เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม สุดๆ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

January 7, 2021


ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม เคล็ดลับการใช้เงินดีๆ ที่เราอยากบอกต่อ เพราะบัตรกดเงินสดเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ต้องใช้อย่างระมัดระวัง

บัตรกดเงินสด เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กูรูการเงินหลายสำนักแนะนำว่าให้ทำสักใบก็ไม่เสียหลาย เพราะเจ้าบัตรใบนี้จะช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้เงินที่ค่อนข้างจะฉุกเฉิน หรือใครที่ต้องการใช้เงินสดโดยด่วน ก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดได้อย่างสะดวกสบาย แล้วบัตรกดเงินสดมันดีขนาดนั้นจริงหรือไม่ มาดู เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม สุดๆ กัน 

เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม สุดๆ

ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม

อ่านเพิ่มเติม : 5 บัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้ง

บัตรกดเงินสดนั้น นอกจากจะช่วยให้เราสามารถเบิกถอนเงินสดได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการที่ผู้ใช้บัตรกดเงินสดสามารถกดเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มได้เลยโดยไม่ต้องไปทำเรื่องเบิกถอนเงินที่ธนาคารฝห้ยุ่งยาก ต้องการจะใช้เงินเท่าไหร่ก็สามารถกดได้ เช่น ถ้าต้องการใช้เงินเพียงจำนวนน้อย ก็สามารถกดมาเท่าที่จำเป็น ซึ่งต่างจากการขอสินเชื่อเงินสดที่จะำด้เงินมาเ ป็นก้อนและเมื่อใช้คืนก็จะต้องเป็นจำนวนไปตามนั้น จึงนับว่าบัตรกดเงินสดนั้นมีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานมากกว่านั้นเอง

ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนของได้

บัตรกดเงินสดของแต่ละธนาคารสามารถผ่อนสินค้าได้ เราจะเห็นว่าบัตรกดเงินสดจะมีโปรโมชั่นมากมาย เช่น ผ่อน 0% ในระยะเวลาที่ค่อนข้างนานกว่าบัตรเครดิต เป็นต้น หากใครที่ต้องการจะซื้อสินค้าในราคาสูงแต่ไม่อยากเสียเป็นเงินก้อน หรือยังไม่มีเงินสดมากพอและต้องการจ่ายสินค้าต่องวดในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป 

กดเงินสดจากบัตรเท่ที่ต้องการใช้

บัตรกดเงินสดแต่ละใบจะมีวงเงินที่สามารถกดได้ไม่เท่ากัน แต่ผู้ใช้บัตรกดเงินสดไม่จำเป็นต้องกดเงินสดจนเต้มวงเงิน ทุกคนสามารถกดเงินเท่าที่ต้องการใช้ ภาระหนี้ก็จะมีไม่มาก ก็จะมีจำนวนแค่ที่เรากดมาใช้เท่านั้น 

ชำระหนี้ให้ตรงเวลา

อย่างที่ทราบกันว่าบัตรกดเงินสดนั้นเป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นเมื่อถึงระยะเวลาที่กำหนดให้ต้องชำระหนี้ ก็ต้องชำระหนี้ให้ตรงเวลา ไม่ควรชำระช้า และไม่ควรจ่ายขั้นต่ำ เว้นแต่ว่าเป็นสินค้าที่ผ่อน 0% หมายความว่าเมื่อถึงกำหนดชำระคืนควรจ่ายเต็มจำนวน เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไป 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่เราจะสามารถ ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม ได้ อย่างไรก็ตามบัตรกดเงินสดจึงเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจ ที่น่าจะมีไว้ในครอบครองอย่างน้อยสักใบ 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

ใช้บัตรเครดิตให้คุ้ม
;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน