รวมโปรโมชั่นเด็ดลาซาด้า รีบไปช้อป รีบไปตำ 18-19 มิ.ย.นี้

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "News and Current Events,บัตรเครดิต,ไลฟ์สไตล์"

June 18, 2020


กริ๊ง กริ๊ง รวมโปรโมชั่นเด็ดลาซาด้า ตอนนี้เว็บช้อปปิ้งอย่างลาซาด้าเขามีแคมเปญอลังการ ฉลอง MID-YEAR SUPER SALE กับดีลสุดปังทั้งลด แลก แจก แถมมาเพียบ และยังพบกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตจากหลายค่ายอย่างจุใจ เรารวมดีลและโค้ดส่วนลดมาให้แล้ว ตามมาเลย รวมโปรโมชั่นเด็ดลาซาด้า รีบไปช้อป รีบไปตำ 18-19 มิ.ย.นี้

รวมโปรโมชั่นเด็ดลาซาด้า รีบไปช้อป รีบไปตำ 18-19 มิ.ย.นี้

รวมโปรโมชั่นเด็ดลาซาด้า

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ที่นี่

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า กับโค้ดส่วนลดที่ให้กันแบบสุดๆ เมื่อช้อปครบ 2,000 รับส่วนลดสูงสุด 350 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 350 บาท 18-19 มิ.ย.นี้ จำกัดการใช้ที่ 1 สิทธิต่อระยะเวลาโปรโมชั่น 

อ่านเพิ่มเติม : เปรียบเทียบ บัตรเครดิต Citi Grab กับบัตรเครดิต Citi Lazada ใบไหนเหมาะกับเรามากกว่ากัน

สำหรับคนถือบัตรเครดิตกสิกรไทยก็ไม่น้อยหน้า กับโค้ดส่วนลดสำหรับขาช้อปที่จัดเต้มไม่แพ้กัน เมื่อช้อปครบ 2,000  รับส่วนลดเพิ่ม 300 บาท 18-19 มิ.ย.นี้ จำกัดการใช้ที่ 1 สิทธิต่อระยะเวลาโปรโมชั่น 

บัตรเครดิตจากค่าย KTC ก็มีโปรโมชั่นเอาใจขาช้อปเว็บลาซาด้าเช่นกัน เพราะมีโค้ดส่วนลดปังๆ รอให้ไปเก็บอยู่ เมื่อช้อปครบ 2,000 รับส่วนลดเพิ่ม 300 บาท 18-19 มิ.ย.นี้ จำกัดการใช้ที่ 1 สิทธิต่อระยะเวลาโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ที่นี่

อีกหนึงดีลเด็ดที่บัตรเครดิตจากค่ายซิตี้จัดให้ นั่นคือโค้ดส่วนลดสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตในเครือซิตี้ (ยกเว้นซิตี้ ลาซาด้า) ก็ได้รับส่วนลดแบบจุใจ ช้อปจัดเต็มได้ทั้งเว็บ เมื่อช้อปครบ 2,000 รับส่วนลดเพิ่ม 250 บาท 18-19 มิ.ย.นี้ จำกัดการใช้ที่ 1 สิทธิต่อระยะเวลาโปรโมชั่น 

อ่านเพิ่มเติม : รวม โปรโมชั่น บัตรเครดิตซิตี้ สำหรับสายแฟชั่นและขาช้อป เดือน มิ.ย. นี้

บัตรเครดิตในเครือ JCB ก็ไม่น้อยหน้า จัดโปรโมชั่นฉลองมหกรรมช้อปกลางปีกับลาซาด้าเช่นกัน เมื่อช้อปครบ 2,000 รับส่วนลดเพิ่ม 250 บาท 18-19 มิ.ย.นี้ จำกัดการใช้ที่ 1 สิทธิต่อระยะเวลาโปรโมชั่น 

บอกแล้วว่าทุกดีลมีเด็ด บัตรเครดิตในเครือกรุงศรีฯ ก็มีโค้ดส่วนลดไว้เสิร์ฟขาช้อปเช่นกันนะ เมื่อช้อปครบ 2,000 รับส่วนลดเพิ่ม 250 บาท 18-19 มิ.ย.นี้ จำกัดการใช้ที่ 1 สิทธิต่อระยะเวลาโปรโมชั่น 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด เมื่อช้อปครบ 2,000 รับส่วนลดเพิ่ม 250 บาท บาท 18-19 มิ.ย.นี้ จำกัดการใช้ที่ 1 สิทธิต่อระยะเวลาโปรโมชั่น 

มาครบทุกที่เห็นจะขาดเจ้านี้ไม่ได้ กับบัตรเครดิตในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลดไปช้อปแบบชิคๆ ได้ทั้งเว็บ รับส่วนลดเพิ่ม 250 บาท 18-19 มิ.ย.นี้ จำกัดการใช้ที่ 1 สิทธิต่อระยะเวลาโปรโมชั่น 

เป็นอย่างไรบ้าง บัตรเครดิตในมือสั่นไหวไปแล้วล่ะสิ ของดีต้องบอกต่อแบบนี้ รวมโปรโมชั่นเด็ดลาซาด้า มาให้แล้วก็ไม่ต้องรออะไร ไปตำกันเลย

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม : LAZADA

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน