บัตร Citi Ready Credit มันมีดียังไง

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

December 9, 2020


บัตร Citi Ready Credit บัตรกดเงินสดตัวเด่นจากซิตี้แบงก์ที่หลายคนคุ้นหูคุ้นตา ทั้งหน้าตาของบัตร และโปรโมชั่นต่างๆ ที่หลายร้านจัดให้สำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสดใบนี้ บัตร Citi Ready Credit มันมีดียังไง มาดูกัน 

บัตร Citi Ready Credit มันมีดียังไง

บัตร Citi Ready Credit

อ่านเพิ่มเติม : 5 เหตุผล ทำไมบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ถึงน่าใช้ มากๆ

บัตร Citi Ready Credit สามารถทำการกดเงินสดได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ทำให้ทุกการใช้งานประหยัด ปราศจากความกังวลใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้เจ้าบัตรซิตี้ เรดดี้ เครดิต เป็นบัตรกดเงินสดที่นอกจากจะมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าแล้ว ยังมีบริการที่ครอบคลุมในหลายพื้นที่ และบริการเสริมอื่นๆที่มอบความสะดวกให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

 • ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด ผ่านเครื่องเอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ รวมถึงค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน และค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัญชีฯ ที่ช่องทางการชำระกว่า 10,000 ช่องทางทั่วประเทศ
 • ดอกเบี้ยเบาๆ กดเงิน 1,000 บาท ดอกเบี้ยไม่ถึง 1 บาทต่อวัน
 • คิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ในอัตราลดต้นลดดอก
 • จ่ายสบายๆขั้นต่ำเพียง 4% ของยอดค้างชำระหรือ 200 บาท แล้วแต่จำนวนใดสูงกว่า
 • สมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป
 • วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท
 • บริการเงินสดสั่งออนไลน์ ไม่ว่าจะต้องการใช้เงินสดก้อนเล็ก หรือก้อนใหญ่ โอนเข้าบัญชีได้ทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง โอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน
 • อนุมัติไว สมัครง่ายๆทางออนไลน์
 • ไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่ม
 • สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม. ซึ่งการอนุมัติวงเงินชั่วคราวจะพิจารณาจากประวัติการชำระเงินและระยะเวลาการเป็นสมาชิก
 • ขอเพิ่มวงเงินถาวร เพิ่มสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์สำหรับการใช้จ่ายพิเศษตามร้านค้า ร้านอาหาร หรือท่องเที่ยว สูงสุดถึงวงเงินตามระดับรายได้ ตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด
 • ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว เพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินให้เมื่อต้องการใช้จ่ายเพิ่มเติมในระยะสั้น ไม่จำเป็นที่ต้องแนบเอกสารเพิ่มเติมใดๆ สามารถใช้งานได้นานสุด 2 รอบบิลต่อครั้ง
 • สามารถชำระผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 48 เดือน กว่า 4,000 ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ Ready Credit มีค่าช่องทางในการชำระค่าบริการที่สะดวกรวดเร็วมากกว่า 10000 แห่ง ทั่วประเทศ ทำให้สะดวกสบายเพียงชำระค่าบริการที่ช่องทางใกล้บ้านที่สุดเท่านั้นเอง และในการสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ก็ไม่ได้มีความยุ่งยากแต่อย่างใด เพราะไม่จำเป็นที่จะต้องมีคนค้ำประกัน หรือใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ทำให้สามารถสะดวกได้อย่างรวดเร็วง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citibank Ready Credit เหมาะสำหรับใคร

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิด-บัตรเดียวจบ ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการเงินสดใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เช่น เดินทางไปต่างประเทศแล้วทางร้านค้าไม่รับบัตรเครดิต เงินสดที่พกติดตัวก็ไม่พอ หรือต้องการผ่อนสินค้า ซึ่งการมีบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตไว้ช่วยให้อุ่นใจขึ้น

สรุปคือบัตร Citi Ready Credit เป็นบัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่น่าใช้มากๆ สมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีผู้ค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ฟรีค่าธรรมเนียมหลายอย่าง สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้ และมีสิทธิพิเศษและบริการเสริมมากมาย หากใครมีคุณสมบัตที่เข้าเกณฑ์ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้เลย 

หมายเหตุ

 • รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
 • เว็บไซต์ของเราเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.citibank.co.th/ready-credit/citi-ready-credit?ecid=PSMONEYGRI1036&dclid=CML78O3o5-sCFR7bcwEd6jEH0A 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน