สมัครบัตรเครดิตซิตี้ วันนี้ รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 3,000 บาท

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

March 1, 2021


สมัครบัตรเครดิตซิตี้ มีแต่ได้จริงๆ ล่าสุดซิตี้แบงก์มีแคมเปญพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่บัตรเครดิตซิตี้แบงก์กันอีกแล้ว คราวนี้มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 3,000 บาท* ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 มี.ค. 64 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ วันนี้ รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 3,000 บาท 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้

อ่านเพิ่มเติม : ทำบัตรเครดิตใหม่ เลือกยังไงให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิต 6 ใบสุดจี๊ดจากซิตี้ ที่ตอนนี้น่าทำสุดๆ

เข้าสู่เดือนมีนา ก็ต้องมีบัตรเครดิตดีๆ สักใบ สำหรับบัตรเครดิตของซิตี้นั้นมีให้เลือกหลายแบบมาก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว ยิ่งสมัครช่วงนี้จะได้รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 3,000 บาท* เพียงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 8 – 14 มี.ค. 64

บัตรเครดิตซิตี้ที่เข้าร่วม ได้แก่

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่นี่เลย >>> https://bit.ly/3al4ZFB 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

  • ผู้ที่จะได้รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 3,000 บาทนี้ จะไม่มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นสำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านช่องทางออนไลน์อื่น(BAU online acquisition gift จะไม่ได้ค่ะ)
  • สงวนสิทธิ์ให้เฉพาะลูกค้าใหม่ ซึ่งเป็นผู้ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์มาก่อน หรือมีแต่ยกเลิกไปแล้วกว่า 12 เดือน
  • ผู้ที่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้ จะต้องทำการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ โดยให้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับการติดต่อผ่านแบบฟอร์มทางออนไลน์นี้เท่านั้น ภายในวันที่ 1 – 14 มีนาคม 2564 และได้รับการอนุมัติบัตรภายในวันที่ 15 เมษายน 2564 เท่านั้น พร้อมทั้งสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์
  • โปรแกรมนี้มอบสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้เป็นบัตรหลัก ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตซิตี้ประเภทใดมาก่อน หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรเครดิตซิตี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน
  • สำหรับลูกค้าใหม่ที่ทำตามเงื่อนไขข้างต้นจะได้รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 3,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 10,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ
  • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบของกำนัลสำหรับการสมัครบัตรหลักเท่านั้น โดยจำกัดการมอบของกำนัลเพียง 1 รายการสำหรับ 1 ผู้สมัครบัตรหลักเท่านั้น
  • ธนาคารฯ จะจัดส่งบัตรกำนัลให้ภายใน 90 วัน หลังจากผู้สมัครทำตามเงื่อนไขที่กำหนดตามที่อยู่ที่มอบให้ไว้กับธนาคาร
  • ของกำนัลไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้

บอกเลยว่า สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์ ในช่วงนี้มีแต่คุ้ม คุ้ม และคุ้มจริงๆ ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตใบไหนสมัครได้เลย รับรองว่าสิทธิพิเศษเพียบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน 

หมายเหตุ

  • รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
  • เว็บไซต์ของเราเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรเครดิตมากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน