สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์ รับบัตรกำนัลเทสโก้ 2,000 บาท และของรางวัลอื่นรวมสูงสุด 5,400 บาท

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

February 7, 2021


สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์ ซิตี้แบงก์มีโปรโมชั่นจัดเต็มสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ผ่านช่องทางออนไลน์ รับบัตรกำนัลเทสโก้โลตัส และของรางวัลอื่นรวมสูงสุด 5,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ก.พ. 64 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์ รับบัตรกำนัลเทสโก้ 2,000 บาท และของรางวัลอื่นรวมสูงสุด 5,400 บาท

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม : ทำบัตรเครดิตใหม่ เลือกยังไงให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิต 6 ใบสุดจี๊ดจากซิตี้ ที่ตอนนี้น่าทำสุดๆ

ของขวัญพิเศษ ฉลองวันวาเลนไทน์! #รับฟรี บัตรกำนัลเทสโก้โลตัส มูลค่า 2,000 บาท* พร้อมรับของรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมสูงสุด 5,400 บาท* สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น!  เพียงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 8 – 14 ก.พ. 64

บัตรเครดิตซิตี้ที่เข้าร่วม ได้แก่

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่นี่เลย >>> http://bit.ly/3jr5xxO

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

  • ผู้ที่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้ จะต้องทำการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ โดยให้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับการติดต่อผ่านแบบฟอร์มทางออนไลน์สำหรับโปรแกรมนี้ ภายในวันที่ 8 – 14 กุมภาพันธ์ 2564 พร้อมทั้งสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์ และได้รับการอนุมัติภายในวันที่ 15 มีนาคม 2564
  • บัตรเครดิตซิตี้ที่เข้าร่วมโปรแกรม ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้ เพรจทีจ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บและบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าเท่านั้น
  • ผู้ที่ทำตามเงื่อนไขข้างต้นจะได้รับบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 2,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 10,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ เพิ่มเติมจากโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านช่องทางออนไลน์ตามปกติ
  • โปรแกรมนี้มอบสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้เป็นบัตรหลัก ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตซิตี้ประเภทใดมาก่อน หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรเครดิตซิตี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน
  • ธนาคารฯ จะจัดส่งบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัสให้ภายใน 90 วัน หลังจากผู้สมัครทำตามเงื่อนไขที่กำหนด

บอกเลยว่า สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์ ในช่วงนี้มีแต่คุ้ม คุ้ม และคุ้มจริงๆ ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตใบไหนสมัครได้เลย รับรองว่าสิทธิพิเศษเพียบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน 

หมายเหตุ

  • รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
  • เว็บไซต์ของเราเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรเครดิตมากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์

;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน