รีวิวบัตรเครดิตยูโอบี ดีต่อใจมนุษย์เงินเดือน

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

February 5, 2021


รีวิวบัตรเครดิตยูโอบี บัตรเครดิตอีกธนาคารที่พยายามสนิงตอบทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะเหล่ามนุษย์เงินเดือนที่ควรจะมีบัตรเครดิตพกไว้ ซึ่งบัตรเครดิตจากค่ายนี้ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก เรามาดูบัตรเครดิต 3 ใบที่น่าสนใจจากยูโอบี รีวิวบัตรเครดิตยูโอบี ดีต่อใจมนุษย์เงินเดือน 

รีวิวบัตรเครดิตยูโอบี ดีต่อใจมนุษย์เงินเดือน 

รีวิวบัตรเครดิตยูโอบี

อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire แสนดีต่อใจผู้หญิงทุกคน

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum เป็นบัตรเครดิตประเภทสะสมแต้มจากธนาคารยูโอบี รับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus ง่ายๆ สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 15 บาท = 1 คะแนน คุณสามาถเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมเพื่อบินฟรี กับสายการบินชั้นนำ ใช้คะแนนแลกเป็นสินค้าหลากหลายรายการได้อีกเช่นเดียวกัน

ข้อเสนอและสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตใบนี้ก็ถือว่าจัดเต็มเช่นกัน รับคะแนน The 1 แบบ x3 และลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ สามารถรับคะแนน The 1 เพิ่มได้อีก 2 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ที่ Central ทุกสาขา, Zen, Robinson,  Central Food Hall, Tops market, Tops SUPERSTORE, Tops superkoom, Tops daily, Muji, Marks & Spencer และ FamilyMart

สำหรับคอกาแฟก็มีดีลดีๆ มาอีก รับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรับประทานอาหาร และเครื่องดื่มที่ Cafe Amazon, Dean & Deluca, True Coffee สามารถรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) และการชำระค่าบริการผ่าน Application Grab อีกด้วย

ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ สามารถรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อทานอาหารด้วยการใช้คะแนนสะสมในราคาเท่าราคาอาหาร (ยกเว้นร้านอาหารในโรงแรม) จำกัดการใช้คะแนนสะสมไม่เกิน 3,000 คะแนน/ลูกค้า/เดือน สามารถใช้ได้ที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ส่วนสายเทคโนโลยี แก็ดเจ็ต ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวกับบริการผ่อน 0% กับ UOB iPlan สำหรับบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ดอกเบี้ย 0-0.8% สามารถทำได้นานถึง 10 เดือน เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ถ่ายรูป เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ไอที สถาบันการศึกษา สุขภาพและความงาม อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ท่องเที่ยว เครื่องประดับ สตูดิโอถ่ายภาพ ประกันรถยนต์ อุปกรณ์ประดับยนต์ สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น พาวเวอร์มอลล์ (Power Mall) และ พาวเวอร์บาย (Power Buy)

สายท่องเที่ยว หรือนักเดินทาง เมื่อเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวส่วนตัว เที่ยวเพื่อทำ Vlog หรือเพื่อธุรกิจ ก็รับความคุ้มครองด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท

คุณสมบัติผู้สมัคร ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน อายุผู้ถือบัตรหลัก 20 – 60 ปี, บัตรเสริม 18 – 65 ปี

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จาก UOB เป็นบัตรเครดิตที่มีเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในร้านที่ร่วมโปรกับบัตร และมีเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่นๆ อีกด้วย โดยความพิเศษเฉพาะบัตรนี้คือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon และรับเครดิตคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายทั่วไป ไม่รวมในหมวดสถานีบริการน้ำมัน กองทุน และการซื้อประกัน

คุณสมบัติผู้สมัคร ผู้สัครต้องมีอายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

สรุปสิทธิประโยชน์

  • รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่เข้าร่วมโปรโมชั้่น
  • รับเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่น ๆ
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT ร้าน 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรยูโอบี โยโล่ แพลทินัมที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ ไม่เกิน 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63
  • รับเครดิตคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายทั่วไป แต่ไม่รวมในหมวดปั๊มน้ำมัน กองทุน และการซื้อประกัน

บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้

Lady’s Rewards รับคะแนนสะสมพิเศษ 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน : สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Lady ในหมวดแฟชั่น, หมวดร้านอาหาร และหมวดออนไลน์ (Lazada, Shopee) เฉพาะในประเทศไทย และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก

Lady’s WOW Cash Back รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน : ที่ Central, EVEANDBOY, The Mall, Emporium, EmQuartier, Paragon, Bluport และ Robinson เมื่อใช้ยอดสะสมเท่ายอดใช้จ่าย จำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน 10,000 คะแนน/บัตรหลัก/วัน และไม่เกิน 50,000 คะแนน/บัตรหลัก/เดือน รวมทุกร้านค้า

ช้อปสบายกับ UOB LADY’S LUXE PAY ให้แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน : สำหรับยอดใช้จ่ายจากการซื้อกระเป๋า และรองเท้าหมวดแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ (ไม่รวมห้างสรรพสินค้า) ตั้งแต่ 10,000-200,000 บาท/ใบเสร็จ แจ้งความจำนงขอใช้บริการล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการก่อนวันสรุปยอดบัญชี ผ่าน UOB Call Center 02-285-1555

Lady’s Speacial 1 Point ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนนแลกรับของกำนัลพิเศษ : เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต UOB Lady ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ไตรมาส

Lady’s Travel Insurance : เมื่อใช้บัตรเครดิต UOB Lady ชำระค่าเดินทางทั้งในและต่างประเทศเต็มจำนวน พร้อมแจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย 2 วันทำการก่อนเดินทางทุกครั้งผ่าน Call Center จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และค่าชดเชยต่าง ๆ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท

UOB Emergency Assistance/UOB Roadside Service : บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉินวงเงินสูงสุดไม่เกิน 500 บาท/กรณีและไม่เกิน 2 ครั้ง/ปี (ไม่รวมค่าอุปกรณ์และอะไหล่), บริการยกรถฉุกเฉิน สูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท/ 15 กม. แรกจากจุดเกิดเหตุ/กรณี ฟรี 1 ครั้ง/ปี, บริการเพื่อให้การเดินทางที่ต่อเนื่อง บริการจัดจองรถเช่าและโรงแรมที่พัก เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุหรือรถเสียไม่สามารถซ่อมเสร็จทันที สามารถขอให้จัดการเรื่องการเดินทางกลับบ้าน จัดบริการรถเช่าหรือจองที่พักให้จนกว่าจะซ่อมเสร็จ, บริการอำนวยความสะดวกสำหรับคนขับรถสำรอง หากมีอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย ไม่สามารถขับขี่ได้ ในระยะทางจาก Permanent Address ของสมาชิกบัตรตั้งแต่ 100 กม. ขึ้นไป สามารถขอให้คนขับที่เกิดเหตุเพื่อพากลับที่พักได้

เป็นอย่างไรบ้างกับการ รีวิวบัตรเครดิตยูโอบี 3 ใบที่ดีต่อใจมนุษย์เงินเดือนสุดๆ หากใครสนใจบัตรเครดิตใบไหน ก็คลิกสมัครได้ที่หน้าบัตรเลย 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

รีวิวบัตรเครดิต
;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน