ใครใช้รถต้องอ่าน รีวิว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน คุ้มสุดในยามนี้


ตอนนี้เริ่มคลายล็อกดาวน์กันแล้ว บางคนก็เริ่มกลับไปทำงานที่ออฟฟิศแล้วด้วย วันนี้แอดมินเลยขอแนะนำ บัตรเครดิตเติมน้ำมัน สำหรับทุกท่านกัน กับบทความนี้ ใครใช้รถต้องอ่าน รีวิวบัตรเครดิตเติมน้ำมัน คุ้มสุดในยามนี้

ใครใช้รถต้องอ่าน รีวิว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน คุ้มสุดในยามนี้

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน Citi Prestige

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ

บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ

คนที่เติมน้ำมันบ่อยๆ ต้องห้ามพลาด กับบัตรเครดิตระดับพรีเมียมจากซิตี้แบงก์อย่าง บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ รับสิทธิประโยชน์สูงสุด เครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป นอกจากได้เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันแล้ว บัตรใบนี้ยังมอบความพิเษอื่นๆ ให้แก่เจ้าของบัตรด้วย ไม่ว่าจะเป็น สิทธิพิเศษด้านการจองโรงแรม-ห้องพัก ,บริการรถลีมูซีน รับ-ส่งสนามบิน บริการช่องทางพิเศษ Meet & Assist ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง , บริการห้องรับรองพิเศษ (Lounge) ที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิ ไมลส์

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิ ไมลส์

ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบีที่เติมน้ำมันที่ปั๊มคาร์ลเท็กซ์ รับความคุ้มค่าด้วยการชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตยูโอบี โดยชำระค่าน้ำมันที่ปั๊มคาร์ลเท็กซ์ตามเงื่อนไข รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับลูกค้าผู้ใช้บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิ ไมลส์ เมื่อมีค่าใช้จ่ายค่าน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ทุก 800 บาท/เซลส์สลิป เฉพาะปั๊มน้ำมันที่ร่วมรายการ และต้องมียอดใช้จ่ายสะสมในหมวดอื่นๆ ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี 30,000 บาท ขึ้นไป/ลูกค้า/เดือน ภายในเดือนเดียวกันเท่านั้น

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด Citi Reward Master Card Titanium

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

รับเครดิตเงินคืน 2% ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย 800 บาท/เซลล์สลิป โดยต้องลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืนก่อน ถึงแม้ว่าบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ดจะโดดเด่นเรื่องการสะสมคะแนน แต่บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ดใบนี้ก็ให้เครดิตเงินคืนสูงถึง 2% ที่ปั้มเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ แถมยังได้รับรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ และรวมถึงยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทที่ร้านค้า และตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปที่หมวดข้างต้น

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

ความพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรซิตี้ แคชแบ็ก ที่ใช้รถบ่อยๆ จะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต 1% ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ เมื่อเติมน้ำมันขั้นต่ำ 800 บาทต่อเซลล์สลิป และไม่เกิน 4,800 บาทต่อเดือน โดยต้องทำรายการสมัครผ่านทาง SMS ก่อน และนอกจากจะคุ้มค่าสำหรับคนใช้รถยนต์แล้ว ยังคุ้มสุดๆ กับผู้ที่เดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะในกรุงเทพฯ เพราะจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัตรถึง 11% เมื่อใช้จ่ายหรือเติมเงินที่ รถไฟฟ้า BTS & MRT 

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม

สำหรับบัตรเครดิตใบนี้จะเน้นเครดิตรับเงินคืน รูดจ่ายที่ไหนก็ได้รับเงินคืน สมัครง่าย รายได้เริ่มต้น 15,000 บาทก็สมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว สำหรับความคุ้มค่าของคนที่ใช้รถยนต์และต้องเติมน้ำมันบ่อยๆ สมาชิกบัตรใบนี้จะได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ที่ปั๊มน้ำมันบางจาก นับว่าบัตรใบนี้เหมาะกับสายแคชแบ็กและผู้ใช้รถยนต์อีกใบหนึ่งเลย 

อ่านเพิ่มเติม : รีวิว บัตรเครดิต ช้อปปิ้ง ที่ขาช้อปต้องเลิฟ 

ทั้งหมดนี้ก็เป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ที่อยากแนะนำให้ใช้กัน ถ้าใครเห็นว่าบัตรเครดิตเหล่านี้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และอยากมีไว้ในครอบครอง ก็สามารถสมัครได้เลย 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย 

เปรียบเทียบบัตรเครดิต