ชี้เป้าบัตรเครดิตดีต่อใจคนใช้รถไฟฟ้า

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต,ไลฟ์สไตล์"

March 23, 2020


ไม้ว่าสถานการณ์ในกรุงเทพฯ จะเป็นอย่างไร รถไฟฟ้าก็ยังให้บริการเสมอ ยิ่งถ้าใครเดินทางด้วยรถไฟฟ้าไม่ว่าจะของ BTS หรือ MRT ่บ่อยๆ ก็มักเติมเงินเผื่อไว้ทีละมากๆ เสมอ แต่เดี๋ยวนี้ค่ายบัตรเครดิตต่างๆ ทำโปรโมชั่นกับรถไฟฟ้า เพื่อเซฟเงินค่าโดยสารมากกว่าซื้อบัตรต่อเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการให้แต้ม หรือโปรโมชั่นราคาพิเศษ ในบทความนี้ก็จะมาชี้เป้าบัตรเครดิตดีต่อใจคนใช้รถไฟฟ้า รับรองว่าคนทำงานกรุงต้องโปรดปรานแน่ๆ 

ชี้เป้าบัตรเครดิตดีต่อใจคนใช้รถไฟฟ้า

บัตรเครดิต รถไฟฟ้า

สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back 

บัตรเครดิต Citi Cash Back 

เติมบัตร MRT&BTS ได้เครดิตเงินคืน 11%

สำหรับใครที่ไม่อยากวุ่นวายสะสมแต้มเพื่อรับเงินคืน แต่อยากได้สิทธิประโยชน์จากการ Cash Back เอสโตขอแนะนำให้ทำบัตรเครดิตในปี 2563 นี้เป็นบัตร Citi Cash Back เลยค่ะ เพราะบัตรเครดิตใบนี้สามารถใช้เติมเงินได้ทั้ง MRT และ BTS แถมยังได้เครดิตเงินคืน Cash Back ช่วยลดค่าโดยรถไฟฟ้าถึง 11%

นอกจากจะได้ Cash Back ที่เหมือนเป็นส่วนลดค่า MRT และ BTS แล้ว บัตรเครดิตใบนี้ยังให้ Cash Back ที่ร้านกาแฟอเมซอนด้วย 11%* รวมถึงเครดิตเงินคืน 5% จาก Grab ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ จะได้ Cash Back 1%  

เงื่อนไขเงินเดือนขั้นต่ำในการสมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back เงินเดือน 15,000 บาท/เดือน

 

สมัครบัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม

บัตรเครดิต KTC 

เติมบัตร MRT แลกรับเงินคืน Cash Back 10%*

ใบต่อมาที่เราจะแนะนำ คือ บัตรเครดิต KTC Platinum ช่วยคุณลดราคา MRT สายสีน้ำเงินด้วยโปรโมชั่น Cash Back แลกรับเงินขึ้น 10%* (เมื่อเติมเงิน/ออกบัตรโดยสารที่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน 300 บาทต่อเซลล์สลิป และใช้ KTC FOREVER เท่ากับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต) แล้ว บัตรเครดิต KTC Platinum ยังให้คุณได้รับคะแนน KTC FOREVER ง่ายๆ ในทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยคะแนนนี้สามารถนำไปแลกสินค้า/บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ที่สำคัญคะแนนไม่มีวันหมดอายุด้วยนะคะ ได้คะแนนสะสมง่ายๆ แบบนี้ แถมยัง Cash Back 10%* ช่วยคุณลดค่าเดินทางรถไฟฟ้า MRT ไปได้มากทีเดียว 

เงื่อนไขเงินเดือนขั้นต่ำในการสมัครบัตรเครดิต KTC Platinum เงินเดือน 15,000 บาท/เดือน

 

 

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum 

เติมบัตร MRT ได้ Cash Back 15%*

ปิดท้ายบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum ที่มาพร้อมโปรโมชั่น Cash Back มากถึง 15%* เมื่อเติมเงิน MRT และใช้จ่ายที่ 7-11, ร้านบูทส์, วัตสัน, มัตสึโมโตะ, คิโยชิ, เบอร์เกอร์คิง, Shopee, Grab, Baskin Robbins และ Ticket Melon ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ต่อรอบบัญชี และต้องใช้บัตรเครดิตใบนี้ 5 ครั้ง แต่ถ้าใช้ไม่ถึง 5 ครั้งและไม่ถึง 300 บาท ทางบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum ก็ไม่ได้ตัดสิทธิ์ Cash Back แต่จะให้เครดิตเงิน 1%* ซึ่งแน่นอนว่าการที่ให้ Cash Back มากขนาดนี้พร้อมกับใช้กับร้านค้าอื่นๆ ได้ ไม่ใช่ Cash Back แค่ MRT เท่านั้น ทำให้ UOB YOLO Platinum กลายเป็นบัตรเครดิตใบหนึ่งที่น่าสนใจและเป็นตัวช่วยในการลดค่าครองชีพด้วยการลดค่าโดยสารรถไฟฟ้านั่นเอง 

เงื่อนไขเงินเดือนขั้นต่ำในการสมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum เงินเดือน 15,000 บาท/เดือน

และนี่ก็เป็นบัตรเครดิต 3 ใบที่มีประโยชน์มากๆ ต่อคนใช้ระไฟฟ้าเป็นประจำ ถ้าสนใจตอนนี้ก็สามารถสมัครออนไลน์ได้ แล้วเมื่อโควิดซากลับมาทำงานตามปกติเมื่อไหร่ รีบใช้รับความคุ้มสุดๆ ได้เลย 

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้ อยู่บ้านช้อปปิ้งสิ่งอาหารมาทานน่าจะปลอดภัยกว่าออกไปข้างนอกแน่นอน MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน 

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน