สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

April 2, 2021


ซัมเมอร์นี้มีเฮ…!! MoneyGuru ขอช่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านมา สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3 เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรแค่ 1 ครั้ง ภายใน 30 วันหลังได้รับการอนุมัติ….


วิธีสมัครบัตรเครดิต คนเงินเดือนไม่ถึง 15000 บาท


ซัมเมอร์นี้มีเฮ…!!สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3

MoneyGuru อยากจะขอเชิญทุกท่านที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต โดยเฉพาะเด็กจบใหม่ วันนี้เราขอเสนอ บัตรเครดิตซิตี้  พิเศษสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 เมษายนนี้รับเลย ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า  1,590 บาท* ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบบทำเองได้ง่ายๆได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้…

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้

เริ่มแรกให้ท่านเข้าไปที่ลิงค์นนี้: สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรี ลำโพง JBL GO3 หรือคลิกที่รูปด้านบน

สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3

จากนั้นทำการเลือกบัตร โดยเราจะขอยกตัวอย่าง บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก เพราะว่าบัตรนี้อนุมัติไว ได้เงินคืนเยอะ และท่านที่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรได้แล้ว

สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3

จากนั้นทำการติ๊กที่ช่องลูกค้าใหม่ (หากไม่ติ๊กที่ช่องลูกค้าใหม่ ท่านจะหมดสิทธิรับลำโพง JBL GO3 ทันที) กรอกรายละเอียดให้ครบดังรูปตัวอย่างด้านบน จากนั้นกด ส่งข้อมูล

สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3

โดยเมื่อท่านกดปุ่มส่งแล้ว จะปรากฎข้อความแบบรูปภาพด้านบน ท่านก็เเค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด


วิธีขอสินเชื่อเกียรตินาคินภัทร สินเชื่ออนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ


คุณสมบัติของผู้สมัคร

พนักงานบริษัท

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว

เจ้าของธุรกิจ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

เงื่อนไข

 • โปรโมชั่นนี้ใช้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านช่องทาง www.moneyguru.co.th เท่านั้น
 • ผู้ที่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้ จะต้องเป็นลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ประเภทบัตรหลัก โดยผู้สมัครจะต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรเครดิตซิตี้มาแล้วเป็นระยะเวลามากกว่า 12 เดือน โดยกรอกข้อมูลส่วนตัวสำหรับการติดต่อผ่านแบบฟอร์มทางออนไลน์สำหรับโปรโมชั่นนี้ ภายในวันที่ 1 – 30 เมษายน 2564 และได้รับการอนุมัติภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 พร้อมทั้งสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์
 • ลูกค้าใหม่ที่ทำตามเงื่อนไขข้างต้นจะได้รับลำโพง JBL GO 3 มูลค่า 1,590 บาท เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ 1 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ โดยเป็นการเพิ่มเติมจากโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านช่องทางออนไลน์ตามปกติ
 • ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดของโปรโมชั่นปกติสำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แต่ละประเภทได้ที่ https://www.citibank.co.th/credit-cards/apply/terms-condition/

เงื่อนไขเพิ่มเติม

 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบของกำนัลสำหรับการสมัครบัตรหลักเท่านั้น โดยจำกัดการมอบของกำนัลเพียง 1 รายการ สำหรับ 1 ผู้สมัครบัตรหลักเท่านั้น
 • ธนาคารฯ จะจัดส่งลำโพง JBL GO 3 ให้กับลูกค้าที่มีสิทธิภายใน 90 วัน หลังจากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยจัดส่งไปยังที่อยู่จัดส่งเอกสารที่ลูกค้าให้ไว้กับธนาคารฯ ตอนสมัครบัตรเครดิต โดยสินค้ามีสีและรูปแบบขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่มีอยู่ ณ ขณะจัดส่ง
 • ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า 1,590 บาท (ราคาขาย ณ วันที่ 16 มีนาคม 2564) จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอ็นโปร มาเก็ตติ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าดังกล่าว หากพบว่าสินค้ามีปัญหา ชำรุด หรือเสียหาย กรุณาติดต่อ บริษัท เอ็นโปร มาเก็ตติ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยตรง ผ่านทางโทรศัพท์ 0- 2376-3355
 • ของกำนัลไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นหรือของกำนัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีที่ของกำนัลหมด ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของกำนัลซึ่งมีมูลค่าเทียบเท่า
 • การพิจารณาและคำตัดสินใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารฯแต่เพียงผู้เดียวและถือเป็นที่สิ้นสุด

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันฟรี

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน