รีวิวบัตรเครดิต Citi Cash back รูดไปเท่าไหร่ก็ยังได้เงินคืน

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

June 10, 2020


บัตรเครดิต Citi Cash back เป็นบัตรเครดิตอีกใบที่ตอนนี้ยังได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ใบนี้ดีอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลย รีวิวบัตรเครดิต Citi Cash back รูดไปเท่าไหร่ก็ยังได้เงินคืน

รีวิวบัตรเครดิต Citi Cash back รูดไปเท่าไหร่ก็ยังได้เงินคืน

บัตรเครดิต Citi Cash back

สมัครบัตรเครดิต Citi Cash back ที่นี่

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก Citi Cash Back 

สำหรับบัตรเครดิต Citi Cashback นั้น คือบัตรรุ่นเดียวของซิตี้แบงค์ในปัจจุบันที่ทาง Citibank ออกมาสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ Cashback โดยตัวหน้าบัตรนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์สีน้ำเงินแบบเรียบแต่ดูดี ซึ่งก่อนหน้านี้ลายบัตรเก่าจะหน้าตาอีกแบบหนึ่ง ซึ่งหลายคนก็ชอบแบบใหม่หลายคนก็ชอบแบบเก่า เรื่องความสวยงามนี้แล้วแต่คนมองหรือรสนิยมของแต่ละคนจริงๆ และใบนี้เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์อยู่เมืองหลวงจริงๆ ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือเอ็มอาร์ที เมื่อเติมเงินค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ก็ได้รับเครดิตเงินคืนแล้ว

อ่านเพิ่มเติม : รีวิว บัตรเครดิต Citi Reward แต้มยิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน, 5% ที่ Grab, ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน และ 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ โดยจำกัดการรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,500 บาทต่อรอบบัญชี (500 บาทจากการใช้จ่ายที่ร้านค้าดังกล่าว และ 2,000 บาทจากการใช้จ่ายอื่นๆ)

ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 1% ใครที่เติมน้ำมันปั้มเชลล์ก็สามารถรับเครดิตเงินคืน 1% ได้เช่นกัน เมื่อใช้จ่ายครบ 800 บาท/เซลส์สลิป (จำกัดเครดิตเงินคืนสำหรับสำหรับรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน คาเฟ่ อเมซอน Grab ร้านบู๊ทส์ ร้านวัตสัน รวมกันไม่เกิน 500 บาทต่อเดือน) โดยเราสามารถเข้าไปประมาณการค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ด้วยตนเองผ่านหน้าเว็บไซต์

บัตรเครดิต Citi Cash Back เหมาะกับใคร

บัตรเครดิตซิตี้ แคลแบ็ก ใบนี้เป็นประเภทบัตรประเภทคืนเงินแบบจัดเต็มและคุ้มสุดๆ ได้เครดิตเงินคืนทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ว่าจะใช้มาก ใช้น้อย ไม่ต้องใช้คะแนนสะสม ไม่ต้องลงทะเบียน ช่วยประหยัดและคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย บัตรใบนี้ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากสำหรับคนรุ่นใหม่ในเมือง เช่น กรุงเทพฯ โดยเฉพาะผู้ที่ใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่าง BTS, MRT สามารถใช้บัตรซื้อสินค้า หรือชำระค่าบริการในร้านค้าและสถานบริการกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก 

ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต ได้แก่  สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว โดยมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทก็สามารถทำบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็กได้แล้ว

และนี่ก็เป็นเรื่องราวของ บัตรเครดิต Citi Cash back ซึ่งดูโดยรวมแล้วปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นบัตรเครดิตใบหนึ่งที่น่าใช้อย่างมากเลยทีเดียว เพราะทุกการจับจ่ายก็จะได้รับแต้มและคิดสะสมเป็นเครดิตเงินคืนแล้ว แถมยังมีโปรโมชั่นมากมายโดยเฉพาะกับไลฟ์สไตล์อย่างคนเมือง ใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กได้ที่นี่เลย 

ที่มา : ซิตี้แบงก์

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน