สมัครบัตรกดเงินสด ได้เลยที่นี่ เพื่อสภาพการเงินที่คล่องปรื๊ด

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

March 17, 2021


บัตรกดเงินสดมันก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หวั่นใจกัน ประโยชน์ของบัตรกดเงินสดมันก็ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เราสามารถกดเงินสดมามาหมุนใช้จ่ายได้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งในปัจจุบันนี้เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้อย่างสะดวกสบายผ่านการสมัครออนไลน์สมัครบัตรกดเงินสดได้เลยที่นี่ เพื่อสภาพการเงินที่คล่องปรื๊ด

สมัครบัตรกดเงินสด ได้เลยที่นี่ เพื่อสภาพการเงินที่คล่องปรื๊ด

สมัครบัตรกดเงินสด

อ่านเพิ่มเติม : คุมค่าใช้จ่ายด้วยบัตรกดเงินสด วิธีนี้ทำได้จริงหรือ?

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด เป็นบัตรที่ผู้ถือบัตรวามารถกดเงินสดอออกมาใช้จ่ายได้ตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ โดยไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบัญชีอื่นใดเป็นหลักประกัน แต่เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักประกันนั่นเอง ทำให้สินเชื่อประเภทนี้มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่นๆ ส่วนใหญ่จะมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 20 ขึ้นไป เพราะฉะนั้นก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดหรือก่อนที่จะใช้เงินสด เราต้องทราบถึงอัตราดอกเบี้ยที่จะเกิดขึ้น และต้องมั่นใจว่าจะสามารถวางแผนและมีความสามารถในการชำระหนี้สินได้ตามระยะเวลาที่กำหนด

ในการใช้งานบัตรเงินสดสำหรับผ่อนสินค้า บัตรเงินสดช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้จ่ายโดยการให้สิทธิ์ผ่อนชำระสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เช่น 0% เมื่อซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือร้านพันธมิตรของสถาบันการเงินเจ้าของบัตร การผ่อน 0% นี้นับเป็นการเพิ่มสภาพคล่องของเงินสดในกระเป๋าของเราในแต่ละเดือนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนที่ต้องมีการซื้อของชิ้นใหญ่ เช่น แทนที่จะซื้อเครื่องซักผ้าในราคา 10,000 บาทด้วยเงินสด เราสามารถเลือกผ่อน 0% 10 เดือน ซึ่งหมายถึง การจ่ายเงินเดือนละ 1,000 บาท เป็นเวลา 10 เดือน ทำให้เราลดภาระรายจ่ายก้อนโตในหนึ่งเดือนลง ด้วยโปรโมชั่นดึงดูดใจทำให้ซื้อของได้ง่ายขึ้นเช่นนี้ เราจึงจำเป็นต้องมีวินัยอย่างสูงในการเลือกซื้อของ อย่าลืมเตือนตัวเองเสมอว่าเราจะตัดสินใจซื้อแต่ของที่จำเป็นทุกครั้ง และอย่าตามใจตัวเองมากเกินไป มิฉะนั้นแล้วมันจะเกิดเป็นหนี้สะสมเกินต้านทาน อัตราดอกเบี้ยทบกันไม่จบสิ้น 

ข้อดีของการมีบัตรกดเงินสด

1.เป็นเงินสำรองยามฉุกเฉิน เมื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินสด เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมแซมบ้าน รถยนต์ เป็นต้น

2.สามารถชำระคืนขั้นต่ำได้ (เช่น 3% – 5% ตามที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด) จึงมีความยืดหยุ่นสูง ยังไม่ต้องชำระเงินต้นคืนทั้งก้อน หากยังไม่พร้อม

3.ใช้ผ่อนชำระซื้อสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และมักได้ระยะเวลาผ่อนนานกว่าบัตรเครดิต เช่น 0% 24 เดือน เป็นต้น

4.ช่วยเสริมสภาพคล่อง ในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน อาจเป็นการหมุนเวียนใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาสั้นๆ เช่น สิ้นเดือนก่อนเงินเดือนออก เป็นต้น

แนะนำบัตรกดเงินสด 

จากที่เราได้บอกไปว่าบัตรกดเงินสดอาจจะไม่เน้นใช้ออนไลน์ แต่ต้องมีความสะดวกต่อคนที่มีวิถีชีวิตแบบออนไลน์ตลอด ดังนั้น เราจึงขอแนะนำบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ และรอเวลาอนุมัติไม่นาน ได้แก่ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต จากซิตี้แบงก์ ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครไม่ยาก รู้ผลอนุมัติไม่นาน และสามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายร้านค้า

เลือกบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

ต่อมาจะเป็นบัตรกดเงินสดจากค่ายยูโอบี กับบตรกดเงินสด UOB Cash Plus ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้บัตรกดเงินสดได้อย่างรู้ใจมากๆ เลยทีเดียว

เลือกบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสดยอดฮิตจากค่ายเคทีซีอย่างบัตรกดเงินสด KTC PROUD ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่คนสนใจและนิยมสมัครกันมากเลยทีเดียว เพราะเริ่มต้นที่ฐานเงินเดือนไม่สูงมากอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นผ่อนกับร้านค้ามากมาย

เลือกบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสดช่วยให้ชีวิตการเงินโฟลว์ดีง่ายขึ้นมาก เพราะเราสามารถใช้ประโยชน์จากบัตรกดเงินสดได้อย่างมากมายเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม อย่าลืมที่จะจ่ายค่าบัตรกดเงินสดให้ตรงเวลา อย่าปล่อยให้เป็นหนี้พอกหางหมูนะ มิเช่นนั้นมันจะทำให้เราลำบากมากขึ้น ใช้ใหดีช่วยให้ชีวิตดีแน่นอน

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

สมัครบัตรกดเงินสด

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน