รีวิว บัตรเครดิต ช้อปปิ้ง ที่ขาช้อปต้องเลิฟ 

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

May 15, 2020


เอาใจสายช้อปต้อนรับการเปิดเมืองที่กำลังจะมาถึงด้วย บัตรเคริต ช้อปปิ้ง ที่น่าใช้ น่ามีเก็บไว้ในครอบครอง จะมีบัตรเครดิตใบไหนโดนใจสายช้อปกันบ้าง เรามาดู รีวิวบัตรเครดิตช้อปปิ้ง ที่ขาช้อปต้องเลิฟ กันเลย 

รีวิว บัตรเครดิต ช้อปปิ้ง ที่ขาช้อปต้องเลิฟ 

บัตรเครดิต ช้อปปิ้ง

Citi Premier

สม้ครบัตรเครดิต Citi Premier

บัตรเครดิต Citi Premier 

มาที่ใบแรกกันอย่างบัตรเครดิต Citi Premier บัตรใบนี้เหมาะกับนักช้อปอย่างมาก เพราะคุณจะได้คะแนนพิเศษในการไปช้อปที่ห้างได้ทุกค่าย ทุกห้าง ไม่ต้องพกบัตรเครดิตหลายใบ แล้วยังมีสิทธิ์จอดรถให้ในห้างดังๆ (Reserved Parking) ได้หลายห้างเลยทีเดียว โดยเตรียมไว้ให้ทั้งค่ายเดอะมอลล์และค่ายเซ็นทรัล นอกจากนี้ความคุ้มของนักช้อปคือให้คะแนนสะสมเยอะมากๆ เหมาะกับสายสะสมแต้มสุดๆ ส่วนใครที่ใช้รถบ่อยๆ ก็ได้เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันเชลล์อีก 3% นอกจากนี้ยังใช้ Lounge สายการบินฟรี ถึงปีละ 2 ครั้งด้วย นับว่าเอกสิทธิ์ของสมาชิกบัตรนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ 

สมัครบัตรเครดิต Citi Rewards 

บัตรเครดิต Citi Rewards 

ต่อมาจะขาดใบนี้ไปไม่ได้ บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด นั่นเอง ผู้ที่มีเงินเดือน 15,000 ก็สามารถใสมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว สำหรับการใช้บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ดนี้ หากใช้ในการช้อปออนไลน์ รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay อีกด้วย และรับแต้มเพิ่ม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และสกุลเงินต่างประเทศ หรือรับเพิ่ม 7 เท่า ในเดือนเกิด ซึ่งรีวอร์ดที่เราได้มา สามารถนำไปแลกของรางวัล หรือแลกรับสิทธิ์ต่างๆ ได้มากมายอีกด้วย

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า Citi Lazada Card 

สมัครบัตรเครดิต Citi Lazada 

บัตรเครดิต Citi Lazada 

บัตรที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของขาช้อปออนไลน์แบบสุดๆ คนที่อยากสมัครบัตรใบนี้ ควรต้องเป็นคนที่ซื้อของใน Lazada บ่อยๆ เพราะจะมีสิทธิประโยชน์จากการซื้อของ โดยจะได้ Citi Rewards เพิ่มแบบรัวๆ ซึ่งสามารถเก็บไว้ใช้แลกของสมมนาคุณได้ หรือแลกเป็นเครดิตเงินคืนได้อย่างง่ายและเร็วมากๆ เมื่อช้อปผ่านลาซาด้า แถมยังได้โปรโมชั่นง่ายๆ ดีลเด็ดๆ โดยไม่ต้องไปแย่งกับใคร เพราะลดทุกหมวด 10% ใน Lazada ไม่จำกัดขั้นต่ำ แต่จำกัดส่วนลดที่ 200 บาท ต่อเดือน ต่อบัญชี ต่อบัตร และจำกัดสิทธิ์ที่ 3,000 สิทธิ์ ต่อเดือน ถ้าซื้อของใน Instyle และ Lazmall จะได้ลด 20% จำกัดที่ 200 คนแรกทุกเดือน และสามารถเก็บคูปอง  Lazada ได้ก่อนคนอื่นๆ ในช่วง ก่อนงานเริ่ม ทุกๆ mega campaign เช่น 11.11 12.12 Lazada Birthday และแคมเปญอื่นๆ ทำให้สามารถรับคูปองได้ก่อนหมด ไม่ต้องแย่งใคร แถมยังมีส่วนลด Classpass และ KLOOK มาให้ด้วย  

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card

สมัครบัตรเครดิต Citi Grab

บัตรเครดิต Citi Grab

บัตรในค่ายซิตี้แบงก์ กับบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรที่ออกมาเพื่อตอบสนองสาวกออนไลน์และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักความสะดวกสบายที่สุด ที่สำคัญมันช่างดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพมากๆ ในเวลานี้ เพราะช่วงเวลาวิกฤตโรคระบาด คงเป็นเรื่องยากที่จะไปหาของอร่อยๆ ทาน ก็สั่งแกร็บเอานั่นแหละ มีร้านอาหารดังๆ ให้เลือกทานเพียบ แถมยังไม่ต้องออกจากบ้านเสี่ยงต่อโรคภัยอีก 

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

บัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard 

เราสามารถใช้บัตรใบนี้หักบัญชีเพื่อชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์มือถือได้อัตโนมัติ และยังได้รับส่วนลดบัตรโดยสารสายการบินในประเทศ สูงสุด 4% เมื่อซื้อผ่าน KTC World Travel Serviceด้วย นอกจากนี้ยังใช้บริการสิทธิพิเศษต่างๆ ของ MasterCard ใน 28 ล้านร้านค้า และกดเงินสดได้จาก 2 ล้านตู้ที่มีสัญลักษณ์ MasterCard ทั่วโลก

รับประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ กรณีไม่จัดส่งสินค้า และ/หรือการจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องและไม่ครบถ้วน ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 200 ดอลล่าร์สหรัฐโดย Mastercard เป็นบัตรอีกใบที่นับว่าเจ๋งสุดๆ

บัตรเครดิต SCB JCB Platinum

นักช้อปสายเกาหลีและญี่ปุ่นต้องถูกใจสิ่งนี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตร JCB ก็มักจะมีสิทธิพิเศษที่เกี่ยวกับญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน และอีกหลายประเทศในเอเชีย ส่วน SCB JCB Platinum นั้น เป็นบัตรเครดิต JCB ใหม่ล่าสุดที่ขนเอาสิทธิประโยชน์มาให้นักช้อปสายเอเชี่ยนเพียบ โดยเมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน จะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 3% ไปเลย อีกทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี สามารถใช้ Airport Lounge ในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวันได้ด้วย 

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum

บัตรใบนี้มีโปรโมชั่นพิเศษให้เงินคืนสูงสุด 10% น่าสนใจมากเลยทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น Shopee และคนเมืองหนุ่มสาววัยทำงานทั้งหลายที่ใช้บริการรถไฟฟ้า BTS, MRT หรือหากวันไหนต้องการเดินทางสบายๆ หน่อยโดยเรียก Grab ก็ได้เช่นกัน และหากจะแวะทาน Burger King แล้วไปเดินช้อปต่อใน Boots, Watson, Matsumoto Kiyoshi ตลอดจนร้านสะดวกซื้อแถวบ้านอย่าง Family Mart ก็ได้เงินคืน 10% (สำหรับกลุ่มเงินคืน 10% นี้จำกัดยอดคืนเงินสูงสุด 200 บาทต่อรอบบิล) หรือหากใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ หรือร้านค้าอื่นที่นอกเหนือจากที่กล่าวมาก็จะได้รับ เครดิตเงินคืน 1% 

อ่านเพิ่มเติม : เลือกบัตรเครดิตที่ใช่ กับไลฟ์สไตล์ที่ชอบ

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย 

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน