รวมเรื่องสุขภาพดีที่คุณก็มีได้ กับบัตรฯ ซิตี้

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

June 9, 2021


นาทีนี้เชื่อว่า หลายคนคงกังวลกับปัญหาสุขภาพมากกว่าที่เคย ไหนจะโรคประจำตัว ไหนจะโควิด ถ้าเจ็บป่วยขึ้นมา จะทำยังไงดี … บัตรเครดิตซิตี้ เขาก็เป็นห่วงผู้ถือบัตรเช่นกัน จึงจัดโปรโมชั่นรวมเรื่อง สุขภาพดีที่คุณก็มีได้ มามอบให้กับผู้ถือบัตรฯ ซิตี้ ตั้งแต่วันนี้ – สิ้นเดือนมิถุนายน

รวมเรื่องสุขภาพที่ดีที่คุณก็มีได้

ถ้าอยากรู้แล้วว่า สิทธิพิเศษนี้ ผู้ถือบัตรฯ ซิตี้ได้อภิสิทธิ์อะไรบ้าง ไปอ่านรายละเอียดกันเลย
Citi-Rewards

เครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท เมื่อชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรฯ

เรียกว่าสนุกกับชีวิตแบบไร้กังวล หากมีแพลนต้องชำระเบี้ยประกัน แล้วใช้บัตรเครดิตซิตี้ในการชำระเบี้ย เพราะทาง ซิตี้ แบงก์ จัดโปรโมชั่นให้ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดเครดิตกันไปแบบเต็มๆ ด้วยการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท เพียงชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรฯ ทั้งแบบเต็มจำนวน และแบบแบ่งจ่าย 0%

ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนผ่านระบบ SMS พิมพ์ INSF (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย (ไม่ต้องเว้นวรรคระหว่างหมายเลข) จากนั้นส่งไปที่ 4712228 โดยจะมีข้อความตอบกลับครั้งละ (3 บาท)

โดยโปรโมชั่นนี้ ขอยกเว้นการชำระบิลค่าเบี้ยประกันผ่าน www.citibank.co.th และการชำระค่าเบี้ยประกันผ่านโปรแกรมบริการแบ่งชำระยอดใช้จ่าย (Spending Conversion/FlexiBill)

นอกจากนี้ การซื้อผลิตภัณฑ์ประกัน หรือการชำระค่าเบี้ยประกันแบบเต็มจำนวน ธนาคารฯ จะเช็คยอดจาก Visa และ Mastercard® ที่ผ่าน MCC Code 5960 และ MCC Code 6300 เท่านั้น ผู้ถือบัตรจึงควรตรวจสอบ MCC code กับผู้ให้บริการฯ ก่อนทำรายการ

สำหรับการทำเครดิตเงินคืน ธนาคารฯ จะทำการภายในวันที่ 30 ก.ย. 64 โดยจะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลัก ดังนั้น สมาชิกบัตรฯ ซิตี้ ต้องคงสถานภาพสมาชิกบัตรจนถึง ณ วันที่ทำการโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่นี่

หมายเหตุ: ธนาคารฯ ไม่ได้ชี้ช่องให้มีการทำประกันภัย/ประกันชีวิต เป็นตัวแทน หรือเป็นนายหน้าในการให้ประกันภัย หรือประกันชีวิตแต่อย่างใด ผู้ถือบัตรฯ โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมกับบริษัทประกันภัยก่อนซื้อประกันฯ ทุกประเภท

รวมเรื่องสุขภาพดี ที่บำรุงราษฎร์

คุ้ม 2 ต่อกับส่วนลดค่ารักษาพยาบาลที่ รพ. บำรุงราษฎร์

สิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ รับไปเลยคุ้มที่หนึ่ง กับส่วนลด 40% ค่าห้องพักสำหรับผู้ป่วยใน ไม่รวมห้องฉุกเฉินและห้องผู้ป่วยวิกฤต นอกจากนี้ ยังได้ส่วนลดอีก 20% สำหรับค่ายา ค่าเอ็กซเรย์ ค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการ, MRI, PET/CT Scan และค่ายา และห้องผู้ป่วยวิกฤต ตามเงื่อนไขที่โรงพยาบาลฯ กำหนด

คุ้มที่สองคือ สามารถแบ่งจ่ายได้ 0% ผ่าน Citi Paylite เมื่อมียอดขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อ เซลล์สลิป โปรพิเศษนี้บอกเลยว่า สุขภาพดีที่คุณก็มีได้ จริงๆ

ส่วนเงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่โรงพยาบาลกำหนด ผู้ถือบัตรฯ โปรดตรวจสอบรายละเอียดก่อนการชำระเงิน นอกจากนี้ ทางธนาคารฯ ฝากแจ้งมาว่า ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น

โดยส่วนลดในโปรโมชั่นนี้ จะไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมถึงไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ และธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่นี่

รวมเรื่องสุขภาพดี

รวมเรื่อง สุขภาพดีที่คุณก็มีได้ กับส่วนลดโรงพยาบาลและศูนย์การรักษากว่า 200 แห่ง

ตั้งแต่วันนี้ – ธันวาคม 2564 พิเศษสุดๆ กับส่วนลดโรงพยาบาลและศูนย์การรักษากว่า 200 แห่ง ครอบคลุมเรื่องสุขภาพ ทั้งหาหมอ ตรวจสุขภาพ ทำฟัน  เติมวิตามินผิว รักษาริ้วรอย บัตรเครดิตซิตี้ ก็จัดให้แบบไม่ยั้ง มอบส่วนลดตั้งแต่ 20% ขึ้นไปตามแพ็กเกจที่โรงพยาบาลและศูนย์การรักษาเป็นผู้กำหนด เช่น

โรงพยาบาลพญาไท 1, 2, 3, นวมินทร์ มอบส่วนลดโดยประมาณ 60% สำหรับชุดโปรแกรมตรวจสุขภาพ 20 รายการ เหลือเพียง 5,900 บาท จากราคาปกติ 14,600 บาท

ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ มอบส่วนลด 50% สำรับทรีทเมนต์ลบเลือนริ้วรอย เหลือเพียง 2,750 บาท จากราคาปกติ 5,500 บาท

โรงพยาบาลผิวหนังอโศก สาขาอโศก และ ปิ่นเกล้า มอบส่วนลด 20% ต่อครั้ง สำหรับโปรแกรม Ultra white

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่นี่

Citi Premiere

อ่านบทความเกี่ยวกับบัตรเครดิตและโปรโมชั่นบัตรเครดิต เพิ่มเติมได้ที่:

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน