12 - 16 ก.ค. ดีลเด็ดกลางปี แจกจริง AirPods 2 เมื่อ สมัครบัตรเครดิต Citi

12 – 16 ก.ค. ดีลเด็ดกลางปี แจกจริง AirPods 2 เมื่อ สมัครบัตรเครดิต Citi


ได้แต่บอกว่าห้ามพลาดจริงๆ กับดีลพิเศษสุดปังครั้งนี้ เมื่อ Moneyguru ร่วมกับ Citi แจกใหญ่ แจกจริง แจกหูฟัง AirPods 2 มูลค่า 5,990 บาท เพียง สมัครบัตรเครดิต Citi

สมัครบัตรเครดิต Citi

Moneyguru ร่วมกับ Citi แจกหูฟัง AirPods 2 เมื่อ สมัครบัตรเครดิต Citi

ใบ้ให้สักนิดว่า Flash Deals สุดยิ่งใหญ่กลางปีนี้ เป็นดีลลับสุดฮอตจากความร่วมมือระหว่าง Moneyguru และธนาคารซิตี้แบงก์ ที่อยากตอบแทนผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิต Citi แต่บัตรเครดิตซิตี้ ที่ว่านี้ จะเป็นบัตรเครดิตใบไหน จะมีกติกาและเงื่อนไขในการสมัครอย่างไร โปรดอดใจรอ …

แล้วพบกัน 12 ก.ค. นี้ 🙂

จุดเด่นที่คุณควรรู้ ก่อนสมัครบัตรเครดิตซิตี้

ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบไว้ใช้ และกำลังศึกษาข้อมูลเพื่อที่จะเลือกสมัครให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอยู่ บัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้ หรือที่ใครๆ เรียกกันสั้นๆ ว่า บัตรซิตี้ นี้ น่าจะเป็นคำตอบให้คุณได้

เพราะบัตรเครดิตซิตี้ มีหลายประเภทให้เลือก โดยที่แต่ละประเภทนั้น มีสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวที่ลูกค้าเป็นผู้เลือกเองได้เอง เช่น

นอกจากนี้ ทางธนาคารซิตี้แบงก์ ยังออกบัตรเครดิตซิตี้ ที่ให้สิทธิประโยชน์ในการสะสมคะแนนพิเศษเมื่อ สมัครบัตรเครดิต Citi แม็คโคร ไว้ใช้จ่ายที่แม็คโคร โดยนอกจากจะให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตรในการซื้อสินค้า หรือบริการจากซูเปอร์มาร์เก็ตดังกล่าวแล้ว ยังมอบสิทธิประโยชน์เมื่อใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ เป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีตั้งแต่ 1% ด้วย

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ไว้ใช้ ได้บริการที่หลากหลาย

เรียกว่าเป็นสิทธิพิเศษที่รู้กันดี สำหรับผู้ที่เคยสมัครบัตรเครดิตซิตี้ไว้ใช้ วันนี้เราเก็บข้อมูลมาเล่าให้คุณฟังกันอีกทีว่า อภิสิทธิ์เหนือระดับหากมีบัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ไว้ครอบครอง คุณจะได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

  • โปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน แนะแล้ว รับไปเลย เครดิตเงินคืน 1,000 บาท กติกาง่ายๆ เพียงชวนเพื่อนสมัครผลิตภัณฑ์ซิตี้
  • เงินสดสั่งได้ จากวงเงินบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ที่อำนวยความสะดวกให้สุดๆ เพียงทำรายการออนไลน์ รับเงินเข้าบัญชีหลังอนุมัติ 1 วัน ทั้งยังสามารถเลือกผ่อนจ่ายตามสบายเป็นรายงวด ได้ถึง 48 เดือน สำหรับบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต และ 36 เดือนสำหรับบัตรเครดิตซิตี้
  • โปรโมชั่นบัตรเครดิต อัพเดทใหม่ให้ทราบทุกเดือนครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เช่น ร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ช้อปออนไลน์ รวมถึงดีลบริการพิเศษกับสถานออกกำลังกาย ร้านสปา และคลินิคเสริมความงาม เป็นต้น
  • Citi PayAll ชำระค่าธรรมเนียมที่พักอาศัย ค่าธรรมเนียมการศึกษา หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย โดยสามารถเลือกชำระได้แบบครั้งเดียว หรือรายเดือน สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดในอัตราเดียวกับการใช้จ่ายปกติ โดยมีค่าธรรมเนียม 1.5% สำหรับบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ
  • ทางเลือกช่วยคุณจัดการรายจ่าย กับ Citi Pay Later โดยสามารถเลือกชำระค่าบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระ แบ่งจ่ายสบายๆ รายเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำรายการ และแบ่งจ่ายได้ตั้งแต่ยอด 1,000 บาท ขึ้นไป
  • สามารถผ่อนชำระ 0% กับ Citi PayLite หมดกังวลกับค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ เพียงแบ่งจ่ายก่อนสรุปยอดบัตรฯ โดยสามารถแบ่งชำระค่าสินค้า หรือบริการผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% หรือไม่เกิน 0.74% ต่อเดือน นาน 4, 6 หรือ 10 เดือน พร้อมข้อเสนอพิเศษจากหลากหลายศูนย์การค้า เแบรนด์ชั้นนำ เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์ กล้อง คอมพิวเตอร์ เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้าน โรงพยาบาลชื่อดัง คลินิกความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand