เงินเดือนไม่ถึง 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ได้หรือไม่?

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

March 25, 2021


เงินเดือนไม่ถึง 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ได้หรือไม่ เป็นคำถามเบสิกที่หลายคนสงสัยกันมาก เพราะบัตรกดเงินสดจะมีเงื่อนไขที่ต่างจากบัตรเครดิตเล้กน้อย เช่น เงื่อนไข ฐานรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนของผํ้สมัคร เป็นต้น วันนี้เรามาดูกันว่าถ้าเงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาท จะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้หรือไม่ 


MoneyGuru ขอช่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านมาสมัครบัตรเครดิตซิติ้รับฟรี ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า 1590 บาท*


เงินเดือนไม่ถึง 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ได้หรือไม่?

เงินเดือนไม่ถึง 15,,000 สมัครบัตรกดเงินสด

อ่านเพิ่มเติม : มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น

ทุกวันนี้หลายธนาคารได้ระบุคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดไว้ว่าจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ซึ่งแต่ละธนาคารหรือแต่ละประเภทบัตรก็กำหนดไว้ไม่เท่ากัน เช่น บางบัตรกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้ 8,000 บาท บางธนาคารก็กำหนดไว้ที่รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท ซึ่งผู้ที่จะทำบัตรกดเงินสด ควรต้องศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขของธนาคารเจ้าของบัตรกดเงินสดให้ดีว่ามีการระบุเงื่อนไขอย่างไรบ้าง 

ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขให้ดี ก่อนสมัครบัตรเงินสด

ลำดับต่อมาที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวด เนื่องจากแต่ละธนาคารต่างมีเงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสดที่แตกต่างกันออกไป เช่น ผู้สมัครบัตรกดเงินสดควรมีฐานเงินเดือนเท่าไร ไปจนถึงรายละเอียดว่าด้วยเรื่องของอายุงาน  ส่วนข้อมูลสำคัญอื่นๆ ที่จะผู้สนใจสมัครจะดูกันต่อ มีทั้งหมด เช่น ค่าธรรมเนียมต่างๆ ซึ่งตรงส่วนนี้ต้องดูให้ละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจ ข้อกำหนดการชำระค่างวด เป็นต้น 

บัตรกดเงินสดที่เงินเดือนไม่ถึง 15,000 ก็ทำได้

บัตรเคทีซี พราวด์ เป็นบัตรกดเงินสดที่มีลักษณะคล้ายกับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตตรงที่สามารถใช้ซื้อของได้ มีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมาย ทั้งลด แลก แจก แถม หรือที่สำคัญคือผ่อนสินค้าได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นคนที่เหมาะกับบัตรกดเงินสดใบนี้น่าจะต้องมีความเป็นไลฟ์สไตล์พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นนักช้อปหรือนักชิมก็สามารถใช้บัตรใบนี้ได้ทั้งนั้น 

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

เงินเดือนไม่ถึง 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ได้หรือไม่ คำตอบคือสามารถทำบัตรกดเงินสดสามารถทำได้สบายมาก เพียงแต่ก่อนทำต้องศึกษารายละเอียดของแต่ละธนาคารให้ดีก่อนว่าธนาคารไหนสามารถทำ บัตรกดเงินสด ได้โดยที่รายได้ต่อเดือนไม่ถึง 15,000 บาท แล้วค่อยตัดสินใจเลือก สมัครบัตรกดเงินสด ของธนาคารนั้น 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน