รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์ ไม่ทำร้ายกระเป๋าเงิน

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

October 15, 2020


รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์ ช่วงปลายปีแบบนี้โปรโมชั่นช้อปออนไลน์โหมกระหน่ำ แต่ละเว็บขนแคมเปญมาท้ากระเป๋าเพียบ ทีนี้การช้อปออนไลน์ที่คุ้มค่าที่สุดก็น่าจะเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เพราะจะได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการชำระเงินในรูปแบบอื่น บทความนี้เลยขอ รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์ ไม่ทำร้ายกระเป๋าเงิน

รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์ ไม่ทำร้ายกระเป๋าเงิน

รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท 

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด Citi Reward Master Card Titanium

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตใบแรกที่แอดมินนึกถึงต้องใบนี้เลย บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด เพราะเงื่อนไขการสมัครคือรองรับคนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท ซึ่งหลายคนก็สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตใบนี้ได้ และสำหรับการใช้บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ดใบนี้ หากใช้ในการช้อปออนไลน์ รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และรับ เพิ่ม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และสกุลเงินต่างประเทศ หรือรับเพิ่ม 7 เท่า ในเดือนเกิด ซึ่ง รีวอร์ดที่เราได้มา สามารถนำไปแลกของรางวัล หรือแลกรับสิทธิ์ต่างๆ ได้อีกด้วย 

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า 

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า Citi Lazada Card 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

ต่อมาก็ขาดไม่ได้กับมบนี้ บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของขาช้อปออนไลน์แบบสุดๆ คนที่อยากสมัครบัตรใบนี้ ควรต้องเป็นคนที่ซื้อของใน Lazada บ่อยๆ เพราะจะมีสิทธิประโยชน์จากการซื้อของ โดยจะได้ Citi Rewards เพิ่มแบบรัวๆ ซึ่งสามารถเก็บไว้ใช้แลกของสมมนาคุณได้ หรือแลกเป็นเครดิตเงินคืนได้อย่างง่ายและเร็วมากๆ เมื่อช้อปผ่านลาซาด้า แถมยังได้โปรโมชั่นง่ายๆ ดีลเด็ดๆ โดยไม่ต้องไปแย่งกับใคร เพราะลดทุกหมวด 10% ใน Lazada ไม่จำกัดขั้นต่ำ แต่จำกัดส่วนลดที่ 200 บาท ต่อเดือน ต่อบัญชี ต่อบัตร และจำกัดสิทธิ์ที่ 3,000 สิทธิ์ ต่อเดือน ถ้าซื้อของใน Instyle และ Lazmall จะได้ลด 20% จำกัดที่ 200 คนแรกทุกเดือน และสามารถเก็บคูปอง  Lazada ได้ก่อนคนอื่นๆ ในช่วง ก่อนงานเริ่ม ทุกๆ mega campaign เช่น 11.11 12.12 Lazada Birthday และแคมเปญอื่นๆ ทำให้สามารถรับคูปองได้ก่อนหมด ไม่ต้องแย่งใคร แถมยังมีส่วนลด Classpass และ KLOOK มาให้ด้วย  ผู้ที่สมัตรบัตรซิตี้ ลาซาด้า จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน 

บัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด

สมัครบัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด

อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ดีต่อการช้อปปิ้งออนไลน์ บัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด เป็นบัตรเครดิตอีกใบหนึ่งที่เหล่าผู้เหลงใหลการช้อปออนไลน์ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่ เพราะบัตรใบนี้เพิ่มความมั่นใจให้เหล่าขาช้อปออนไลน์ที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์เป็นประจำ สามารถช้อปปิ้งกันได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าที่จะมาส่งไม่ถึงมือเรา ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่จัดส่ง หรือได้รับสินค้าที่ไม่ใช่ตามออเดอร์ที่เราสั่ง หรือมีความผิดปกติของตัวสินค้าเกิดขึ้น (และหากเกิดกรณีนั้นแล้วทางผู้ขายไม่รับผิดชอบภายใน 60 วัน) บริษัทมาสเตอร์การ์ดยักษ์ใหญ่ก็พร้อมมอบ ประกันภัยความความคุ้มครองด้วยวงเงินสูงสุดถึง 200 USD (ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 6,400 บาท) ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ และนอกจากนี้ความที่เป็นบัตรใบเครือมาสเตอร์การ์ด จึงได้รับสิทธิประโยชน์จากบริษัทมาสเตอร์การ์ดแบบเต็มเหนี่ยว 

ส่วนโปรโมชั่นเว็บออนไลน์ก็มีพอให้กระชุ่มกระชวย พอให้ช้อปยังสบายใจในช่วงเวลากักตัวเองตลอดเดือนนี้เมื่อช้อปออนไลน์ทุกวันศุกร์ ที่ Lazada รับส่วนลด 150 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,499 บาท ขึ้นไปต่อรายการซื้อ ผ่าน www.lazada.co.th และ LAZ App ตั้งแต่ 7 ก.พ. 63 – 25 ธ.ค. 63 พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดซื้อต่อรายการ + คะแนน KTC FOREVER สูงสุด X10 เมื่อช้อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการ และลงทะเบียนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline (คะแนนปกติ 1 เท่า + คะแนนพิเศษสูงสุด 9 เท่า) ถึง 31 มี.ค. 63 สำหรับผู้ที่ต้องการเลือกสมัครบัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนไม่ตำกว่า 15,000 บาท

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม 

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

เป็นบัตรอีกใบที่ดีต่อใจสำหรับคนรักการสะสมแต้มและช้อปออนไลน์ เหมาะกับคนที่ซื้อของร้าน Boots, Watsons, Matsumoto Kiyoshi, Family Mart บ่อยๆ ชอบกิน Burger King ชอบซื้อของในแอป Shopee เดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT, Grab บ่อยๆ เพราะฉะนั้นมันจึงเหมาะมากนักที่จะนำมาใช้ในภาวะเก็บตัวอยู่บ้านแบบนี้ ใครที่ชอบช้อปปิ้งผ่านแอพ Shopee หรือใช้บริการ Grab บ่อยๆ บอกเลยว่าบัตรนี้คุ้มทีเดียว ผู้ที่ต้องการเลือกสมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนไม่ตำกว่า 15,000 บาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็น รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์ ในช่วงปลายปีนี้ ใครมีใบไหนก็ควักมาใช้รูดปรื๊ดๆ ได้เลย แต่ถ้าใครยังไม่มีก็คลิกสมัครออนไลน์ได้ทุกใบเลย อยากได้ใบไหนจิ้มได้เลยจ้า 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน