บัตรเครดิต KTC แนะนำ สำหรับเด็กจบใหม่

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

March 3, 2021


บัตรเครดิต KTC เป็นบัตรเครดิตใบหนึ่งที่กำลังฮิตมากๆ ในขณะนี้ เพราะมีโปรโมชั่นมากมาย แถมมีดีลพิเศษเยอะมาก เงื่อนไขการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร อีกทั้งบัตรเคทีซียังมีบัตรเครดิตหลายแบบให้เลือกด้วย วันนี้เราเลยจะพามาดู บัตรเครดิต KTC แนะนำ สำหรับเด็กจบใหม่ มีใบไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

บัตรเครดิต KTC แนะนำ สำหรับเด็กจบใหม่

บัตรเครดิต KTC

อ่านเพิ่มเติม : การจัดการค่าใช้จ่ายบัตรเครดิต ในแต่ละเดือนอย่างมีกึ๋น

KTC Visa Platinum

สมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

มากันที่ใบแรก บัตรเครดิต KTC มีบริการ KTC PERSONAL ASSISTANT ที่ให้ข้อมูลและคำแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบิน, โต๊ะอาหาร, บริการจัดส่งของขวัญและดอกไม้, การแจ้งเตือนล่วงหน้าในโอกาสพิเศษต่าง ๆ, ให้คำแนะนำการบริการดูแลเรื่องบ้าน และการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านการแพทย์ เพียงแค่สมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ KTC PERSONAL ASSISTANT 02-123-5000 กด 8

สิทธิแบบที่ส่วนใหญ่เขาชอบกันมาก ชำระสินค้า / บริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC Visa Platinum รับความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรเครดิต KTC Visa Platinum โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถเบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิต KTC Visa Platinum ได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท/วัน สามารถเบิกถอนเงินสดผ่านแอป KTC Mobile หรือเว็ปไซต์ KTC Online

สำหรับสายสะสมแต้มฟังทางนี้ ทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Visa Platinum รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้า / บริการ ณ ร้านคืนร่วมรายการและคะแนนไม่มีวันหมดอายุ

บัตรใบนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

โปรโมชันรับเพิ่มคะแนนสะสม FlyerBonus เมื่อบินในเดือนเกิดที่ Bangkok Airways กับบัตรเครดิต KTC Visa Platinum รับเพิ่ม 2,020 คะแนนสะสม FlyerBonus เมื่อบินในเดือนเกิดทั้งในประเทศและต่างประเทศ ระยะเวลาการลงทะเบียนและระยะการเดินทาง ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63 นอกจากนี้แลกส่วนลดสุดคุ้มที่ Bangkok Airways กับบัตรเครดิต KTC Visa Platinum เมื่อใช้คะแนนสะสม FlyerBonus แลกเป็นส่วนลดในการชำระค่าบัตรโดยสาร (Points+Cash) เพียง 800 คะแนน (จากปกติ 1,000 คะแนน) เป็นส่วนลด 100 บาท

สมาชิกบัตรเครดิต KTC Visa Platinum แลกตั๋วเครื่องบิน บินฟรี* ได้ง่าย ๆ ด้วยคะแนน KTC FOREVER ผ่าน KTC World Travel Service ในประเทศ เริ่มเพียง 6,500 คะแนน/เที่ยวเดียว (*อัตราแลกคะแนนไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิง) ยกเว้นสายการบินแอร์เอเชียจองตั้งแต่ 16 มิ.ย. 63 – 15 ก.ค. 63 เดินทางได้ภายใน 30 ก.ย. 63

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 • รายได้ 15,000 บาท / เดือนขึ้นไป
 • รายได้ 50,000 บาท /เดือน ขึ้นไป (สำหรับชาวต่างชาติ)
 • สำหรับผู้สมัครใหม่ที่เคยเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาอนุมัติบัตรในกรณีที่ยกเลิกมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี
KTC Platinum Mastercard

สมัครบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard

บัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard 

ที่สุดแห่งบัตรเครดิตสำหรับสายช้อป เมื่อคุณพกบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ซึ่งร่วมโปรโมชั่นดี ๆ ในการมอบคะแนน KTC Forever เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ทุก ๆ 25 บาท รับคะแนน KTC FOREVER REWARDS 1 คะแนน ไปเลย ซึ่งร้านค้าบางแห่งยังมีโปรโมชั่นที่พิเศษมากยิ่งขึ้น โดยการมอบคะแนนสะสมพิเศษถึง 5 เท่า (*คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า + คะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า) อีกทั้งยังมีเครดิตเงินคืนจากร้านค้าชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และปั๊มน้ำมันอีกมากมาย

นักเดินทางจะเดินทางไปไหนก็อุ่นใจได้เพราะมีประกันการเดินทางคุ้มครอง โดยบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท อีกทั้งยังประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย และสูญหายจากการเดินทางวงเงินสูงสุด 40,000 บาท / ครั้ง ในกรณีใช้บัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ดในการชำระค่าตั๋วเครื่องบิน หรือบัตรโดยสารยานพาหนะสาธารณะ

พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหาร เพราะบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard มอบส่วนลด และเครดิตเงินคืนให้แก่ลูกค้าที่รับประทานอาหาร และชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ที่ร้านอาหาร ร้านขนมและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ มีทั้งอาหารฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารเวียดนาม อาหารอินเดีย อาหารอิตาเลียน อาหารเกาหลี อาหารนานาชาติ อาหารบุฟเฟต์ รวมถึงส่วนลดห้องอาหารในโรงแรมอีกด้วยนะ

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard

 • สุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard พร้อมรับส่วนลด 400 บาท เมื่อชอปตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป ผ่าน Lazada, Shopee, JD Central และ Pomelo ตั้งแต่ 1 มี.ค. 63 -31 ธ.ค. 63
 • ช้อปออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต KTC Mastercard ในกรณีจัดส่งสินค้าและ/การจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง ไม่ครบถ้วน ด้วยเงินประกันสูงสุด 200 ดอลลาร์สหรัฐ ตั้งแต่ 1 ม.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63
 • ประกันอุบัติเหตุสำหรับสมาชิกใหม่ : รับความคุ้มครองสูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วันนับตั้งแต่วันเปิดใช้บริการบัตรเครดิต KTC
 • ประกันการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ : ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท และประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางสูงสุด 40,000 บาท/ครั้ง ในกรณีการใช้บัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ชำระค่าบัตรโดยสารยานพาหนะสาธารณะ
 • เบิกถอนเงินสดได้ 100% ตามวงเงินที่เหลือในขณะนั้นหรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท/วัน
 • รับคะแนน KTC FOREVER : ทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard รับทันที 1 คะแนน เพื่อแลกสินค้า/บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และคะแนนไม่มีวันหมดอายุ
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 • รายได้ 15,000 บาท / เดือนขึ้นไป
 • รายได้ 50,000 บาท /เดือน ขึ้นไป (สำหรับชาวต่างชาติ)
 • สำหรับผู้สมัครใหม่ที่เคยเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาอนุมัติบัตรในกรณีที่ยกเลิกมาแล้วไม่ต่ำกว่า 365 วัน

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM / KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

อ่านเพิ่มเติม : KTC Cash back บัตรเครดิตน่าใช้ เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้ 

บัตรเครดิตเงินคืนจากทาง KTC โดยบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทั้ง 2 ใบ ซึ่งได้แก่ บัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ให้เครดิตเงินคืนทุกครั้ง เมื่อมีการรูดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเงินคืนทั้ง 2 ใบนี้ ไม่ว่าจะรูดช้อปปิ้งสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำ ช้อปปิ้งในซูเปอร์มาร์เก็ต ช้อปปิ้งออนไลน์ รับประทานอาหาร เติมนน้ำมัน จองโรงแรม จองทัวร์ หรือจองตั๋วเครื่องบิน ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืนสูงสุด 0.8%

อัตราเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC CASH BACK

ktc-bangchak-platinum-mastercard

สมัครบัตรเครดิต KTC – BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD

ktc-bangchak-visa-platinum

สมัครบัตรเครดิต KTC – BANGCHAK VISA PLATINUM

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM /KTC BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD

ใครที่ใช้รถยนต์แล้วเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันบางจากเป็นประจำ บอกเลยว่าบัตรเครดิต KTC สำหรับปั๊มบางจาก ทั้ง บัตรเครดิต KTC  BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ก็รับสิทธิพิเศษต่างๆ และส่วนลดค่าน้ำมันไปเลย

ถ้าเราแวะปั๊มบางจากทั้งที เติมน้ำมันเสร็จแล้วแวะจิบกาแฟรสชาติดีๆ สักแก้ว โดยร้านกาแฟในปั๊มบางจากนั้นได้แก่ร้าน อินทนิล (Inthanin) ที่มีกว่า 500 สาขา ทั่วประเทศ คัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นดีผ่านกระบวนผลิตแบบเฉพาะ คำนึงถึงความสำคัญของสังคม และสิ่งแวดล้อม มีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย ได้แก่ อินทนิล คอฟฟี่ น้ำผลไม้ สมูทตี้ และเมนูขนมอร่อยจากอินทนิล

สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้มีไว้สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC  BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM เท่านั้น รับส่วนลดน้ำมันใส 1% ที่ปั๊มน้ำมันบางจาก จากยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาท / เซลส์สลิป โดยทางเคทีซีจะคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิตของคุณในเดือนถัดไป จะขับรถเที่ยว หรือเดินทางด้วยรถยนต์ หากต้องการเติมน้ำมันก็เพียงแค่พกบัตรเครดิตเคทีซีรูดชำระค่าน้ำ สำหรับน้ำมันใส รับส่วนลดไปเลย 1%

ในส่วนของค่าธรรมเนียม บัตรเครดิตเคทีซีทั้งสองใบนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี รับส่วนลดค่าน้ำมัน 1% ที่ปั๊มบางจาก และวงเงินประกันเดินทาง 8 ล้านบาท

บัตรเครดิต KTC บางส่วนที่น่าใช้และเราอยากแนะนำให้รู้จักกัน บัตรเครดิตแต่ละใบของ KTC ก็จะมีข้อดีและจุดเด่นที่ต่างกันแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนว่าจะเป็นแบบไหน ก็สมัครใบที่ตรงใจได้เลย ซึ่งบัตรเครดิต KTC ที่เราแนะนำในบทความนี้เหมาะกับคนจบใหม่ที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาท แต่ก็ไม่ได้มีเงื่อนไขในการสมัครซับซ้อนมากนัก หากสนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซี ก็สามารถสมัครที่เว็บนี้ได้เลย 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน