วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC ยังไงให้อนุมัติไว ได้เงินเร็ว

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

April 23, 2021


ท่านที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต KTC ทุกท่านที่อาจจะติดปัญหาทำให้สมัครบัตรไม่ผ่าน ทั้งๆที่คุณสมบัติครบถ้วนแต่ทำไมเรากลับสมัครไม่ได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC ยังไงให้อนุมัติไว ได้เงินเร็ว โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้….

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC ยังไงให้อนุมัติไว ได้เงินเร็ว

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC ยังไงให้อนุมัติไว ได้เงินเร็ว

เคยมีหลายๆท่านหลังไมค์มาถามว่า ทำไมสมัครบัตรเครดิต KTC ไม่ผ่านทั้งๆที่ยื่นเอกสารครบทุกอย่างครบถ้วน ฐานเงินเดือนก็เกินมาตรฐานที่ ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินกำหนดไว้ แต่ทำไมไม่ผ่านซะอย่างงั้น ธนาคารเขาพิจารณาจากอะไร  เช่น ฐานเงินเดือน รายรับรายจ่ายสัมพันธ์กันไหม ประวัติสินเชื่อและถือบัตรอื่น ซึ่งบางท่านแจ้งไปว่าไม่เคยติดหนี้บูโร หรือบัตรต่างๆ เลยด้วยช้ำ นอกจากนี้บางท่านมีรายรับรายจ่าย 3 เดือน ทำเรื่องสมัครบัตรเครดิตโดยมีเงินหมุนเวียนประมาณสองแสนและไม่ติดลบในแต่ละเดือนก็วสมัครไม่ผ่าน  สรุปเราจะต้องทำอย่างไรเรามีคำตอบให้

หลักเกณฑ์การพิจารณาบัตรเครดิต KTC

สำหรับกรณีหลักเกณฑ์การพิจารณานั้น นอกเหนือจากคุณสมบัติเบื้องต้นแล้ว ทาง KTC จะพิจารณาโดยหลายองค์ประกอบรวมกัน ซึ่งการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร ของแต่ละที่นั้นมีความแตกต่างกัน โดยจะมีปัจจัยหลัก ๆ ที่ใช้ประกอบการพิจารณาดังนี้

 • ฐานรายได้
 • รายการเดินบัญชี ให้ดีมีอย่างน้อยๆ 3 เดือนขึ้นไปให้ดี 6 เดือน
 • ประวัติการถือสินเชื่อของสถาบันการเงินต่างๆ
 • เงินออมมีในบัญชีเท่าไร
 • สินเชื่อที่มีกับ สถาบันการเงินอื่น มีภาระอยู่เท่าไหร่
 • รายได้ – ค่าครองชีพ – รายจ่ายต่างๆ เหลือยอดเงินที่ใช้ต่อเดือนเท่าไหร่ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีเหตุผลเพิ่มเติมเช่น ฝ่ายอนุมัติ ไม่รอบคอบ ไม่ชำนาญ ไม่เข้าใจ ไม่ศึกษาลูกค้าที่ดีอย่างถ่องแท้ บางทีก็ไปมองข้อมูลเก่าๆ มาเป็นตัวชี้วัด   ตรงข้ามกลับไปอนุมัติให้ ลค. ที่มองว่าดี แต่สุดท้ายก่อหนี้ NPL หรือ แนะนำลองว่าสมัครแบบฝากค้ำไปก่อน ให้เห็นประวัติก่อน ถ้าผ่านแนะนำใช้ไปอีก 6 เดือนถึง 1 ปี สร้างประวัติดีๆ ค่อยยื่นสมัครแบบปกติก็ได้ ดังนั้นหากท่านมีครบทุกข้อแล้วยังไม่ผ่านอีกเราแนะนำให้ท่านลองขอให้ทางธนาคารชี้แจงเหตุผลเป็นลายลักษณ์อักษรเลยก็ได้ หรือท่านจะลองสมัครกับทาง Moneyguru ของเราโดยมีขั้นตอนง่ายๆดังนี้…


ขั้นตอนการสมัคร บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM แบบออนไลน์

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

ท่านที่สนใจ สมัครบัตรเครดิต เพียงคลิกที่ลิงค์นี้ บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUMKTC VISA PLATINUM หรือรูปภาพด้านบน

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

เมื่อเข้ามาที่หน้าสมัครบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลตามรูปด้านบนให้ครบและกด ติ๊กถูกที่ช่อง ข้าพเจ้ารับทราบ… จากนั้นกดที่ปุ่ม ส่งข้อมูล

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

เพียงเท่านี้ท่านก็แค่รอทาง KTC ติดต่อภายใน 2 ชั่วโมงหรือเวลาทำการ เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครแล้วจร้า…


moneyguruwebboard


เอกสารประกอบสำหรับการสมัคร บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

สำหรับบุคคลธรรมดา ผู้มีรายได้ประจำ/พนักงานบริษัท/ข้าราชการ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทาง ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 • กรณีชาวต่างชาติทำงาน/ประกอบธุรกิจในไทย แนบสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) และใบ อนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

กรณีเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)

สรุปหากท่านต้องการให้อนุมัติบัตรเครดิตง่ายมากขึ้น

ท่านต้องมีลักษณะและความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ขอบัตร คือวินัยในการใช้และการชำระสินเชื่อในอดีต ซึ่งบอกถึงความสามารถในการใช้หนี้และการบริหารจัดการเงินในบัตรความสามารถในการจ่ายชำระหนี้คืนได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ รวมถึงความมั่นคงของรายได้ที่จะนำมาชำระหนี้ในอนาคต  และอีกปัจจัยภายนอกที่มีผลกระทบต่อรายได้ของผู้ขอบัตร เช่น เศรษฐกิจ เงินเฟ้อ ความมั่นคงในรายได้และการงาน ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้มีผลต่อความสามารถในการชำระหนี้ในอนาคต อาจเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ผู้ขอบัตรเครดิตไม่ได้รับอนุมัติหรือถูกปฏิเสธนั้นเอง

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

และในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

พิเศษ…!! เพียงท่านทำประกันรถยนต์กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท เพื่อรับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี...!!

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน