอีกใบเห็นจะหนี้ไม่พ้นบัตรกดเงินสดจากค่ายอิออน ความพิเศษของบัตรกดเงินสดใบนี้แน่นอนว่าอยู่ที่ฐานเงินเดือนของผู้สมัคร เพียงแค่มีฐานเงินเดือน 8,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้แล้ว 

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดใบนี้คือ แบ่งชำระรายเดือนกับโปรแกรม AEON Purpose Loan ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน เมื่อชำระค่าสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป / สัญญาอนุมัติ ที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ทุกสาขา 

นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% ต่อเดือน นาน 18 เดือน (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 13.02% ต่อปีโดยประมาณ เมื่อคำนวณแบบลดต้นลดดอก) เมื่อแบ่งชำระรายเดือนกับโปรแกรม AEON Happy Pay สำหรับสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ที่ร่วมรายการฯ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป ทีห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบิ๊กซี เอ็กตร้า ทุกสาขา

หากคุณเป็นลูกค้าบิ๊กซีที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินไปพร้อมๆ กับการสะสมคะแนนบัตรบิ๊กซี บอกเลยว่าบัตรสินเชื่ออิออน บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ คือบัตรที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกแลคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม 

เงินเดือน 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนได้บ้าง จริงๆ แล้วก็สมัครได้เกือบทุกธนาคาร แต่สามใบที่เรานะนำคือสมัครค่อนข้างง่ายและมีโปรโมชั่นเยอะ ใครสนใจบัตรกดเงินสดใบไหน ก็คลิกสมัครได้เลย 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เงินเดือน 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน