รวมลิสต์บัตรเครดิตเงินคืน เทียบกันเห็นๆ ว่าใบไหนเหมาะกับเราที่สุด

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

September 16, 2020


รวมลิสต์บัตรเครดิตเงินคืน ช่วงนี้บัตรเครดิตเงินคืนหรือบัตรเตรดิตประเภทแคชแบ็กกำลังได้รับความนิยมมากทีเดียว บทความนี้เลยขอมาแนะนำบัตรเครดิตประเภทเงินคืนที่น่าใชมาฝากกัน รวมลิสต์บัตรเครดิตเงินคืน เทียบกันเห็นๆ ว่าใบไหนเหมาะกับเราที่สุด

รวมลิสต์บัตรเครดิตเงินคืน เทียบกันเห็นๆ ว่าใบไหนเหมาะกับเราที่สุด

รวมลิสต์บัตรเครดิตเงินคืน

อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิตแบบไหนถูกใจแม่บ้านที่สุดในยุคนี้

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก 

เริ่มกันที่บัตรใบแรกจากค่ายซิตี้แบงก์กับบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม นอกจากการใช้จ่ายแล้วยังมีสิทธิประโยชน์ในการสะสมคะแนนที่ได้เงินคืนคุ้มมากๆ ส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ เพียบ และการรับเครดิตเงินคืน (Cash Back) แบบเยอะสุดๆ เมื่อใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบำรุงต่างๆ Citi Cash Back Platinum ใบนี้ถือว่ายืนหนึ่งในบัตรเครดิต Cash Back ที่คุ้มสุดๆ และใครๆ ก็อยากครอบครองมากที่สุดใบหนึ่งเลยทีเดียว

ความน่าสนใจของบัตรใบนี้คือ จะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 11% เมื่อใช้จ่ายที่ BTS MRT ส่วนสายดื่มชา กาแฟ ร้าน Amazon ก็เข้าร่วมกับบัตรด้วย บอกเลยว่าคุ้มกว่าซื้อเงินสดแน่นอน นอกจากนี้ยังได้เครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ร้าน Boost และ Watson และรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ และเมื่อเติมน้ำมันเชลล์ยอด 800 บาท/เซลล์สลิป ขึ้นไป

บัตรเครดิตใบนี้เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์และใ้ช้ชีวิตส่วนใหญ่ในเมืองหลวง เพราะบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ให้เครดิตเงินคืนสูงมากเมื่อใช้จ่ายเพื่อใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่าง BTS,  MRT  และยังมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจบัตรนี้เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีรายได้ ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว

สรุปสิทธิประโยชน์

 • รับเครดิตเงินคืนถึง 11% เมื่อใช้จ่ายที่ BTS MRT และร้านคาเฟ่ อเมซอน
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ร้าน Boots และ Watson
 • รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่น ๆ
 • เมื่อสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท
 • สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตสักใบที่ตอบโจทย์ และรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ก็สามารถ สมัครบัตรเครดิต citi CASH BACK และยังได้รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท อีกด้วย

ค่าธรรมเนียมรายปี

 • บัตรนี้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าปีแรก ส่วนปีถัดไปต้องจ่าย 2000 บาทถ้าใช้ไม่ถึง 60,000 บาทในปีนั้น แต่สามารถโทรไปขอ waive ได้

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

บัตรเครดิตเคทีซี แคชแบ็ค วีซ่า แพลทินัม/แพลทินั่ม มาสเตอร์การ์ด 

บัตรเครดิต KTC Cash back Visa Platinum จากเคทีซีใบนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก เพราะทุกการใช้จ้ายคุณก็ได้เครดิตเงินคืนแล้ว รับเครดิตคืนสูงสุด 0.8% ทุกครั้งของการใช้จ่าย โดยไม่จำกัดยอดคืนเงินสูงสุด ดังนี้ ยอดใช้จ่ายน้อยกว่า 30,001 บาท รับเครดิตคืน 0.40% ยอดใช้จ่าย 30,001 – 80,000 บาท รับเครดิตคืน 0.60% และยอดใช้จ่ายมากกว่า 80,000 บาท รับเครดิตคืน 0.80% แลยังสามารถแบ่งจ่ายง่ายๆ กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุดนาน 10 เดือน ด้วย KTC  FLEXI สิทธิประโยชน์มากมาย อาทิเช่น ประกันเดินทางคุ้มครองสูงสุด 8000000 บาท และกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางด้มวยวงเงินสูงสุด 40000 ต่อครั้ง ส่วนลดตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 4%  

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต KTC Cashback ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้นเป็น สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาท/เดือนขึ้นไป

สรุปสิทธิประโยชน์

 • รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร (ยกเว้นการเบิกถอนเงินสด, ยอดใช้จ่ายที่ 7-11, การใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นสกุลเงินไทยในต่างประเทศ, ร้านค้าที่จดทะเบียนในต่างประเทศ) รับเงินคืนสูงสุด 0.80% โดยไม่จำกัดวงเงินคืน 
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่บัตรเครดิต KTC รับความความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน สูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 • เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท / วัน
 • บริการเลขาส่วนบุคคล

ค่าธรรมเนียมรายปี

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จาก UOB เป็นบัตรเครดิตที่มีเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในร้านที่ร่วมโปรกับบัตร และมีเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่นๆ อีกด้วย โดยความพิเศษเฉพาะบัตรนี้คือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon และรับเครดิตคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายทั่วไป ไม่รวมในหมวดสถานีบริการน้ำมัน กองทุน และการซื้อประกัน

*เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ไม่ถึง 5 ครั้ง และมียอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63

คุณสมบัติผู้สมัคร ผู้สัครต้องมีอายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

สรุปสิทธิประโยชน์

 • รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่เข้าร่วมโปรโมชั้่น
 • รับเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่น ๆ
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT ร้าน 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรยูโอบี โยโล่ แพลทินัมที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ ไม่เกิน 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63
 • รับเครดิตคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายทั่วไป แต่ไม่รวมในหมวดปั๊มน้ำมัน กองทุน และการซื้อประกัน

ค่าธรรมเนียมรายปี

 • ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี))

รวมลิสต์บัตรเครดิตเงินคืน ที่เราคัดมาแล้วว่าน่าใช้มากๆ ซึ่งบัตรเครดิตทุกใบที่เราแนะนำนั้น สามารถสมัครได้ที่ MoneyGuru นะ

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย 

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน