วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

January 14, 2021


พิเศษ…!! รับเดือน มกราคม เพียงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตจากซิตี้ โดยจุดเด่นในบัตรนี้เพียงท่านสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับดีลสุดพิเศษโดยเฉพาะลูกค้าใหม่โดยท่านสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท เฉพาะสำหรับผู้สมัคร 100 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 10,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากได้รับการอนุมัติ*  ภายในวันที่ 15 – 24 ม.ค. 64 ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท

โปรดีรับเดือนแรกของปี เพียงสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ผ่านออนไลน์เท่านั้น ตั้งแต่  15 – 24 ม.ค. 64 รับหูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ครบ 10,000 บาท เฉพาะสำหรับผู้สมัคร 100 ท่านแรกหลังจากได้รับการอนุมัติ*  ภายในวันที่ 15 – 24 ม.ค. 64 นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดสุดพิเศษเพิ่มเติมดังนี้

 • พร้อมรับคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ
 • รหัสส่วนลด Grab รวมมูลค่า 2,400 บาทเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนบริการ Grab อย่างน้อย 3 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ

จุดเด่น บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาทบนบริการ Grab (สูงสุด 2,000 คะแนนต่อรอบบัญชี)*
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาทในหมวดร้านอาหาร และบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน (สูงสุด 1,200 คะแนนต่อรอบบัญชี)*
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์ (สูงสุด 1,200 คะแนนต่อรอบบัญชี)*

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ

 • ผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 • ผู้สมัครต้องมีสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว

วิธีสมัครบัตร เครดิตซิตี้ แกร็บ ออนไลน์แบบง่ายๆ ไม่เกิน 1 นาทีเสร็จ

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับเลยหูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท พร้อมรับส่วนลดและเครดิตเงินคืน

เริ่มแรกให้ท่านผู้สมัครเข้าไปที่ลิงค์นี้ วิธีสมัครบัตร เครดิตซิตี้ แกร็บ หรือ คลิกที่รูปด้านบน

จากนั้นเลื่อนลงมาจนเจอข้อความ “กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด” จากนั้นกรอกรายละเอียดตามตัวอย่างด้านบน จากนั้นกด ส่ง

หลังจากท่านกดส่งเสร็จแล้ว จะปรากฏข้อความตามภาพด้านบน จากนั้นท่านแค่รอทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร ทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด เป็นอันเสร็จสิ้น

เงื่อนไขเพิ่มเติม

 • ธนาคารฯ จะจัดส่งหูฟัง Powerbeats Pro ให้กับลูกค้าที่เข้าเงื่อนไขภายใน 60 วันหลังจากมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยจัดส่งไปยังที่อยู่จัดส่งเอกสารที่ลูกค้าให้ไว้กับธนาคารฯ ตอนสมัครบัตรเครดิต
 • หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท (ราคาขาย ณ วันที่ 24 พ.ย. 63) ถูกจัดจำหน่ายโดย บริษัท อาร์ ที บี เทคโลโลยี จำกัด ซึ่งธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าดังกล่าว หากพบว่าสินค้ามีปัญหา ชำรุด หรือเสียหาย กรุณาติดต่อ บริษัท อาร์ ที บี เทคโลโลยี จำกัด โดยตรง ผ่านทางโทรศัพท์ 0-2287-1599
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบของกำนัลดังกล่าวให้กับผู้สมัครบัตรหลักสำหรับบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ที่ออกโดยธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เท่านั้น
 • ของกำนัลไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนโปรโมชั่นหรือของกำนัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีที่ของกำนัลหมด ทางธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนของกำนัลในราคาที่ใกล้เคียงหรือเทียบเท่า
 • การพิจารณาและคำตัดสินใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารฯแต่เพียงเดียวและถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ผลิตภัณฑ์และบริการที่กล่าวถึงในใบสมัครนี้ไม่ได้เสนอให้กับบุคคลที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป, เขตเศรษฐกิจยุโรป, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์,เขตเจ้าพนักงานศาลเกิร์นซีย์ เขตเจ้าพนักงานศาลเจอร์ซีย์ และ ไอล์ออฟแมน ใบสมัครนี้ไม่ใช่และไม่ควรตีความว่าเป็นการเสนอคำเชิญหรือการชักจูงให้สมัครบัตรเครดิตซิตี้, บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตและบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้แก่บุคคลดังกล่าว

หมายเหตุ

 • รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
 • เว็บไซต์ของเราเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น เว็บไซต์ของเรา เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน