โปรโมชั่นบัตรเครดิตโดนใจ ไปกับ สแตนดาร์ด ชาร์ตเตอร์ด | MoneyGuru.co.th

โปรโมชั่นบัตรเครดิตโดนใจ ไปกับ สแตนดาร์ด ชาร์ตเตอร์ด


โปรโมชั่นบัตรเครดิตโดนใจ ไปกับ สแตนดาร์ด ชาร์ตเตอร์ด

IR_MG_StandardChartered_050814

หนึ่งในประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการถือบัตรเครดิตนั้น ไม่ใช่เพียงแค่ความสะดวกสบายเท่านั้น แต่หมายถึง สิทธิพิเศษอย่าง ส่วนลดราคา คะแนนสะสมและของรางวัลมากมาย ที่ธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด เสนอให้คุณภายใต้บัตรหลากหลายรูปแบบในประเทศไทย ทั้งบัตรเครดิตแพลทินัมเอลีท บัตรมาสเตอร์การ์ดแพลทินัม บัตรวีซ่าแพลทินัมลิเวอร์พูล บัตรมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียม เป็นต้น

เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์ตเตอร์ด มักมาพร้อมกับโปรโมชั่นใหม่ๆ หลากหลาย เพื่อครอบคลุมไลฟ์ไตล์ของลูกค้าที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่ ลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว การช้อปปิ้ง การดูแลรักษาสุขภาพ เรามาดูกันว่า ตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไรดีๆ บ้าง

ลดราคา 10% ที่ www.hotels.com

ภายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ธนาคารแสตนดาร์ด ชาร์ตเตอร์ด ให้คุณพบกับประสบการณ์พิเศษ ด้วยส่วนลดถึง 10% ที่ www.hotels.com เพียงแค่คุณใช้รหัสโปรโมชั่น SCBTH10 โดยคุณสามารถเลือกโรงเเรมที่เข้าร่วมโครงการได้เลยในเว็ปไซต์ดังกล่าว

ได้รับเงินคืนสูงสุด 17% ที่ศูนย์การค้าโรบินสัน

หากคุณคือลูกค้าประจำที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โปรโมชั่นนี้มีขึ้นเพื่อคุณ เพียงแค่คุณลงทะเบียนรับสิทธิ์นี้ผ่าน SMS คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตของสแตนดาร์ด ชาร์ตเตอร์ด พร้อมได้รับเงินคืนที่ห้างดังกล่าวได้เลย โดยโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2557 ที่จะถึงนี้เท่านั้น สำหรับการได้เงินคืนนั้น คุณจะได้รับ 100 บาทแรก คืนจากการใช้จ่ายไปจำนวน 3,000 บาท หรือคุณจะได้รับเงินคืนถึง 1,500 บาท

ส่วนลดโรงพยาบาลชื่อดังในประเทศไทย

สำหรับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพ เรามีโปรโมชั่นเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลเช่นกัน โดยคุณจะได้รับส่วนลดโรงพยาบาลชื่อดังในกรุงเทพฯ อาทิ ส่วนลดค่ายาและค่าห้องพัก 10% ที่โรงพยาบาล BNH เพียงแค่คุณถือบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม และ แพลทินัม เอลีท ส่วนบัตรอื่นๆ ได้ลดส่วนลด 5% สำหรับค่ายา และ 10% สำหรับค่าห้อง นอกจกานี้ ยังมีส่วนลดที่โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน และโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ที่ผู้ถือบัตรสามารถรับส่วนลด 5 % ทั้งค่ายาและค่าห้อง นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสำหรับโรงพยาบาลพระราม 9 และโรงพยาบาลเซนต์ หลุยส์ อีกด้วย โดยโปรโมชั่นทั้งหมดนี้ เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไปจนถึงสิ้นสุดเดือนมิถุนายน 2557 ที่จะถึงนี้

สิทธิพิเศษอื่นๆ

ในส่วนของสิทธิพิเศษอื่นๆ นั้น คุณสามารถได้รับเงินคืน 200 บาทในทุกๆ 20,000 บาทของรอบบิล โดยมีข้อกำหนดว่า เงินคืนทั้งหมดต่อรอบบิล ต้องไม่เกิน 3,000 บาท เพียงแค่คุณลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน SMS เท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษในการสะสมไมล์อีกด้วย โดยหากคุณสมัครบัตรเครดิตของสแตนดารืด ชาร์ตเตอร์ด ออนไลน์ คุณอาจได้รับไมล์สะสมถึง 10,000 ไมลืเลยทีเดียว นอกจากนี้ หากคุณใช้จ่ายเท่าไหร่ก็ได้ภายใน 30 วันที่ได้รับการอนุมัติบัตร คุณจะได้รับคะแนนสะสม 15,000 คะแนน ซึ่งสามารถแลกได้ 10,000 ไมล์เช่นกันสำหรับบัตรเครดิตแพลทินัม เอลีท ส่วนบัตรมาสเตอร์การ์ดและไทเทเนี่ยม 15,000 คะแนน สามารถแลกได้ 7,500 ไมล์

นอกจากนี้ พิเศษสุดๆ เนื่องในโอกาสครบรอบ 120 ปีขอการก่อตั้งธนาคาร ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ เพียงคุณใช้จ่ายอย่างน้อยเดือนละ 24,000 บาท ครบ 6 รอบบิล คุณจะได้รับแต้มโบนัสพิเศษอีก 2,400 คะแนนทันทีสำหรับบัตรแพลทินัม เอลีท ส่วนบัตรอื่นๆ จะได้คะแนนลดลงตามกันไป โดยโปรโมชั่นนี้จะมีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น

จากสิทธิประโยชน์ที่กล่าวมาข้างต้น หลายคนอาจจะกำลังอยากสมัครแล้ว แต่อีกใจหนึ่งก็อยากเปรียบเทียบหลายๆ บัตร จากหลายๆ ธนาคารเสียก่อน ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ แล้วคุณจะได้เลือกบัตรที่ดีที่สุด เหมาะที่สุด ถูกที่สุดสำหรับคุณ ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

คุณสามารถติดตามข่าวสารและเคล็ดคลับด้านการเงินเพิ่มเติมได้ที่ MoneyGuru.co.th ครับ