ปังสุดในช่วงนี้ โปรผ่อนไอโฟน 0% นาน 36 เดือนกับ ยูโอบีแคชพลัส


จะสาวกไอโฟน หรือคนอยากเปลี่ยนโทรศัพท์มาแบรนด์แอปเปิ้ล โอกาสนี้ไม่ควรพลาด เพราะบัตรกดเงินสด ยูโอบีแคชพลัส ให้คุณผ่อนไอโฟน 12 แบ่งจ่าย 0% ได้นาน 36 เดือน


สมัครบัตรเครดิตยูโอบี แคชพลัส ออนไลน์ อนุมัติไว กดเงินได้ 24 ชม.


โปรผ่อนไอโฟน 0% นาน 36 เดือนกับ ยูโอบีแคชพลัส

บัตรยูโอบีแคชพลัส

อีกหนึ่งโปรสุดฟิน เมื่อซื้อ iPhone 12 Pro 256GB หรือ iPhone 12 Mini ณ ร้านค้า AIS, ASP และ Telewiz ทุกสาขา สามารถเลือกแบ่งชำระผ่านบริการ UOB I-Plan ได้ 0% ดังนี้

  • บัตรเครดิตยูโอบี / บัตรเครดิต TMRW เลือกผ่อน 0% ได้สูงสุด 10 เดือน
  • บัตรยูโอบีแคชพลัส เลือกผ่อน 0% ได้สูงสุด 36 เดือน

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยูโอบี ยังรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 18%* โดยจะต้องลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืน ทาง SMS พิมพ์ WOW เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 10 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 (ค่าส่ง 3 บาท/ครั้ง) ก่อนทำรายการ จากนั้นธนาคารจะบันทึกยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรหลัก / บัตรยูโอบีแคชพลัส ภายใน 90 วันนับจากวันสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย

ระยะเวลาโปรโมชั่น: ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 64 เท่านั้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โปรโมชั่นบัตรเครดิตยูโอบี

บัตรกดเงินสดยูโอบีแคชพลัส … อิสระทางการเงินที่คุณสัมผัสได้

อิสระทางการเงินเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ฝันถึง แต่ในเมื่อเงินในธนาคารยังไม่เอื้อ ก็คงต้องหาตัวช่วยดีๆ ไว้เป็นที่ปรึกษายามจำเป็นต้องใช้สตางค์ และ บัตรกดเงินสดยูโอบีแคชพลัส ใบนี้ช่วยคุณได้

 

เพราะแค่มีบัตร ยูโอบีแคชพลัส ก็เหมือนคุณมีเงินสดสำรองติดตัวพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท แถมยังสมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ที่สำคัญคือ จะกดเงินสดจากบัตรใบนี้จากตู้เอทีเอ็มที่ไหนในโลกก็ได้ ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 

เท่านั้นยังไม่พอ บัตรยูโอบีแคชพลัส ยังเบิกเงินสดได้ 100% ของวงเงิน โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งของการถอนเงินสดในแต่ละวัน แถมฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสด ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ รายปีตลอดชีพ

สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 5% หรือ 500 บาท และติดต่อขอเงินก้อนได้ทุกเมื่อ เพียงแค่เปลี่ยนวงเงินบัตรเป็นเงินสดพร้อมใช้ได้ง่ายๆ ธนาคารจะโอนเข้าบัญชีที่ท่านต้องการ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการโอน และยังสามารถเลือกผ่อนได้ตั้ง 12, 15, 18, 24 หรือ 36 เดือน นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกช้อปกันแบบคุ้มๆ กันได้กับ UOB I-Plan 0% กรณีต้องการผ่อนสินค้า 0% ที่สามารถเลือกได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน* 

พิเศษ!! สมัครบัตรกดเงินสดยูโอบีแคชพลัส ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 64 และได้รับการอนุมัติจากธนาคารภายในวันที่ 15 ต.ค. 64 ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับ 2 รอบบัญชีแรก ทั้งกรณีเบิกถอนเต็มวงเงินและยอดถอนเพิ่ม หลังจากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูโอบีแคชพลัส

ต้องบอกว่า ทางธนาคารยูโอบี เขาใจกว้างมากๆ หากคุณเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำเดือน ขอแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท และมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้แล้ว 

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (เจ้าของกิจการ) หากมีมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และประกอบอาชีพ หรือดำเนินธุรกิจ มาแล้ว 3 ปีขึ้นไป โดยมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้แล้วเช่นกัน

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดยูโอบีแคชพลัส คลิกเลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand