รีวิว บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิตที่มอบอภิสิทธิ์เพียบ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

June 18, 2020


บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ เป็นบัตรเครดิตอีกใบจากค่ายซิตี้แบงกืที่น่าสนใจ เพราะบัตรใบนี้ให้สิทธิพิเศษค่อนข้างมาก มีดีลโปรโมชั่นหลากหลาย บทความนี้จึงมาขอรีวิวบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิตที่มอบอภิสิทธิ์เพียบ

รีวิว บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิตที่มอบอภิสิทธิ์เพียบ

บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

อ่านเพิมเติม : รีวิวบัตรเครดิต Citi Cash back รูดไปเท่าไหร่ก็ยังได้เงินคืน

อ่านเพิมเติม : เปรียบเทียบ บัตรเครดิต Citi Grab กับบัตรเครดิต Citi Lazada ใบไหนเหมาะกับเรามากกว่ากัน

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ที่นี่ 

บัตรเครดิต Citi Premier บัตรใบนี้เหมาะกับนักช้อปอย่างมาก เพราะคุณจะได้คะแนนพิเศษในการไปช้อปที่ห้างได้ทุกค่าย ทุกห้าง ไม่ต้องพกบัตรเครดิตหลายใบ แล้วยังมีสิทธิ์จอดรถให้ในห้างดังๆ (Reserved Parking) ได้หลายห้างเลยทีเดียว โดยเตรียมไว้ให้ทั้งค่ายเดอะมอลล์และค่ายเซ็นทรัล นอกจากนี้ความคุ้มของนักช้อปคือให้คะแนนสะสมเยอะมากๆ เหมาะกับสายสะสมแต้มสุดๆ ส่วนใครที่ใช้รถบ่อยๆ ก็ได้เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันเชลล์อีก 3% นอกจากนี้ยังใช้ Lounge สายการบินฟรี ถึงปีละ 2 ครั้งด้วย นับว่าเอกสิทธิ์ของสมาชิกบัตรนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ และยังรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรฯ ครบทุก 800 บาท ต่อเซลล์สลิป

สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ นั้นจะมีสิทธิประโยชน์หลักที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก โดยได้รับคะแนนสะสมแบ่งตามประเภทการใช้งาน ยิ่งถ้าช้อปใน Duty Free จะยิ่งได้คะแนนสะสุดถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับการช้อปปกติ ซึ่งจะเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศและซื้อของในร้านค้าปลอดภาษี

  • ได้รับคะแนนสะสม Citi Rewards 4 เท่า
  • ได้รับคะแนนสะสม Citi Rewards เป็น 2 เท่ากรณีที่ใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป (ทั้งในประเทศและต่างประเทศ) โดยคะแนนจะไม่มีวันหมดอายุ
  • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนแลกส่วนลด ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เป็นต้น

บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

คนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้ พรีเมียร์ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด 

ถึงแม้ว่า บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ใบนี้จะมีค่าธรรมเนียม และฐานเงินของผู้สมัครค่อนข้างสูง แต่เมื่อพิจารณาดีๆ จะเห็นว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ นั้นก็จัดเต็มมากเหมือมือนกัน และสามารถใช้ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ แลกตะแนนสะสมก็คุ้ม เครดิตเงินคืนก็มี สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนจากรายการใช้จ่าย ผ่านบัตรเครดิต ตามหมวดหมู่และประเภทบัตรฯ ที่กำหนด สมาชิกของบัตรเครดิตใบนี้ก็ได้รับข้อเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : ซิตี้แบงก์

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน