บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire แสนดีต่อใจผู้หญิงทุกคน

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

October 21, 2020


บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire บัตรเครดิตที่เน้นสำหรับผู้หญิงจากธนาคารยูโอบี ที่ให้สิทธิประโยชน์มากมาย บทความนี้จะพามาดูกันว่า บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire แสนดีต่อใจผู้หญิงทุกคน

บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire แสนดีต่อใจผู้หญิงทุกคน

บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire

อ่านเพิ่มเติม : รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย

บัตรเครดิต UOB Lady และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire บัตรที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ “The men don’t get it” เพราะเราเข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร เหมาะกับทุกไลฟ์สไตลืของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยว รับประทานอาหาร และที่สำคัญคือช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, เสื้อผ้า, กระเป๋า หรือไม่ว่าจะเป็นการซื้อของใช้เข้าบ้าน และให้เราเลือกชอปแบบผ่อนชำระ 0% ผ่านบัตร UOB Lady เพื่อรับโปรโมชันพิเศษสำหรับสาวๆ เพียบเลย 

เคลมว่าพกพาสิทธิประโยชน์ของบัตรแบบเต็มสตรีมขนาดนี้ มาส่องกันซะหน่อยว่าบัตรยูโอบีเลดี้มีอะไรดีอะไรเด็ดบ้าง มาดูกันเลย 

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้

จุดเด่นบัตรเครดิต UOB Lady ทั้งสองใบ

Lady’s Rewards รับคะแนนสะสมพิเศษ 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน : สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Lady ในหมวดแฟชั่น, หมวดร้านอาหาร และหมวดออนไลน์ (Lazada, Shopee) เฉพาะในประเทศไทย และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก

Lady’s WOW Cash Back รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน : ที่ Central, EVEANDBOY, The Mall, Emporium, EmQuartier, Paragon, Bluport และ Robinson เมื่อใช้ยอดสะสมเท่ายอดใช้จ่าย จำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน 10,000 คะแนน/บัตรหลัก/วัน และไม่เกิน 50,000 คะแนน/บัตรหลัก/เดือน รวมทุกร้านค้า

ช้อปสบายกับ UOB LADY’S LUXE PAY ให้แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน : สำหรับยอดใช้จ่ายจากการซื้อกระเป๋า และรองเท้าหมวดแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ (ไม่รวมห้างสรรพสินค้า) ตั้งแต่ 10,000-200,000 บาท/ใบเสร็จ แจ้งความจำนงขอใช้บริการล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการก่อนวันสรุปยอดบัญชี ผ่าน UOB Call Center 02-285-1555

Lady’s Speacial 1 Point ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนนแลกรับของกำนัลพิเศษ : เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต UOB Lady ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ไตรมาส

Lady’s Travel Insurance : เมื่อใช้บัตรเครดิต UOB Lady ชำระค่าเดินทางทั้งในและต่างประเทศเต็มจำนวน พร้อมแจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย 2 วันทำการก่อนเดินทางทุกครั้งผ่าน Call Center จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และค่าชดเชยต่าง ๆ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท

UOB Emergency Assistance/UOB Roadside Service : บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉินวงเงินสูงสุดไม่เกิน 500 บาท/กรณีและไม่เกิน 2 ครั้ง/ปี (ไม่รวมค่าอุปกรณ์และอะไหล่), บริการยกรถฉุกเฉิน สูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท/ 15 กม. แรกจากจุดเกิดเหตุ/กรณี ฟรี 1 ครั้ง/ปี, บริการเพื่อให้การเดินทางที่ต่อเนื่อง บริการจัดจองรถเช่าและโรงแรมที่พัก เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุหรือรถเสียไม่สามารถซ่อมเสร็จทันที สามารถขอให้จัดการเรื่องการเดินทางกลับบ้าน จัดบริการรถเช่าหรือจองที่พักให้จนกว่าจะซ่อมเสร็จ, บริการอำนวยความสะดวกสำหรับคนขับรถสำรอง หากมีอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย ไม่สามารถขับขี่ได้ ในระยะทางจาก Permanent Address ของสมาชิกบัตรตั้งแต่ 100 กม. ขึ้นไป สามารถขอให้คนขับที่เกิดเหตุเพื่อพากลับที่พักได้

เป็นยังไงบ้างกับสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ ขาช้อปต้องถูกใจสิ่งนี้กันมากแน่ๆ แต่มันยังไม่หมดแค่นั้น หากอัพเลเวลเป็นบัตรเครดิต UOB Lady Solitaire ก็จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มไปอีก

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์

จุดเด่นเฉพาะบัตรเครดิต UOB Lady Solitaire

Lady’s Grocery รับเครดิตเงินคืน 5% : เมื่อใช้จ่ายที่ Central Food Hall, Tops Supermarket, Gourmet Market และ Home Fresh Mart  ทุก ๆ 800 บาท/ใบเสร็จ รับสิทธิ์ผ่าน SMS พิมพ์ LG เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเดรดิตบัตรหลัก 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 ลงทะเบียนครั้งเดียว

Lady’s Lounge : เข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษจาก LoungeKey ที่สนามบิน 850 แห่งทั้งในและต่างประเทศ 130 ประเทศ จำนวน 2 ครั้งต่อปี เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตามเงื่อนไขตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไปในปีปฏิทินเดียวกัน

Lady’s Limo : บริการรับหรือส่งสนามบินภายในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ด้วย GRABCAR PLUS มูลค่าไม่เกิน 800 บาท/ครั้ง สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต UOB Lady Solitaire เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 150,000 บาทภายในปีปฏิทินเดียวกัน 

บัตรเครดิต UOB Lady เหมาะกับใคร

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า บัตรเครดิต UOB Lady ต้องเหมาะสำหรับสาวๆ ขาช้อป ไม่ว่าจะกระเป๋า, รองเท้า, เครื่องสำอาง จะช่องทางไหนก็สามารถรับได้ทั้งคะแนนสะสม และเครดิตเงินคืน นอกจากนี้ ยังสามารถแบ่งผ่อนชำระ 0% ได้ด้วย

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต 2 ใบนี้เป็นอย่างไร 

ผู้ที่สมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Card และ UOB Lady’s Solitaire ต้องมีอายุ 20 – 60 ปี สำหรับผู้สมัครบัตรหลัก และ 18 – 65 ปี สำหรับบัตรเสริม ด้านรายได้ของผู้สมัคร บัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ กำหนดคุณสมบัติรายได้ของผู้สมัครขั้นต่ำ 15,000 บาท ส่วนบัตรยูโอบีเลดี้โซลิแทร์นั้น กำหนดรายได้ผู้สมัครที่ 30,000 บาท และเมื่อพิจารณาเงื่อนไขค่าธรรมเนียมแล้ว บัตรใบนี้น่าจะเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานมีรายได้เริ่มมั่นคงแล้ว

สำหรับ บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire นั้นถือเป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจและมีจุดเด่นเฉพาะตัว โดยชูจุดเด่นในเรื่องของการซัพพอร์ตไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับขาช้อปปิ้งที่มักจะซื้อของตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ อยู่เป็นประจำ นอกจานี้ยังเหมาะกับการท่องเที่ยยวที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้หญิงเดินทางคนเดียวได้อย่างปลอดภัย หากใครสนใจสมัครบัตรเครดิตทั้ง 2 ใบนี้ ก็สามารถสมัครได้ที่แถบสีเขียวเลย 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน