สมัครบัตรเครดิต UOB Preferred รับคะแนน Rewards Plus ไปเลยแบบเน้นๆ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

January 11, 2021


สมัครบัตรเครดิต UOB Preferred ใบเดียวใช้ประโยชน์ได้ครอบคลุมครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ บัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรเครดิตจากธนาคารยูโอบีอีกใบหนึ่งที่รูปลักษณ์แปลกตา แถมสีก็ออกทองๆ ดูพรีเมียมและดูเก๋ไปอีกแบบ ด้วยแบบบัตรที่เป็นแนวตั้งในขณะที่บัตรเครดิตส่วนใหญ่เป็นแนวนอน ทำความรู้จักบัตรเครดิต UOB Preferred มีเด็ดอะไร ทำไมใครๆ ก็พรีเฟอร์ 

สมัครบัตรเครดิต UOB Preferred รับคะแนน Rewards Plus ไปเลยแบบเน้นๆ

สมัครบัตรเครดิต UOB Preferred

อ่านเพิ่มเติม บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire แสนดีต่อใจผู้หญิงทุกคน 

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum เป็นบัตรเครดิตประเภทสะสมแต้มจากธนาคารยูโอบี รับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus ง่ายๆ สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 15 บาท = 1 คะแนน คุณสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมเพื่อบินฟรี กับสายการบินชั้นนำ ใช้คะแนนแลกเป็นสินค้าหลากหลายรายการได้อีกเช่นเดียวกัน

สมัครบัตรเครดิต UOB Preferred

ข้อเสนอและสิทธิพิเศษของบัตรเครดิต UOB Preferred

บอกได้เลยว่าข้อเสนอและดีลสุดพิเศษต่างๆ สำหรับบัตรเครดิตใบนี้นั้นจัดเต็มและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสายช้อปปิ้ง สายเที่ยว สายปาร์ตี้ สายกิน ก็สามารถใช้บัตรเครดิตใบนี้ได้อย่างเต็มที่และคุ้มสุดๆ เรียกได้ว่ามีบัตรใบเดียวใช้ได้เกือบครอบจักรวาลเลยทีเดียว 

  • รับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus ง่ายๆ สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 15 บาท = 1 คะแนน
  • รับคะแนน The 1 แบบ x3 
  • ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ สามารถรับคะแนน The 1 เพิ่มได้อีก 2 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ที่ Central ทุกสาขา, Zen, Robinson,  Central Food Hall, Tops market, Tops SUPERSTORE, Tops superkoom, Tops daily, Muji, Marks & Spencer และ FamilyMart
  • รับเครดิตเงินคืน 15%/15 ร้านค้า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯที่ Shopee, Lazada, JD central, Cafe Amazon, Dean & Deluca, True Coffee,  Au Bon Pain, KrispyKreme, Family Mart, Matsumoto Kiyoshi เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ (โปรดตรวจสอบ  ณ สาขาที่ใช้บริการ) การชำระค่าบริการผ่าน  Application GRAB, True Money  Wallet, Rabbit Line Pay, Food Panda และ Dolfin Wallet ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 63 – 31 ธ.ค. 64 

นอกจากนี้ ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ สามารถรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อทานอาหารด้วยการใช้คะแนนสะสมในราคาเท่าราคาอาหาร (ยกเว้นร้านอาหารในโรงแรม) จำกัดการใช้คะแนนสะสมไม่เกิน 3,000 คะแนน/ลูกค้า/เดือน สามารถใช้ได้ที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ส่วนสายเทคโนโลยี แก็ดเจ็ต ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวกับบริการผ่อน 0% กับ UOB iPlan สำหรับบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ดอกเบี้ย 0-0.8% สามารถทำได้นานถึง 10 เดือน เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ถ่ายรูป เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ไอที สถาบันการศึกษา สุขภาพและความงาม อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ท่องเที่ยว เครื่องประดับ สตูดิโอถ่ายภาพ ประกันรถยนต์ อุปกรณ์ประดับยนต์ สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น พาวเวอร์มอลล์ (Power Mall) และ พาวเวอร์บาย (Power Buy)

สายท่องเที่ยว หรือนักเดินทาง เมื่อเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวส่วนตัว เที่ยวเพื่อทำ Vlog หรือเพื่อธุรกิจ ก็รับความคุ้มครองด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท 

สมัครบัตรเครดิต UOB Preferred

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

ใครที่สามารถถือบัตรเครดิต UOB Preferred ได้

คุณสมบัติผู้สมัคร ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน อายุผู้ถือบัตรหลัก 20 – 60 ปี, บัตรเสริม 18 – 65 ปี

ที่พูดมาทั้งหมดนั้นคงเห็นแล้วว่า บัตรเครดิต UOB Preferred น่าใช้มากและเงื่อนไขต่างๆ ก็ไม่ได้ยุ่งยาก ถือว่าเป็นบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มใบหนึ่งที่เดียว สมัครบัตรเครดิต UOB Preferred ก็ไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้หลายช่องทาง และค่อนข้างครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งสายกิน สายช้อป สายเที่ยว ครบถ้วน ใครสนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตที่นี่ได้เลย 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรเครดิตมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

สมัครบัตรเครดิต UOB Preferred

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน