รวมโปรโมชั่นนร้านอาหารบัตรซิตี้ อยากเปิดตี้ต้องจัดแล้ว

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

July 1, 2020


รวมโปรโมชั่นร้านอาหารบัตรซิตี้ หลากหลายร้านน่าสนใจ กับโปรโมชั่นมากมาย ให้ทุกคนได้ออกมารับประทานอาหารอร่อยๆ เป็นการฉลองหลังจากที่หยุดอยู่แต่ในบ้านกันมานาน รวมโปรโมชั่นนร้านอาหารบัตรซิตี้ อยากเปิดตี้ต้องจัดแล้ว

รวมโปรโมชั่นนร้านอาหารบัตรซิตี้ อยากเปิดตี้ต้องจัดแล้ว

รวมโปรโมชั่นนร้านอาหารบัตรซิตี้

อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ เดือนกรกฎาคม โปรฯ กลางปีมีเพียบ

ใครถือบัตรเครดิตซิตี้ มามุงตรงนี้ดีๆ รวมโปรโมชั่นจากหลายร้านดังทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และดีลพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรซิตี้แบงก์เท่านั้น

รับเครดิตเงินคืนแบบพูนๆ 

เปิดรับความอร่อยที่ ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์ และ ซูกิชิ ไพรม์ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20%*

  • ต่อที่ 1 รับเครติดเงินคืน 10% เมื่อทานครบ 1,200 บาท /เซลส์สลิป
  • ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เท่ายอดใช้จ่ายสุทธิ และทานครบ 1,200 บาท /เซลส์สลิป

ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. – 31 ส.ค. 63 เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://citi.asia/THsccC61

ร้านออนไลน์ เดลิเวอรี่

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ แลกคะแนน GrabRewards เป็นส่วนลด GrabFood มูลค่า 1,000 บาท* ใช้เพียง 7,500 คะแนนเท่านั้น ตั้งแต่ 20 พ.ค. – 15 ส.ค.63

แลกคะแนน GrabRewards คลิก https://grb.to/citi1000grabfood พิเศษโปรโมชั่นรับคะแนนฯ เพิ่มเมื่อ โอนคะแนนฯซิตี้ รีวอร์ดเป็นคะแนน GrabRewards** ศึกษาเพิ่มเติมที่ https://citi.asia/thfC7r

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ วันนี้รับคืนสูงสุด 3,000 บาท**

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่Grab กำหนด

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (Citi Grab)

อภิสิทธิ์สุดพิเศษเฉพาะผู้ที่ถือบัตรเครดิตของซิตี้ เมื่อใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น Foodpanda รับรหัสส่วนลดไปเลย 150 บาท เมื่อสั่งอาหารตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป (โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนครั้งแรก๗ จำกัด 1,500 สิทธิ์/ลูกค้า/เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2563

อีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ที่ต้องห้ามพลาดกับร้าน dahmakan รับส่วนลดสูงสุดถึง 40% เมื่อสั่งอาหารออนไลน์ที่ dahmakan

สำหรับลูกค้าใหม่ที่ทำการสั่งซื้อครั้งแรก รับส่วนลด 40% (จำกัดส่วนลดสูงสุด 150 บาท และจำกัด 500 สิทธิ์ต่อเดือน ในขณะที่ลูกค้าปัจจุบันที่เคยสั่งซื้อมาก่อนแล้ว รับส่วนลด 20% จำกัดส่วนลดสูงสุด 110 บาท และจำกัด 5 สิทธิ์ต่อเดือสนต่อบัตร 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก (Citi Cash Back) 

รับส่วนลด 15% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อสั่งอาหารออนไลน์ที่ร้าน สราญรส จนถึง 31 ต.ค. นี้

รับรหัสส่วนลด 100 บาท สำหรับสั่งอาหารครั้งถัดไป กับบัตรเครดิตวีซ่า ที่ 1112 Delivery ผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ตั้งแต่ 15 พ.ค. ถึง 31 ธ.ค.นี้ 

อาหารจานพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิคี้ 

รับประทานอาหารเมนูพิเศษจากซิสเลอร์ในราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท พร้อมฟรีสลัดบาร์ไม่อั้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. นี้ 

รวมโปรโมชั่นนร้านอาหารบัตรซิตี้ สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ ที่วันหยุดเยอะ จะเปิดตี้ได้สนุกแบบไม่มีอะไรกางกั้น ขอให้เอ็นจอยอีตติ้งกันตลอดเดือน 

อ่านเพิ่มเติม : มหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย

อ่านเพิ่มเติม : เปรียบเทียบ บัตรเครดิต Citi Grab กับบัตรเครดิต Citi Lazada ใบไหนเหมาะกับเรามากกว่ากัน

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน