รีวิวบัตรเครดิตซิตี้ ที่เหมาะกับเฟรชชี่วัยทำงาน เงินเดือน 15,000 ก็ทำได้แล้ว

March 11, 2020


พนักงานออฟฟิศหลายคนอาจจะกังวลใจ เด็กจบใหม่อาจจะมีหวั่น เงินเดือนสตาร์ทแค่ 15,000 จะทำบัตรเครดิตได้ยังไงกัน ขอบอกเลยว่าเงินเดือนเท่านี้ก็สามารถทำบัตรเครดิตได้สบายมาก เฉพาะของค่ายซิตี้แบงก์ก็สมัครได้หลายใบเลย บทความนี้จึงขอรีวิวบัตรเครดิตซิตี้ ที่เหมาะกับเฟรชชี่วัยทำงาน เงินเดือน 15,000 ก็ทำได้แล้วกัน 

รีวิวบัตรเครดิตซิตี้ ที่เหมาะกับเฟรชชี่วัยทำงาน เงินเดือน 15,000 ก็ทำได้แล้ว

บัตรเครดิตซิตี้ เงินเดือน15000

 

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด Citi Reward Master Card Titanium

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward)

 

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward)

บัตรนี้เหมาะกับคนที่ชอบสะสมคะแนน มีระบบสะสมคะแนนพิเศษ ที่จะให้คุณได้รับคะแนนสะสมมากมายในเวลาที่รวดเร็ว ได้แต้มทุกครั้งเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซึ่งคะแนนสะสมนี้สามารถแลกของรางวัลได้มากมา และที่พิเศษกว่านั้นคะแนนที่สะสมไว้จะไม่มีวันหมดอายุด้วย บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รีวอร์ตนี้ นอกจากจะสะสมแต้มแลกของรางวัลได้มากมายแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ และเข้าร่วมโปรโมชั่นต่างๆ ที่เป็นของ  Citibank อีกด้วย นับได้ว่าเป็นบัตรที่ค่อนข้างคุ้มค่าทีเดียว 

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด 

บัตรใบนี้บอกเลยว่านักสะสมแต้มต้องเลิฟมากๆ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ  รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อช้อปผ่านบัตร ที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 7 เท่า ในเดือนเกิด ที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay

สำหรับคนที่อยาสมัคร บัตรซิตี้รีวอร์ต ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก Citi Cash Back 

 

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก Citi Cash Back 

สำหรับบัตรเครดิต Citi Cashback นั้น คือบัตรรุ่นเดียวของซิตี้แบงค์ในปัจจุบันที่ทาง Citibank ออกมาสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ Cashback โดยตัวหน้าบัตรนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์สีน้ำเงินแบบเรียบแต่ดูดี ซึ่งก่อนหน้านี้ลายบัตรเก่าจะหน้าตาอีกแบบหนึ่ง ซึ่งหลายคนก็ชอบแบบใหม่หลายคนก็ชอบแบบเก่า เรื่องความสวยงามนี้แล้วแต่คนมองหรือรสนิยมของแต่ละคนจริงๆ และใบนี้เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์อยู่เมืองหลวงจริงๆ ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือเอ็มอาร์ที เมื่อเติมเงินค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ก็ได้รับเครดิตเงินคืนแล้ว

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน, 5% ที่ Grab, ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน และ 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ โดยจำกัดการรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,500 บาทต่อรอบบัญชี (500 บาทจากการใช้จ่ายที่ร้านค้าดังกล่าว และ 2,000 บาทจากการใช้จ่ายอื่นๆ)

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต ได้แก่  สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว โดยมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทก็สามารถทำบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็กได้แล้ว

 

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card 

 

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card 

ปัจจุบันไม่ใช่สายการบินที่จะมีจำนวนผู้ใช้งานเยอะ แต่มันคือระบบขนส่ง อย่าง GRAB ที่มีฐานลูกค้าหลายล้านคน และมีการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่ารายนาที หรือรายชั่วโมงเลยทีเดียว จึงเป็นที่มาของการร่วมมือกันระหว่าง Grab และ CITIBANK ออกบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยน์สูงสุดกับคนที่ใช้ Grab เป็นประจำ ไม่ว่าจะชอบสั่ง Grab Food หรือนั่ง Grab Car, Grab Bike อยู่เป็นประจำ ถ้ามีบัตรใบนี้แล้วบอกเลยว่าคุ้มมาก คุ้มสุดๆ

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card 

รับคะแนนสะสมรัวๆ จุใจ ไม่ว่าจะเป็น ซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนบริการ Grab คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดร้านอาหาร และบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์ และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 20 เท่า บนบริการ Grab ในเดือนเกิด

สำหรับคนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้ แกร็บ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้Citi Lazada Card  

 

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้Citi Lazada Card 

ขาช้อปออนไลน์ต้องถูกใจสิ่งนี้ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้นที่อยากสมัครบัตรใบนี้ ควรต้องเป็นคนที่ซื้อของใน LAZADA บ่อยๆ เพราะจะมีสิทธิประโยชน์จากการซื้อของ โดยจะได้ Citi Rewards เพิ่ม ซึ่งสามารถเก็บไว้ใช้แลกของสมมนาคุณได้ หรือ แลกเป็นเครดิตเงินคืนได้ด้วย นอกจากนี้

ความพิเศษของบัตรใบนี้คือคนที่ชอบใช้ชีวิตให้สุดเต็มอิ่มกับทุกไลฟ์สไตล์ เพราะในแต่ละเดือนจะได้รับตั๋วหนังฟรี โรงในเครือ Major Cineplex ยกเว้น Quatier Cineart 1 ที่นั่ง ทุกเดือน มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 20 บาท ถ้าไปที่ พารากอน เมก้า พรอมมานาด เอสพลานาด ซีเนคอนิค จำกัดที่ 500 ที่นั่งต่อเดือน 

สำหรับสาย Healthy ที่ชอบออกกำลังกาย จ่ายค่าสมาชิกผ่านบัตร ที่ Jetts 24 Hours และ WE Fitness บอกเลยว่าบัตรใบนี้เหมาะกับคนทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ แล้วยิ่งช่วงนี้บอกเลยว่าคุ้มยิ่งขึ้นไปอีก เพราะสมัครวันนี้ รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท (เงื่อนไขและข้อกำหนด สำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น)

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้Citi Lazada Card 

ช้อปคุ้มฟินสุดๆ พร้อมรัมส่วนลดมากมายและคะแนนสะสมทุกการจับจ่าย ทั้งคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนลาซาด้า ประเทศไทย คะแนนซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ รวมถึงคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 30 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนลาซาด้า ประเทศไทย ในเดือนเกิด (สูงสุด 300 บาท)

สำหรับคนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้ ลาซาด้า ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว 

 

ทั้ง 4 บัตรเครดิตที่คนมีเงินเดือน 15,000 บาทก็สมัครได้แล้วจากซิตี้แบงก์บอเลยว่าคุ้มมากๆ และสามารถสมัครได้ง่ายๆ ที่ MoneyGuru เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่เหมาะสุด ดีต่อใจสุดได้เลย สิทธิพิเศษต่างๆ รออยู่เพียบ 

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน