อภิสิทธิ์เฉพาะ สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมทางออนไลน์ 10,000 บาทต่อเดือน ระหว่างวันที่ 1 ก.ย. 64 – 31 มี.ค. 65


สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ทางออนไลน์กับ MoneyGuru พร้อมดูสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ได้ที่นี่!!


อภิสิทธิ์เหนือระดับกับการเป็น สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ

สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ

สำหรับเดือนกันยายน 2564 นี้ ใครที่เป็น สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ อยู่แล้ว และมีแพลนจะต้องช้อปออนไลน์ครั้งใหญ่ อย่าลืมลงทะเบียนร่วมสนุกกับทางธนาคารซิตี้แบงก์กันนะคะ เพราะเดือนนี้ ทางธนาคารซิตี้แบงก์ มอบโอกาสดีๆ ลุ้นรับ บัตร Siam Car Park มูลค่า 36,000 บ. แก่ผู้ที่มียอดใช้จ่ายสะสมทางออนไลน์สูงสุด 40 ท่านแรก ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ อย่างน้อย 300,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมรายการทาง SMS

ลงทะเบียนอย่างไร?

ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว ผ่าน SMS: พิมพ์ PST (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 12 หลักสุดท้าย (ไม่ต้องเว้นวรรคหมายเลข) ส่งมาที่ 4712228 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)

เงื่อนไขบัตรจอดรถ Siam Car Park:

 • จำกัดสิทธิ์ 1 ใบ /บัตรหลัก /ตลอดรายการ (1-30 ก.ย. 64)
 • สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ 40 ท่านแรก ที่ได้สิทธิ์รับบัตรจอดรถ Siam Car Park ต้องมียอดใช้จ่ายออนไลน์สะสมสูงสุด โดยที่มียอดใช้จ่ายอย่างน้อย 300,000 บาทขึ้นไปและลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรมผ่านทาง SMS ภายในระยะเวลา 1-30 ก.ย. 64 เท่านั้น
 • กรณีที่สมาชิกฯ มีเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ จากรายการคืนสินค้า หรือบริการ จากยอดใช้จ่ายสะสมทางออนไลน์ของเดือนกันยายน 2564 ทางธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดมอบบัตรจอดรถ Siam Car Park
 • บัตรจอดรถ Siam Car Park สามารถนำมาใช้ได้ที่ อาคารจอดรถสยาม (ด้านหลัง Siam Center)
 • บัตรจอดรถ Siam Car Park มีอายุการใช้งาน 1 ปี นับจากวันที่ออกบัตร และสามารถใช้ได้ 1 ทะเบียน

อ่านรายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิกที่นี่


สามารถ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ได้ที่ไหน?

สามารถสมัครผ่านช่องทางของ MoneyGuru ได้เลยที่หมวด “บัตรเครดิต” แล้วเลือกแท็บ ซิตี้แบงก์ เพื่อเลือกบัตรเครดิตซิตี้ที่คุณต้องการสมัคร เช่น บัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ


แนะนำบัตรเครดิตน่าใช้: บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ เปิดโลกกว้างให้ชีวิตมีสิทธิเหนือระดับ

หลายคนบอกว่า บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ คือบัตรเครดิตอีกใบที่ช่วยยกระดับสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรแบบเกินลิมิต ทั้งยังช่วยเปิดโลกใหม่แห่งประสบการณ์ และการท่องเที่ยวแบบพิเศษให้คุณใกล้ชิดได้อย่างลงตัว ด้วยคุณสมบัติเด่นๆ ที่น่าประทับใจครบครันทั้ง ช้อปออนไลน์ จ่ายค่ารักษาพยาบาล พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืน หรือแม้กระทั่งประกันอุบัติเหตุการเดินทาง ด้วยวงเงินสูงสุด 35 ล้านบาท 

นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์เหนือระดับอีกมากมาย ดังนี้ 

 • สิทธิพิเศษที่โรงแรมชั้นนำ รับส่วนลดสูงสุด 30% ณ ห้องอาหารที่ร่วมรายการที่ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเลคชั่น โฮเท็ล, โรงแรม เดอะ เพนนินซูลา กรุงเทพฯ และโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
 • มอบความคุ้มครองในวงเงินสูงสุด 400,000 บาท ต่อครั้ง หรือ 120,000 บาท ต่อทรัพย์สิน 1 รายการ หากสินค้าที่ ซื้อผ่านบัตรฯ เกิดการสูญหาย หรือถูกโจรกรรม หรือเสียหาย ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า
 • รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี เพิ่มเติมสูงสุด 5% จากการใช้จ่ายตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา โดยคะแนนสะสมพิเศษ จะเพิ่มมูลค่าพร้อมๆ กับจำนวนปีที่ท่านคงสถานภาพสมาชิกกับธนาคารฯ
 • บริการห้องพักรับรองพิเศษ ผ่านบัตร Priority PassTM กว่า 1,300 แห่ง ทั้งในประเทศและทั่วโลก ที่พร้อมให้บริการ อาหาร เครื่องดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางระหว่างประเทศ
ซิตี้ เพรสทีจ Citi Prestige
 • บริการลีมูซีน รับ-ส่ง ณ สนามบินที่ร่วมรายการในกรุงเทพฯ และในเอเชีย แปซิฟิก 2 ครั้งต่อปี และเพิ่มการให้บริการลีมูซีน ณ สนามบินในกรุงเทพฯ หรือภูเก็ต อีก 1 ครั้ง โดยสามารถจองลีมูซีน ด้วยตนเอง ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.64 ที่ Citi Thailand LINE
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน (Home Assistance) ให้คุณเดินทางออกนอกบ้านอย่างสบายใจ จำกัดไม่เกิน 2 ครั้งต่อปี ในวงเงินสูงสุด 2,000 บาทต่อครั้ง เช่น บริการช่างไฟฟ้า ซ่อมประปา ทำกุญแจ ซ่อมเครื่องปรับอากาศ ซ่อมหลังคารั่ว และกำจัดสัตว์มีพิษซึ่งครอบคลุมถึงผึ้ง แตน ต่อ งู แมงป่อง ตะขาบ

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ จะต้องมีคุณสมบัติและเตรียมเอกสารดังนี้

สำหรับพนักงานบริษัท

 • เกณฑ์อายุขั้นต่ำ 20 ปี
 • รายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาท ต่อเดือน
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

สำหรับเจ้าของธุรกิจ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

ส่วนค่าธรมเนียมอื่นๆ สำหรับ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ บอกไว้ก่อนว่าฟรี แต่มีค่าธรรมเนียมรายปี ปีละ 7,900 บาท ซึ่งแม้ว่าบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจใบนี้จะมีค่าธรรมเนียมต่อปีค่อนข้างสูง แต่หากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว จะพบว่าสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรเครดิตใบนี้จะได้ประสบ ก็เรียกได้ว่าสุดพิเศษเหนือระดับจริงๆ เพราะนอกจากสิทธิประโยชน์ที่เล่าให้ฟังข้างต้น บัครฯ ใบนี้ยังมอบโปรโมชั่นอื่นๆ ให้ครบทุกไลฟ์สไตล์ของคุณที่เลือกเปลี่ยนได้ตามใจ

อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่: สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

*เงื่อนไขการการรับบัตร Siam Car Park เป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเครดิต

การมีบัตรเครดิตไว้ใช้งาน แม้จะมีประโยชน์อยู่หลายข้อ แต่ก็มีโทษทัณฑ์ด้วยเช่นกัน หากไม่มีวินัยในการชำระเงินตามรอบบิลที่ได้รับ นานวันเข้ายอดการใช้จ่ายเหล่านั้น จะกลับมาเป็นเจ้าหนี้ของเราโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้น วินัยในการใช้จ่ายเป็นเรื่องสำคัญมาก ก่อนจะสมัครใช้บริการ จึงควรถามตัวเองก่อนว่า … เราจะมีวินัยในการใช้และชำระยอดบัตรเครดิตได้ขนาดไหน?

เพราะหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถเก็บเงินมาชำระค่าบัตรเครดิตที่คุณใช้จ่ายออกไปก่อนได้ แทนที่การมีบัตรเครดิต จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ดีและสะดวกสบายมากขึ้น ก็อาจจะทำให้คุณต้องเผชิญกับการเป็นหนี้ได้ด้วยเช่นกัน 

ด้วยความปรารถนาดีจาก MoneyGuru

เปรียบเทียบบัตร

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand