รวมร้านอร่อยระดับหรู ที่คู่ควรแก่การดินเนอร์ใจกลางกรุง

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต,ไลฟ์สไตล์"

July 29, 2020


รวมร้านอร่อยระดับหรู ที่ควรค่าแก่การใช้ช่วงเวลาพิเศษกับคนพิเศษ กับบรรดาอาหารเลิศรสที่ปรุงจากฝีมือของเฟมืออาชีพ จะมีร้านไหนบ้างมาดูกันเลย รวมร้านอร่อยระดับหรู ที่คู่ควรแก่การดินเนอร์ใจกลางกรุง

รวมร้านอร่อยระดับหรู ที่คู่ควรแก่การดินเนอร์ใจกลางกรุง

รวมร้านอร่อยระดับหรู

อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นนร้านอาหารบัตรซิตี้ อยากเปิดตี้ต้องจัดแล้ว

รวมร้านอร่อยระดับหรู

ภาพจากเฟซบุ๊ก J’AIME by Jean-Michel Lorain

J’AIME by Jean-Michel Lorain

เป็นร้านอาหาร fine dining กรุงเทพฯ สไตล์ฝรั่งเศสระดับมิชลินสตาร์ ณ โรงแรม U Sathorn Bangkok ด้วยการปรุงอย่างมีศิลปะโดยเชฟฝรั่งเศส คุณ ฌอง-มิเชล โลรองต์ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากลิ้มรสชาติแบบอิตาเลี่ยนแท้ ผสานกับการตกแต่งจานที่ละมุนประณีต ซึ่งให้แรงบันดาลใจไปพร้อมกับความอร่อย ทั้งเป็นร้านอาหารโรแมนติกที่มากับคนรู้ใจก็พิเศษทีเดียวค่ะ ทั้งยังไม่ต้องกังวลสำหรับท่านที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ ทางร้านก็มีเมนูรองรับด้วยเช่นกัน

เมนูแนะนำ : เนื้อวัวคามุยฟิเล เสิร์ฟกับมันฝรั่งผัดผงสโม๊คปาริก้า เคเปอร์ มะเขือเทศกงฟี และโฟมกระเทียมดำ ราคาประมาณ : 2,260 บาท ต่อท่าน

รวมร้านอร่อยระดับหรู

ภาพจากเฟซบุ๊ก Cuisine de Garden Bkk

Cuisine de Garden Bkk 

ร้านอาหารฟิวชั่นในรูปแบบ Fine Dining ที่กระจายสาขามาจากจังหวัดเชียงใหม่ มาถึงย่านเอกมัยในกรุงเทพฯ โดยทางร้านนั้นพกพาคอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ลูกค้าได้หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง และเข้าถึงธรรมชาติมากที่สุด เมนูอาหารแต่ละเมนูจึงได้รับแรงบันดาลใจที่เชื่อในความงามของธรรมชาติ และเลือกใช้ทุกๆ ส่วนของวัตถุดิบให้ออกมาอย่างคุ้มค่ามากที่สุด เช่น Rainforest เมนูเนื้อวากิวญี่ปุ่นที่ถูกกริลล์ ท็อปด้วยเครื่องเทศ จนออกมามีหน้าตาสีสันสวยงาม เพื่อให้เข้ากับธีมที่เชฟต้องการให้เห็นความสวยงามของป่าหลังฝน, The Nest เมนูซิกเนเจอร์ของร้านที่ต้องการให้ลูกค้าสัมผัสความกรอบของหมี่ ความหนืดของไข่และความฉ่ำของไก่ และ Dew เมนูที่ต้องการนำเสนอความสวยงามของหยดน้ำให้ออกมาในรูปแบบขนมหวาน โดยทุกๆ เมนูที่เชฟรังสรรค์ออกมานั้นจะเป็นเมนูคอร์ส 10 Course Tasting Menu ในราคา 1,950 บาท++/ 1 ท่าน 

รวมร้านอร่อยระดับหรู

ภาพจากเฟซบุ๊ก Mighty Private Dining

Mighty Private Dining

สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวต้องร้านนี้เลย ร้านอาหารสไตล์ Fine Dining ที่มีห้อง Private Room บริการ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ตอบโจทย์คนรักความเป็นส่วนตัวอย่างแน่นอน โดยเมนูอาหารทุกจานจะถูกเสิร์ฟจากเชฟโดยตรง ซึ่งในระว่างที่นั่งรออาหาร สามารถมองเห็นเชฟทำอาหารได้ ซึ่งเมนูอาหารจะมีเสิร์ฟเป็นคอร์ส เพียง 2 รอบต่อวันจะแบ่งเป็นมื้อเช้ากับมื้อเย็น ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 ราคา ดังนี้

ราคา: ​5 คอร์ส ราคา 2,800 บาท++, 6 คอร์ส ราคา 3,200 บาท++, 7 คอร์ส ราคา 3,200 บาท++ และ 8 คอร์ส ราคา 4,200 บาท++ โดย 1 รอบจำกัดลูกค้าได้เพียง 12 ท่านเท่านั้น

รวมร้านอร่อยระดับหรู

ภาพจากเฟซบุ๊ก Le Normandie at Mandarin Oriental, Bangkok

Le Normandie

ร้านอาหารริมแม่น้ำ fine dining กรุงเทพฯ สไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัยที่ดีที่สุดในไทย ระดับมิชลินสตาร์ 2 ปีซ้อน ณ โรงแรม Mandarin Oriental Bangkok โดยเชฟชาวฝรั่งเศสผู้มากประสบการณ์กว่า 16 ปี สรรหาวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงอาหารให้ได้รสชาติและสัมผัสที่ลึกล้ำ ดูดีทั้งรสชาติและรูปร่างหน้าตา ในบรรยากาศสุดหรูหราโรแมนติกแบบชาวอิตาเลี่ยน เรียกได้ว่ารวมความ fine dinning ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ต้องการสร้างมื้อพิเศษให้กับคนรัก หรือจะขอแต่งงานที่นี่ก็นับว่ามีคลาสไม่เลวทีเดียวค่ะ

เมนูแนะนำ : DINNER MENU

ราคาประมาณ : 3,000 บาท ต่อท่าน

รวมร้านอร่อยระดับหรู

ภาพจากเฟซบุ๊ก Gaggan Anand Restaurant

Gaggan

ร้านอาหาร fine dining กรุงเทพฯ สไตล์อินเดียร่วมสมัยโดยเชฟชาวอินเดียแท้ๆ ที่ได้รับรางวัล The Best Restaurant in Asia มาครองเมื่อปีที่แล้ว โดยแต่ละเมนูมีภูมิหลังของวัฒนธรรมอินเดียที่ใช้เทคนิค molecular gastronomy ซึ่งเป็นการปรุงโดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์เข้ามาประยุกต์ ทำให้เกิดเมนูอินเดียที่อร่อยและแหวกแนวสุดๆ! เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ต้องการเสพความครีเอทีฟแบบล้ำๆ และต้องการอาหารที่สร้างความประทับใจแบบที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนั่นเอง

เมนูแนะนำ : Best Of Gaggan

ราคาประมาณ : 3,000 บาท ต่อท่าน

นอกจากเตนียมท้องรับของอร่อย สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วยเห็นจะเป็นบัตรเครดิตที่เอาไว้รูดหลังรับประทานเสร็จสม ฟินกับรสชาติโดยถ้วนหน้า โดยเฉพาะบัตรเครดิตของซิตี้ ที่มีพริวิลเลจทั้งคะแนนซิตี้รีวอร์ดจุใจ แถมโปรโมชั่นอื่นๆ อีกเพียบ

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก (Citi Cash Back) 

ที่มา : ryoiireview

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน