ต่อให้เงินเฟ้อแค่ไหน ยังไงก็ต้องรอด! รับเครดิตเงินคืน และส่วนลดคุ้มๆ กับบัตรเครดิต KTC ที่มัดรวมโปรโมชั่นคุ้มๆ มาให้ผู้ถือบัตรใช้ชีวิตคูลๆ ได้อย่างต่อเนื่องครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเติมน้ำมัน ซ่อมรถเปลี่ยนยาง ช้อปของกินของใช้ เจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล รวมไปถึงซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่

สมัครบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด

บอกเลยว่า โปรโมชั่นแต่ละอย่างของ บัตรเครดิต KTC ดีงามต่อใจและกระเป๋าสตางค์ของผู้ถือบัตรฯ มากๆ

มัดรวมโปรโมชั่นเด่นๆ รับเครดิตเงินคืน กับบัตรเครดิต KTC

รับเครดิตเงินคืน กับบัตรเครดิต KTC

เป็นบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นดีๆ มาให้ผู้ถือบัตรฯ เลือกใช้เสมอ ไม่ว่าสถานการณ์รอบตัวจะเป็นอย่างไร อย่างในยุคโควิด บัตรเครดิต KTC ก็มอบสิทธิประโยชน์ในการช้อปออนไลน์ ทำประกันสุขภาพ รวมไปถึงจองสถานที่พักสำหรับการกักตัว 

มาในยุคหลังโควิดที่น้ำมันและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ มีราคาสูงขึ้น บัตรเครดิต KTC ก็ไม่วายที่จะมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ ให้กับผู้ถือบัตรเหมือนเช่นเคย หากอยากรู้ว่า มัดรวมโปรโมชั่นสวนกระแสเงินเฟ้อของบัตรเครดิตเคทีซี มีอะไรที่น่าสนใจ ไปส่องรายละเอียดพร้อมกันเลย


เติมน้ำมันสุดคุ้ม ได้ทั้งส่วนลด และเครดิตเงินคืน

รับเครดิตเงินคืน กับบัตรเครดิต KTC ที่ esso

แลก รับเครดิตเงินคืน 18% กับบัตรเครดิต KTC เมื่อเติมน้ำมันผ่านบัตรฯ ครบ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป + ใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่าย เพียงลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์การเข้าร่วมรายการ โดยส่งข้อความ SMS พิมพ์ ES เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 0613845000 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ได้ ที่นี่ โดยสมาชิกจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการจากเคทีซี จึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมรายการนี้

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 ก.ค. 65 – 30 มิ.ย. 66

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกอ่านที่นี่


บัตรเครดิตเติมน้ำมัน KTC Mastercard

โปรโมชั่นพิเศษ ใช้คะแนน KTC FOREVER 1,000 คะแนน แลกรับ ส่วนลดค่าน้ำมัน 100 บาทโดยสามารถแลกคะแนนและรับ e-Coupon ผ่านแอป KTC Mobile ได้ทันที

ทั้งนี้ e-Coupon ส่วนลดค่าน้ำมัน มูลค่า 100 บาท ที่ได้รับ จะมีอายุการใช้งาน 30 วัน นับจากวันที่ทำรายการแลกคะแนนผ่านแอปฯ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้เมื่อมียอดใช้จ่ายในการเติมน้ำมันที่ปั๊ม SUSCO ขั้นต่ำที่ 100 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป และจำกัดยอด ส่วนลดค่าน้ำมันสูงสุดเท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปนั้นๆ

หมายเหตุ: กดใช้คูปองก็ต่อเมื่อชำระเงินต่อหน้าพนักงานให้บริการที่สถานีเท่านั้น (หากกดยืนยันการใช้คูปองแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกการทำรายการได้)

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 ม.ค. 65-31 ธ.ค. 65

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกอ่านที่นี่


รับส่วนลดคุ้มๆ กับบัตรเครดิต KTC ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต*

รับส่วนลดกับ บัตรเครดิต KTC

ช้อปคุ้มทุกวันที่ Gourmet Market และ Home Fresh Mart กับ บัตรเครดิต KTC สามารถแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15%* เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ต่อเซลส์สลิป ดังนี้

  • วันศุกร์ – วันอาทิตย์ แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15 %
  • วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13 %

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 ก.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกอ่านที่นี่


รับส่วนลดกับ บัตรเครดิต KTC ที่ท็อปส์

สมาชิกบัตรเครดิต KTC สามารถช้อปสุดคุ้มได้ที่ Tops, Tops Daily, Tops Foodhall และ Central Foodhall เพียงใช้ 800 คะแนน KTC FOREVER แลกรับ Tops e-Coupon 100 บาท ผ่านแอป KTC Mobile เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าต่อเซลส์สลิป

โดย e-Coupon ส่วนลดมีอายุการใช้งาน 60 วันนับจากวันที่ทำการแลกคะแนนสำเร็จ

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 15 ก.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกอ่านที่นี่


รับส่วนลดกับ บัตรเครดิต KTC ที่แม็คโคร

โปรโมชั่นนี้ มอบให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ เว็บไซต์แม็คโครคลิกดอทคอม หรือแอปพลิเคชั่น Makroclick ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น 

สงวนสิทธ์ สำหรับลูกค้าใหม่ : เมื่อสมาชิกมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 2,000 บาท ต่อเซลส์สลิป ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ สมาชิกจะได้รับส่วนลดทันที 100 บาท ของราคาสินค้า/บริการปกติ และขอยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC UnionPay ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 ก.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกอ่านที่นี่


ห่วงใยสุขภาพ กับบัตรเครดิต KTC

ส่วนลดโรงพยาบาล

สุขภาพดี ชีวิตดีกับบัตรเครดิต KTC มอบสิทธิประโยชน์เป็นส่วนลดสูงสุด 50% ณ โรงพยาบาลและคลินิก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ*

โดยรายละเอียดสิทธิประโยชน์อัตราส่วนลด และ/หรือสินค้า/บริการที่ร่วมรายการ เป็นส่วนลดค่าห้อง ค่ายา ค่าทันตกรรม โปรแกรมตรวจสุขภาพให้เป็นไปตามที่ระบุไว้ในสื่อประชาสัมพันธ์ ที่นี่

ผู้ถือบัตรเครดิต KTC โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางโรงพยาบาล/คลินิกผู้ให้บริการก่อนการใช้บริการทุกครั้ง

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 ม.ค. 65-31 ธ.ค. 65

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกอ่านที่นี่


ทันตกรรม

สิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เลือกผ่อนค่ารักษาพยาบาล นานสูงสุด 10 เดือน ที่โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สิทธิประโยชน์ที่ 1 : ผ่อนค่ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถผ่อนชำระค่ารักษาพยาบาลด้วยอัตราดอกเบี้ยฯ พิเศษ 0.69% ต่อเดือน นาน 10 เดือน ฟรีดอกเบี้ยฯ 3 เดือนแรก ตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือ เลือกผ่อนชำระค่ารักษาด้วยอัตราดอกเบี้ยฯ 0% นาน 3, 6, และ 10 เดือน เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER 50% ของยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ เพื่อแลกรับสิทธิ์

เงื่อนไขเข้าร่วมโปรโมชั่น: สมาชิกบัตรฯ โทรเข้า KTC PHONE 02 123 5000 กด 4 เพื่อแจ้งความประสงค์เปลี่ยนค่ารักษาพยาบาลเป็นยอดผ่อนชำระ โดยการเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ ทางเคทีซี จะมอบเงินบริจาคในอัตรา 0.20% ของยอดผ่อนชำระให้โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สิทธิประโยชน์ที่ 2 : สมาชิกบัตรฯ สามารถใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน แทนเงินบริจาค 100 บาท ให้มูลนิธิคณะทันตแพทยศาสตร์มหิดล เคทีซีสมทบเงินบริจาคเพิ่มอีก 100 บาท

ระยะเวลารับสิทธิ์ : 1 ก.ค. 64 – 31 ธ.ค. 65

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกอ่านที่นี่


สนใจสมัครบัตรเครดิต KTC ออนไลน์ อนุมัติไว คลิกที่นี่

หมายเหตุ :

  • สงวนสิทธิ์ ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC-ROYAL ORCHID PLUS, บัตรเครดิต KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, KTC VISA CORPORATE, KTC – SCG VISA PURCHASING, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และบัตรกดเงินสด KTC PROUD ทุกประเภทไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
  • เงื่อนไขสิทธิประโยชน์ในแต่ละโปรโมชั่นเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด*

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand

บทความแนะนำ