สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ออนไลน์ รับคะแนนไปเลยแบบจุกๆ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

January 7, 2021


บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ มีข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อสมัครทางออนไลน์ รับ 52,000 แต้มเลย ภายใน 31 มี.ค. 64 นี้เท่านั้น สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ออนไลน์ รับคะแนนไปเลยแบบจุกๆ

เข้าสู่ปีใหม่ ซิตี้แบงก์เลยจัดโปรโมชั่นมาเอาใจผู้สมัครบัตรเครดิตในเทียร์ตลาดบนกันบ้าง โดยคราวนี้เป็นทีของบัตรเครดิต ซิคี้ เพรสทีจ (Citi Prestige) โดยครั้งนี้นับว่าโปรโมชั่นที่จัดให้เต็มเหนี่ยวและน่าสนใจทีเดียว จะเป็นยังไงไปทำความรู้จักกับ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ กันก่อน

สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ออนไลน์ รับคะแนนไปเลยแบบจุกๆ

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

อ่านเพิ่มเติม : มหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย

ทำความรู้จัก บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ กันสักหน่อย

บัตรเครดิตสุดพรีเมียมนี้มีความน่าสนใจมาก อย่างแรกเลยคนที่เติมน้ำมันบ่อยๆ ต้องห้ามพลาด กับบัตรเครดิตระดับพรีเมียมจากซิตี้แบงก์อย่าง บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ รับสิทธิประโยชน์สูงสุด เครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป นอกจากได้เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันแล้ว บัตรใบนี้ยังมอบความพิเศษอื่นๆ ให้แก่เจ้าของบัตรด้วย ไม่ว่าจะเป็น สิทธิพิเศษด้านการจองโรงแรม-ห้องพัก, บริการรถลีมูซีน รับ-ส่งสนามบิน บริการช่องทางพิเศษ Meet & Assist ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง, บริการห้องรับรองพิเศษ (Lounge) ที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก 

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตใบนี้ รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้ครบทุก 25 บาท สำหรับการใช้จ่ายในประเทศ รับ 3 คะแนน เมื่อใช้ครบทุก 25 บาท สำหรับยอดการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ และรับคะแนนสะสมพิเศษประจำปีสูงสุด 5% โดยคะแนนสะสมพิเศษประจำปีจะเพิ่มมูลค่าไปพร้อมกับความไว้วางใจของท่านในบริการของทางธนาคารฯ 

ใครที่สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ได้ 

ผู้ที่สนใจอยากสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ (Citi Prestige)

สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ออนไลน์ รับคะแนนไปเลยแบบจุกๆ

จากสิทธิพิเศษสุดพรีเมียมของบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ทำให้หลายคนรู้สึกว่าน่าใช้มากๆ อยากที่จะมีติดไว้สักใบ ถ้าหากคุณคิดอย่างนั้นก็อย่ารอช้า เพราะถ้าสมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ในช่วงนี้จะได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากๆ แน่นอน 

สำหรับความพิเศษของคนที่อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจนั้น เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ผ่านออนไลน์ รับ 52,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด* ไปเลย บอเลยว่าคุ้มมากๆ แต่สิทธิพิเศษนี้รอนานไม่ได้ ต้องสมัครภายใรวันที่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 64 เท่านั้น และที่สำคัญย้ำไว้เลยว่าสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจใหม่นี้ จะต้องสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น 

ใครที่สนใจเป็นเจ้าของบัตรเครดิตสิทธิพิเศษสุดพรีเมียมใบนี้ สามารถสมัครได้ง่ายๆ สมัครฟรีที่ http://bit.ly/3pUjh6s 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

และนี่ก็คือความพิเศษของบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ที่มีสิทธิประโยชน์น่าสนใจ แถมมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ภายในวันที่ 31 มี.ค. นี้ น่าสนใจขนาดนี้จะรออะไร รีบสมัครเลยให้ไว สมัครง่ายรู้ผลไม่นาน 

หมายเหตุ

  • รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
  • เว็บไซต์ของเราเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

ใช้บัตรกดเงินสดให้เป็นประโยชน์ในช่วงปลายปี บัตรเครดิต
;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน