สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3 และ หูฟัง Jabra Elite รวมมูลค่ากว่า 5589 บาท

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

May 9, 2021


ซัมเมอร์นี้มีเฮ…!! MoneyGuru ขอช่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านมา สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3 และ หูฟัง Jabra Elite รวมมูลค่ากว่า 5589 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรแค่ 1 ครั้ง ภายใน 30 วันหลังได้รับการอนุมัติ….

สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3 และ หูฟัง Jabra Elite รวมมูลค่ากว่า 5589 บาท

สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3 และ หูฟัง Jabra Elite รวมมูลค่ากว่า 5589 บาท

MoneyGuru อยากจะขอเชิญทุกท่านที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต วันนี้เราขอเสนอ บัตรเครดิตซิตี้  พิเศษสมัครตั้งแต่วันนี้-19 พฤษภาคม 2564 นี้รับเลย ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า  1,590 บาท และ หูฟัง Jabra Elite รวมมูลค่ากว่า 5,589 บาท* ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบบทำเองได้ง่ายๆได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้…

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้

สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3 และ หูฟัง Jabra Elite รวมมูลค่ากว่า 5589 บาท

เริ่มแรกให้ท่านเข้าไปที่ลิงค์นนี้: สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรี ลำโพง JBL GO3 และหูฟัง Jabra Elite หรือคลิกที่รูปด้านบน จากนั้นทำการเลือกบัตร โดยเราจะขอยกตัวอย่าง บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก เพราะว่าบัตรนี้อนุมัติไว ได้เงินคืนเยอะ และท่านที่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรได้แล้ว

สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3 และ หูฟัง Jabra Elite รวมมูลค่ากว่า 5589 บาท

กรอกรายละเอียดให้ครบดังรูปตัวอย่างด้านบน จากนั้นกด ส่งข้อมูล

สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3

โดยเมื่อท่านกดปุ่มส่งแล้ว จะปรากฎข้อความแบบรูปภาพด้านบน ท่านก็เเค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด

คุณสมบัติของผู้สมัคร

พนักงานบริษัท

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว

เจ้าของธุรกิจ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

เงื่อนไข

 • โปรโมชั่นนี้ใช้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านช่องทาง www.moneyguru.co.th เท่านั้น
 • ขอสงวนสิทธิ์มอบหูฟัง Jabra Elite 65T มูลค่า 3,990 บาท เฉพาะลูกค้าใหม่ซึ่งสมัครบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการ ประเภทบัตรหลัก โดยกรอกข้อมูลสำหรับการติดต่อลงในแบบฟอร์มผ่านช่องทางออนไลน์นี้ ภายในวันที่ 5-19 พฤษภาคม 2564 และได้รับการอนุมัติบัตรภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 พร้อมทั้งสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์ และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการ ครบ 10,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ
 • ผู้สมัครบัตรฯ ที่มีสิทธิได้รับหูฟัง Jabra Elite 65T มูลค่า 3,990 บาท ตามโปรโมชั่นนี้ จะไม่มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นจากการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านช่องทางออนไลน์อื่น
 • ธนาคารฯ จะจัดส่งหูฟัง Jabra Elite 65T มูลค่า 3,990 บาท ให้แก่ลูกค้าที่มีสิทธิตามที่อยู่ที่ลูกค้าให้ไว้กับธนาคารฯ ตอนสมัครบัตรฯ ภายใน 90 วัน หลังจากมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด ทั้งนี้ ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสีหูฟัง Jabra Elite 65T มูลค่า 3,990 บาท ให้แก่ลูกค้า
 • ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดของโปรโมชั่นปกติสำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แต่ละประเภทได้ที่ https://www.citibank.co.th/credit-cards/apply/terms-condition/

เงื่อนไขเพิ่มเติม

 • โปรโมชั่นนี้ใช้สำหรับลูกค้าใหม่ผู้สมัครซิตี้ พรีเมียร์,ซิตี้ รีวอร์ด, หรือ ซิตี้ แคชแบ็กประเภทบัตรหลัก ที่ไม่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรเครดิตซิตี้มาแล้วเป็นระยะเวลามากกว่า 12 เดือน
 • ธนาคารฯ จะจัดส่งของให้กับลูกค้าที่มีสิทธิภายใน 90 วัน หลังจากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยจัดส่งไปยังที่อยู่จัดส่งเอกสารที่ลูกค้าให้ไว้กับธนาคารฯ ตอนสมัครบัตรเครดิต โดยสินค้ามีสีและรูปแบบขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่มีอยู่ ณ ขณะจัดส่ง
 • ของกำนัลไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นหรือของกำนัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีที่ของกำนัลหมด ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของกำนัลซึ่งมีมูลค่าเทียบเท่า
 • การพิจารณาและคำตัดสินใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารฯแต่เพียงผู้เดียวและถือเป็นที่สิ้นสุด

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท เพื่อรับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ส่วนลดทำประกัน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น เว็บไซต์ของเรา เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน