รีวิวบัตรเครดิต 6 ใบสุดจี๊ดจากซิตี้ ที่ตอนนี้น่าทำสุดๆ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

February 3, 2021


รีวิวบัตรเครดิต บอกเลยว่าบัตรเครดิตจากซิตี้แบงก์เป็นอะไรที่ดีมาก เยี่ยมมาก น่าทำมากๆ เพราะโปรโมชั่นค่อนข้างหลากหลาย มีครบทุกหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังสะดวกสบายต่อการใช้งานด้วย แถมดีลพิเศษมาบ่อยมากทั้งสมาชิกเก่าสมาชิกใหม่ เรามาดูกันว่าบัตรเครดิตซิตี้ใบไหนน่าทำบ้าง รีวิวบัตรเครดิต 6 ใบสุดจี๊ดจากซิตี้ ที่ตอนนี้น่าทำสุดๆ

รีวิวบัตรเครดิต 6 ใบสุดจี๊ดจากซิตี้ ที่ตอนนี้น่าทำสุดๆ

รีวิวบัตรเครดิต

อ่านเพิ่มเติม : สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์ รับบัตรกำนัลเทสโก้โลตัส และของรางวัลอื่นรวมสูงสุด 4,400 บาท

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

มาที่ใบแรกกับ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ เป็นบัตรเครดิตระดับพรีเมียมจากซิตี้แบงก์ที่ให้สิทธิประโยชน์ระดับพรีเมียมเลยทีเดียว เริ่มจากรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพรสทีจ  เมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาท สำหรับทุกการใช้จ่ายในประเทศ และรับ 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพรสทีจ ครบทุก 25 บาท สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพรสทีจ รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี เพิ่มเติมสูงสุดมากถึง 5 % เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพรสทีจ ตลอด 12 เดือน ที่ผ่านมา โดยคะแนนสะสมพิเศษ (Relationship Bonus) จะเพิ่มมูลค่าพร้อมกับจำนวนปีที่เป็นสมาชิกของธนาคารซิตี้แบงก์ มีบริการรับส่งด้วยรถลีมูซีน และบริการ Meet & Assist ณ สนามบินที่เข้าร่วมรายการในเอเชียแปซิฟิก จำนวน 2 ครั้ง ต่อปี (1 ครั้งต่อ 1 การเดินทาง ขาไปหรือขากลับเท่านั้น) และบริการช่องทางพิเศษ (Fast Track) สิทธิออกรอบฟรี กับสนามกอล์ฟชั้นนำในประเทศ และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และโรงแรมชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ

นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อใช้บริการสายการบินเอมิเรตส์ รับส่วนลดสูงสุดทันที เมื่อใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพรสทีจ เมื่อทำการจองตั๋วหรือชำระค่าบริการบินชั้นธุรกิจกับสายการบินเอมิเรตส์ และรับส่วนลดสูงสุด 30% ณ ห้องอาหารที่เข้าร่วมรายการ อาทิเช่น โรงแรมเชอราตัน แกนด์ สุขุมวิท โรงแรมเอ ลักซ์ซูรี่ คอนเลคชั่น โฮเท็ล โรงแรมเดอะ เพนนินซูลา กรุงเทพฯ และโรงแรม เดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เป็นต้น

ผู้ที่สนใจอยากสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม : มหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

บัตรเครดิต Citi Premier บัตรใบนี้เหมาะกับนักช้อปอย่างมาก เพราะคุณจะได้คะแนนพิเศษในการไปช้อปที่ห้างได้ทุกค่าย ทุกห้าง ไม่ต้องพกบัตรเครดิตหลายใบ แล้วยังมีสิทธิ์จอดรถให้ในห้างดังๆ (Reserved Parking) ได้หลายห้างเลยทีเดียว โดยเตรียมไว้ให้ทั้งค่ายเดอะมอลล์และค่ายเซ็นทรัล นอกจากนี้ความคุ้มของนักช้อปคือให้คะแนนสะสมเยอะมากๆ เหมาะกับสายสะสมแต้มสุดๆ ส่วนใครที่ใช้รถบ่อยๆ ก็ได้เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันเชลล์อีก 3% นอกจากนี้ยังใช้ Lounge สายการบินฟรี ถึงปีละ 2 ครั้งด้วย นับว่าเอกสิทธิ์ของสมาชิกบัตรนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ และยังรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรฯ ครบทุก 800 บาท ต่อเซลล์สลิป

ถึงแม้ว่า บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ใบนี้จะมีค่าธรรมเนียม และฐานเงินของผู้สมัครค่อนข้างสูง แต่เมื่อพิจารณาดีๆ จะเห็นว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ นั้นก็จัดเต็มมากเหมือมือนกัน และสามารถใช้ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ แลกตะแนนสะสมก็คุ้ม เครดิตเงินคืนก็มี สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนจากรายการใช้จ่าย ผ่านบัตรเครดิต ตามหมวดหมู่และประเภทบัตรฯ ที่กำหนด สมาชิกของบัตรเครดิตใบนี้ก็ได้รับข้อเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย 

คนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้ พรีเมียร์ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด 

อ่านเพิ่มเติม : รีวิว บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิตที่มอบอภิสิทธิ์เพียบ

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรใบนี้บอกเลยว่านักสะสมแต้มต้องเลิฟมากๆ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ  รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อช้อปผ่านบัตร ที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 7 เท่า ในเดือนเกิด ที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ยังได้สิทธิพิเศษในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ในหมวดหมู่ร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี และ คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Lazada, Shopee และการใช้จ่ายที่ Rabbit LINE Pay สูงสุด 5,000 บาท/รอบบัญชี เรียกได้ว่าถ้าใช้บัตรในเดือนเกิดนี่รับแต้มกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว 

สำหรับคนที่อยากสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม : รีวิว บัตรเครดิต Citi Reward แต้มยิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

สำหรับบัตรเครดิต Citi Cashback นั้น คือบัตรรุ่นเดียวของซิตี้แบงค์ในปัจจุบันที่ทาง Citibank ออกมาสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ Cashback โดยตัวหน้าบัตรนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์สีน้ำเงินแบบเรียบแต่ดูดี ซึ่งก่อนหน้านี้ลายบัตรเก่าจะหน้าตาอีกแบบหนึ่ง ซึ่งหลายคนก็ชอบแบบใหม่หลายคนก็ชอบแบบเก่า เรื่องความสวยงามนี้แล้วแต่คนมองหรือรสนิยมของแต่ละคนจริงๆ และใบนี้เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์อยู่เมืองหลวงจริงๆ ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือเอ็มอาร์ที เมื่อเติมเงินค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ก็ได้รับเครดิตเงินคืนแล้ว

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ใบนี้เป็นประเภทบัตรประเภทคืนเงินแบบจัดเต็มและคุ้มสุดๆ ได้เครดิตเงินคืนทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ว่าจะใช้มาก ใช้น้อย ไม่ต้องใช้คะแนนสะสม ไม่ต้องลงทะเบียน ช่วยประหยัดและคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย บัตรใบนี้ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากสำหรับคนรุ่นใหม่ในเมือง เช่น กรุงเทพฯ โดยเฉพาะผู้ที่ใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่าง BTS, MRT สามารถใช้บัตรซื้อสินค้า หรือชำระค่าบริการในร้านค้าและสถานบริการกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

คนที่จะสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต ได้แก่  สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว โดยมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทก็สามารถทำบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็กได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิต Citi Cash back รูดไปเท่าไหร่ก็ยังได้เงินคืน

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

ปัจจุบันไม่ใช่สายการบินที่จะมีจำนวนผู้ใช้งานเยอะ แต่มันคือระบบขนส่ง อย่าง GRAB ที่มีฐานลูกค้าหลายล้านคน และมีการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่ารายนาที หรือรายชั่วโมงเลยทีเดียว จึงเป็นที่มาของการร่วมมือกันระหว่าง Grab และ CITIBANK ออกบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยน์สูงสุดกับคนที่ใช้ Grab เป็นประจำ ไม่ว่าจะชอบสั่ง Grab Food หรือนั่ง Grab Car, Grab Bike อยู่เป็นประจำ ถ้ามีบัตรใบนี้แล้วบอกเลยว่าคุ้มมาก คุ้มสุดๆ

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card รับคะแนนสะสมรัวๆ จุใจ ไม่ว่าจะเป็น ซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนบริการ Grab คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดร้านอาหาร และบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์ และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 20 เท่า บนบริการ Grab ในเดือนเกิด

สำหรับคนที่อยากสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

ขาช้อปออนไลน์ต้องถูกใจสิ่งนี้ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า นที่อยากสมัครบัตรใบนี้ ควรต้องเป็นคนที่ซื้อของใน LAZADA บ่อยๆ เพราะจะมีสิทธิประโยชน์จากการซื้อของ โดยจะได้ Citi Rewards เพิ่ม ซึ่งสามารถเก็บไว้ใช้แลกของสมมนาคุณได้ หรือ แลกเป็นเครดิตเงินคืนได้ด้วย นอกจากนี้ความพิเศษของบัตรใบนี้คือคนที่ชอบใช้ชีวิตให้สุดเต็มอิ่มกับทุกไลฟ์สไตล์ เพราะในแต่ละเดือนจะได้รับตั๋วหนังฟรี โรงในเครือ Major Cineplex ยกเว้น Quatier Cineart 1 ที่นั่ง ทุกเดือน มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 20 บาท ถ้าไปที่ พารากอน เมก้า พรอมมานาด เอสพลานาด ซีเนคอนิค จำกัดที่ 500 ที่นั่งต่อเดือน 

ช้อปคุ้มฟินสุดๆ พร้อมรัมส่วนลดมากมายและคะแนนสะสมทุกการจับจ่าย ทั้งคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนลาซาด้า ประเทศไทย คะแนนซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ รวมถึงคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 30 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนลาซาด้า ประเทศไทย ในเดือนเกิด (สูงสุด 300 บาท)

สำหรับคนที่อยากสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม : เปรียบเทียบ บัตรเครดิต Citi Grab กับบัตรเครดิต Citi Lazada ใบไหนเหมาะกับเรามากกว่ากัน

รีวิวบัตรเครดิต 6 ใบสุดจี๊ดจากซิตี้ ที่ตอนนี้น่าทำสุดๆ ก็จะเป็นบัตรหน้าตาประมาณนี้ เพราะช่วงนี้ 6 บัตรเครดิตจากซิตี้มันฮอตเหลือเกิน แอดมินเลยได้เอามาแชร์กัน แถมทั้ง 6 ใบสมัครง่ายมาก เพราะสามารถคลิกสมัครทางออนไลน์ได้เลย ใครสนใจอยากรับโปรฯ จุกๆ ดีลโดนๆ ก็สามารถคลิกสมัครที่ตัวบัตรได้เลย 

หมายเหตุ

  • รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
  • เว็บไซต์ของเราเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

รีวิวบัตรเครดิต

;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน