บัตรเครดิต Cashback รับเงินคืนสุดคุ้ม แถมโปรโมชั่นเพียบจาก TMRW

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

July 24, 2020


ปัจจุบันเรามี บัตรเครดิต Cashback ของธนาคารหลายเจ้า ที่แข่งขันกันยื่นสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรมากมาย แต่มีบัตรใบไหนึ่งที่น่าสนใจนั่นคือ บัตรเครดิต TMRW ในเครือ UOB ที่หลังจากใช้มาได้สักพักถึงพบว่าบัตรเครดิตสาย cashback ใบนี้ไม่ธรรมดา แถมให้สิทธิประโยชน์ค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Cashback รับเงินคืนสุดคุ้ม

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต TMRW

บัตรเครดิต Cashback นี้แม้เพิ่งจะออกมาได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ก็เป็นกระแสได้พอสมควร สำหรับบัตรเครดิตใบนี้ เป็นบัตรเครดิตในเครือของธนาคาร UOB ที่เน้นสำหรับคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยระบบเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันง่ายต่อการใช้งาน สมาชิกบัตรสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง

บัตรเครดิตที่ให้ Cashback สูงถึง 3%

ในด้านของตัวบัตรนั้น แค่การดีไซน์ก็พอทำให้รู้เลยว่าออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่สายดิจิทัลจริงๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสดใส ดีไซน์สวย ดูมีลูกเล่น ต่างกับบัตรเครดิตทั่วไปที่เน้นความเรียบหรู ภูมิฐาน

จัดเต็ม สิทธิประโยชน์เน้นๆ ของ บัตรเครดิต TMRW

ในส่วนของสิทธิประโยชน์ของบัตรนั้น ค่อนข้างจัดหนักเลยทีเดียว มีทั้งรับ Cashback ทุกการใช้จ่าย แถมยังฟินกับโปรโมชั่นประจำเดือนและดีลโดนๆ อีกมากมาย ทั้งลด แลก แจก แถม และส่วนลดต่างๆ จากหลากหลายร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ น่าจะเป็นบัตรเครดิตเงินคืนอีกใบที่น่าจะถูกอกถูกใจเหล่าขาช้อปมาก เพราะเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ก็รับ Cashback ไปเลย ซึ่งการรับเครดิตเงินคืน (Cashback) นี้ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อนใดๆ แค่ใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ช้อป โดยไม่ต้องส่ง SMS ยืนยันสิทธิ์หรือขั้นตอนอื่นใด ก็สามารถรับ Cashback ได้แล้ว

ส่วนจะทำยังไงถึงจะได้ Cashback นั้น ง่ายมาก ไม่ว่าจะทานข้าว ปาร์ตี้ ช้อปปิ้งไอเท็มต่างๆ หรือจะออกไปเที่ยวค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ก็ได้รับ Cashback 2% ในหมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และท่องเที่ยว ส่วนหมวดอื่นๆ ยังได้รับ Cashback 1%

ความพิเศษยิ่งไปกว่านั้นก็คือ เมื่อใช้บัญชี TMRW ทำภารกิจให้สำเร็จในแต่ละเดือน แค่โอนเงิน 2 รายการ จ่ายบิล 2 รายการ ผ่านบัญชี TMRW Everyday ก็รับ​ Cashback เครดิตเงินคืนเพิ่มขึ้นเป็นสูงถึง 3% ตามไลฟ์สไตล์ที่เลือกได้เอง 3 หมวด จากทั้งหมด 8 หมวด และ 3 หมวดที่เลือกรับ Cashback ได้เอง ยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ผู้ถือบัตรต้องการ 1 ครั้งต่อเดือน ผ่าน TMRW Application โดยสามารถทำรายการได้ภายในเดือนถัดไป หลังทำภารกิจสำเร็จ

นอกจากนี้ ต้องบอกเลยว่าบัตรใบนี้พาร์ทเนอร์เยอะมาก ร้านค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่นมีเพียบ ครบทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว

ส่วนดีลโปรโมชั่นก็มีทุกรูปแบบ ทั้งรับ Cashback แบบจัดเต็ม ส่วนลดพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต TMRW อีกมากมาย และไม่เพียงแต่เฉพาะร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ขาช้อปออนไลน์ก็ยังได้รับสิทธิประโยชน์เช่นกัน อย่างใครที่ชอบช้อป LAZADA หรือ Shopee บ่อยๆ ต้องรักบัตรใบนี้แน่ๆ เพราะให้ Cashback สูงสุดถึง 15% เลยทีเดียว เข้าไปเช็กโปรโมชั่นบัตรเครดิต TMRW ได้เลย จะมีการอัปเดตอยู่เรื่อยๆ

บัตรเครดิตที่ให้ Cashback พร้อมโปรโมชั่นดีๆ

ตัวอย่างโปรโมชั่นที่ต้องมาโดน บัตรเครดิตใบนี้โปรโมชันมัดใจผู้ถือบัตรอีกมากมาย เช่น

“15 on 15” รับ  Cashback 15% จาก 15 ร้านค้าชั้นนำ อาทิ Au Bon Pain, KOI Thé, Krispy Kreme, True Coffee, Dean & Deluca

ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำ Lazada และ Shopee, อี-วอลเลต Rabbit Line Pay และ TrueMoney Wallet, เดินทางด้วย Grab หรือเติมเงิน MRT, ดูหนัง SF Cinema

สำหรับสายกินไม่ควรพลาด ได้แก่ “WOW 1 Baht” อร่อย ว้าว แค่บาทเดียว! กับเมนูยอดนิยมจาก 5 ร้านยอดฮิตทั้ง After You, KOI Thé, The Alley, Brown Café และ Potato Conner ทุกเดือน ในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น เพียงแสกนจ่าย QR Code ด้วยแอป TMRW

สมัครบัตรเครดิต TMRW ง่ายๆ ผ่าน TMRW Application

ด้วยภาพลักษณ์ความเป็นธนาคารเพื่อมนุษย์สายพันธ์ุดิจิทัล การสมัครบริการ TMRW จึงไม่จำเป็นต้องไปสาขาธนาคาร ไม่ต้องยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก และไม่ต้องรอคอยวันและเวลาทำการ สามารถเปิดบัญชี และยืนยันตัวตนผ่านตู้ TMRW Kiosk ได้ทุกเวลา

สมัครบัตรเครดิต Cashback ง่ายๆ ผ่าน TMRW App

คุณสมบัติหลักของผู้ถือบัตรเครดิต TMRW

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • มีรายได้ประจำเพียง 15,000 บาทขึ้นไป
  • พนักงานประจำหรือข้าราชการอายุงานเพียง 4 เดือน

ในส่วนของการสมัคร บัตรเครดิต TMRW สมัครพร้อมเปิดบัญชีเงินฝากได้ง่ายมาก ผ่าน TMRW Application เพียงครั้งเดียว โดยกรอกข้อมูล อัปโหลดภาพเอกสารแสดงรายได้ อาทิ สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือน หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน จากนั้นยืนยันตัวตนผ่านตู้คีออส (Kiosk) ที่ติดตั้งตามจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล ทั้งสถานีรถไฟฟ้า BTS. MRT, ร้าน Au Bon Pain, Tops และหน้าธนาคารยูโอบีทุกสาขาในกรุงเทพฯ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน เมื่อธนาคารอนุมัติ ก็รอรับบัตรเครดิตส่งทางไปรษณีย์ได้เลย

เข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.tmrwbyuob.com/th/th/products/credit-card.html

บัตรเครดิต TMRW เป็นบัตรเครดิตอีกใบที่น่าจะมีติดกระเป๋าสตางค์ไว้ใช้สักหน่อย ด้วยฐานเงินเดือนของผู้ที่ถือบัตรนี้ได้ก็ไม่ได้สูงมากนัก พาร์ทเนอร์ที่ร่วมโปรโมชั่นก็มีมากมาย แถมยังทำธุรกรรมง่ายจบได้ดัวยตัวเอง

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน